The Archies Teaser: Gauri Khan...
ReadyPlanet.com


The Archies Teaser: Gauri Khan ภูมิใจพูดว่า 'You Did It Suhana'; Arjun Kapoor เปลี่ยนเชียร


 Gauri Khan celebrated her daughter Suhana Khan

ทีเซอร์ Archies ได้รับการปล่อยตัวเมื่อวันเสาร์ โดยแนะนำ Suhana Khan ลูกสาวของ Shah Rukh Khan และ Gauri Khan, Boney Kapoor และ Khushi Kapoor ลูกสาวของ Sridevi และ Agastya Nanda หลานชายของ Amitabh Bachchan แม้ว่า Amitabh ได้ให้พรแล้ว Gauri รู้สึกภูมิใจกับการเปิดตัวของลูกสาวอย่างเห็นได้ชัด

เล่น Lucabet เว็บตรงวันนี้ รับฟรี 100 ถอนสูงสุด 3,000,000

เมื่อไปที่ Instagram Gauri ได้แชร์ทีเซอร์ The Archies และแสดงความยินดีกับเธอ “ขอแสดงความยินดี… สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเด็กๆ ที่น่าทึ่งและทีมงานของ #TheArchies . และใครจะดีไปกว่า @zoieakhtar ที่จะนำทางพวกเขาตลอดการเดินทางครั้งนี้!! คุณทำได้ @suhanakhan2!!!!!!!!!" เการิเขียน ซูฮาน่าเข้ามาคอมเมนต์และส่งความรักให้เการี "ฉันรักเธอ" เธอตอบกลับในโพสต์

Sussanne Khan ก็กลายเป็นเชียร์ลีดเดอร์ให้กับ Suhana “Omggggg นี่มันยอดเยี่ยมมาก !!! @suhanakhan2 คุณเป็นตุ๊กตาสุดที่รักจริงๆ” เธอเขียน Ananya Panday ก็ทิ้งอิโมจิรูปหัวใจด้วย

ในขณะเดียวกัน Janhvi Kapoor อยู่บนดวงจันทร์หลังจากปล่อยโปสเตอร์และทีเซอร์ นักแสดงสาว Dhadak ได้แชร์โปสเตอร์ว่า “คุณรักษาความสงบได้ไหม?!?!?!!! ฉันไม่สามารถ????? คุณหายใจได้ไหม!!!! เพราะฉันทำไม่ได้!!!!! ถ้านี่ไม่ใช่สิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุด idk คืออะไร!!!!!??????!!!! พวกคุณทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเป็นเวลาหลายเดือนเพื่อสร้างโลกนี้ ค้นหาตัวละครเหล่านี้และเริ่มใช้ชีวิตในการเดินทางครั้งนี้ และไม่มีใครดีไปกว่า @zoieakhtar ที่จะแนะนำคุณผ่านสิ่งนี้ และสร้างโลกที่พิเศษและมีประโยชน์ที่สุดของ Archies!"

เมื่อพูดถึงการเปิดตัวของ Khushi Janhvi กล่าวเสริมว่า “และน้องสาวของฉัน!!! @ khushi05k ฉันแทบรอไม่ไหวให้โลกเห็นว่าคุณสวยจากภายในและภายนอกแค่ไหน แทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็นคุณเปล่งประกาย ❤️ ฉันรักคุณและฉันหวังว่าจะได้อยู่กับคุณเพื่อมอบกอดและจุมพิต 10292028 ให้คุณ" คูชิตอบว่า "ฉันรักคุณ"

Boney Kapoor แบ่งปันโปสเตอร์และทีเซอร์ของ The Archies ด้วยและเขียนว่า “กลุ่มนักแสดงวัยรุ่นที่ยอดเยี่ยม ท้องฟ้าเป็นข้อจำกัดสำหรับคุณทุกคนที่ทำงานในกิจการอันโด่งดังนี้ คุณไม่ได้ขอให้เริ่มต้นอาชีพของคุณดีขึ้นเลย Zoya และเธอ ทีมคือความฝันที่จะทำงาน พวกเขายอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มาซึ่งความสมบูรณ์แบบ"

“ลุคแรกที่น่าตื่นตาตื่นใจของ Archie"s Gang พรของฉัน ด้วยความปรารถนาดีและขอให้โชคดีสำหรับความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา @Zoieakhtar @reemakagti1 @dotandthesyllables @ArchieComics #Netflix_in #Dot # Kushi05k #suhanakhan2 #AgastyaNanda @verangraina @yuvrajmenda #TheArchies "ผู้สร้างภาพยนตร์กล่าวเสริม

 

Arjun Kapoor ยังเป็นเชียร์ลีดเดอร์ให้กับ Khushi นักแสดงแชร์โปสเตอร์บน Instagram Stories ของเขาว่า “ช่างเป็นการย้อนอดีตที่สมบูรณ์แบบสำหรับการ์ตูน! (คุชิ) นึกไม่ถึงเลยว่าฉันตื่นเต้นกับสิ่งนี้! สิ่งที่ดีที่สุดให้กับทีมงาน #TheArchies ทั้งหมด"

สำหรับผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ The Archies เป็นหนังสือการ์ตูนสัญลักษณ์ที่รวบรวมการผจญภัยของ Archie Andrews และทีมของเขารวมถึง Veronica, Betty, Jughead และ Reggie การ์ตูนได้รับการดัดแปลงบนเซลลูลอยด์สองสามครั้ง โดยที่การดัดแปลงที่โด่งดังที่สุดคือริเวอร์เดล

Netflix ได้ร่วมมือกับ Archie Comics สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งจะมีขึ้นในปี 1960 ในอินเดีย The Archies ผลิตโดย Zoya และ Reema Kagti ผู้ร่วมงานกันมานานของเธอภายใต้ Tiger Baby ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์เฮาส์ Zoya ประกาศโครงการบนโซเชียลมีเดียเมื่อปีที่แล้วในเดือนพฤศจิกายนผู้ตั้งกระทู้ หมู (pig0731-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-05-14 15:40:30


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล