Palace ในกติกา 1 ล้านปอนด์สเตอ...
ReadyPlanet.com


Palace ในกติกา 1 ล้านปอนด์สเตอร์ลิงกับสภาสำหรับโครงการ Selhurst


หลักการพัฒนาสถานที่ล่าช้าลงมาช้าของคริสตัลพาเลซ FC19 เพื่อที่จะอัปเกรดเรือนเสียหลักลเฮิร์สต์พาร์คสรรพสิ่งพวกเขาอาจกำลังจะปฏิบัติการภายหลังที่ซาดิคข่านนายกเทศมนตรีกรุงลูกคลื่นที่สูงตอกนกยางข้อตกลงงานจัดเก็บเงินภาษีสิ่งของที่โล่งแจ้งสถานที่อาจมีมูลคุณค่าสูงศักดิ์ถึง 1 เลี่ยนปอนด์เกี่ยวกับพื้นที่ในที่ภาค

|

SelhurstPark อาจประกอบด้วยการปรับปรุงชั้นณขณะครบรอบ 100 พรรษา

|

สำคัญ Steve Parish และที่สังสรรค์ได้รับอนุญาตจาก Croydon Council ที่การวางแผนณดวงจันทร์เดือนที่ 4 2018 ให้รื้อด้วยกันสร้างฐานเสาหลักเขตแห่งสนามหญ้าซึ่งดำรงฐานะนิวาสสถานของ Palace19 ลงมาตั้งแต่พรรษา 1924 ภายใต้ข้อแนะนำการพัฒนานวชาตราคา 100 ล้านปอนด์สเตอร์ลิงความจุสิ่งของสนามจักทวีคูณฉิวเฉียว 10,000 เป็น 34,259

|

แม้ว่าพอให้เป็นไปตามขนบที่สังสรรค์บอลหวังเพื่อจับจ่ายใช้สอยเมทนีดลด้วยกันธนสมบัติขนมจากเพื่อนบ้านที่อาศัยจวนรวมถึงที่อยู่หกสภาในที่ Wooderson Close ซึ่งกลับที่ฐานหลักเขตแห่งปัจจุบัน

|

เสนอแห่งเว็บไซต์กีฬาสิ่งของ เล็ก ธ เลกล่าวโทษก เช่าที่จอดรถ กล่าวว่าเดี๋ยวนี้การเจรจากับดักเหลือแหล่ฝ่ายลุกติกาหลังจากนั้นเพราะว่าที่สังสรรค์รายงานงานซื้อสมบัติระหว่าง 750,000 ถึง 1 กล้อนปอนด์เป็นการเรียกเก็บเงินภาษีที่สาธารณะข้อกำหนด 106 ซึ่งจักเป็นเหตุให้ถือใจได้มาแหวจักพ้นไปการสูญเสียคฤหาสน์ณพื้นที่อันเป็นผลมาจากการสร้างสนามกีฬา

|

Palace จะจับจ่ายบ้านด้วยกันสร้างบ้านจ่ายกับดักผู้เช่าสถานที่พลัดถิ่นรวมถึงโสหุ้ยในการแยกออกเอาคืนด้วยกันดอกขั้นต่ำ 6,000 ปอนด์สเตอร์ลิงต่อครัวเรือนเขาทั้งหลายจะจับจ่ายใช้สอยทรัพย์สินด้วยงานสร้างบ้านถู่ห้องนอนชดใช้หกพระขนองที่อื่นๆในที่เขตเลือกตั้ง1C กลุ่มนี้จำเป็นต้องสิงสู่ละม้ายกับดักไซต์ช่วงปัจจุบันดังที่เป็นได้จริง 1D; กล่าวสรรพสิ่งเว็บไซต์Croydon Council ที่ติดเงินสดจะมีสิทธิ์เงินเพื่อชดเชยงานสูญเสียค่าเช่า

|

เป็นเวลาจวนจะสามชันษาแล้วสถานที่ Palace เปิดเผยแนวนโยบายสำหรับทรรศนะใหม่มูลค่า 100 ล้านปอนด์ที่Selhurst Park

|

การพัฒนาขาตั้งนวชาตไม่สมรรถเริ่มต้นคว้าอย่างไรก็ตามจนกว่าที่อยู่อาศัยทดแทนจะได้รับอนุญาตจากสภาวางแผนซึ่งอาจใช้เวลาอย่างน้อย 12 เดือนที่ The Athletic รายงานแนะนำตัวการถึงข้อตกลงกับดัก Sainsbury19 ซึ่งเป็นเจ้าของซูเปอร์มาร์เก็ตของ Selhurst Park19 คงจะไม่ตรงไปตรงมานักกับอาจทำเอาโครงการช้าออกไปอีก

|

1C; The clubยังคงต้องจับจ่ายใช้สอยที่ดินส่วนหนึ่งจากเครือซูเปอร์มาร์เก็ต 1D โดย เดอะแอ ธ เลตำหนิติเตียนก ยืนยันขนบส่วนหนึ่งของสโมสร 19 เช่น การชดใช้ที่จอดรถสถานที่มีอยู่เป็น 1C; คู่รัก 19; Plaza1D; ในทิวากาลแข่งขันที่จอดรถของ 1C; supermarket19 ยังเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของเมทนีดลที่ Palace จำต้องซื้อกับทั้งสองฝ่ายยืนยันว่าการพูดจากำลังเดินอยู่ 1D;

|

เป็นส่วนหนึ่งสรรพสิ่งข้อตกลงแห่งได้รับการอนุมัติโดยนายกเทศมนตรีของ London สโมสรได้มาดำเนินการกล่าวโครงการว่าจ้างให้กับดักชาว Croydon ที่อ่อนแอและด้อยโอกาสด้วยกันจ่ายสินทรัพย์ 350,000 ปอนด์ด้วยการปรับปรุงป้ายบน Whitehorse Lane ด้วยกันเส้นทางจักรยานที่ดีขึ้นเขตหยุดรถภาพร่างควบคุมทนทานจะบังคับใช้ใน 1 ไมล์จากสนามกีฬา

|

ความเป็นกลางที่สุดสำคัญคณะกรรมการวางแผนสรรพสิ่งสภา

|

1C; ที่สังสรรค์ต้องหาที่พักถาวรให้กับมูลนิธิ Palace For Life ภายในบริเวณของการพัฒนาด้วยกันอนุญาตแจกชุมชนใช้งานได้โดยเสียค่าใช้จ่ายทีละน้อยๆ, 1D; แอ ธ เลตำหนิกผู้ตั้งกระทู้ fastexcerpt88 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-01 16:30:07


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล