อึ้งกันทั้งถนน! สาวบอกเลิกแฟน-...
ReadyPlanet.com


อึ้งกันทั้งถนน! สาวบอกเลิกแฟน-ทวงของที่เคยซื้อให้ สุดท้ายผู้ชายไปแต่ตัวจริงๆ


   อึ้งกันทั้งถนน! สาวบอกเลิกแฟน-ทวงของที่เคยซื้อให้ สุดท้ายผู้ชายไปแต่ตัวจริงๆ

 

คู่รักทะเลาะกันริมถนน ก่อนฝ่ายหญิงบอกเลิก ทวงของที่เคยซื้อให้ จีนมุงยังอึ้ง ฝ่ายชายไปตัวเปล่าจริงๆ 

ความรักไม่ได้หวานหรือเป็นแค่สีชมพูอย่างเดียว แต่ยังมีหักมีร้าว มีคู่ที่เลิกกันแบบเงียบๆ มีคู่ที่เลิกกันอย่างสันติ แต่แท้จริงแล้วมีเรื่องราวความรักอีกมากมาย ที่จบลงด้วยการโต้เถียงที่ดุเดือด และเต็มไปด้วยน้ำตา

 

เมื่อเร็วๆ นี้ คลิปวิดีโอการเลิกรากันของคู่รักคู่หนึ่งที่กุ้ยโจวของประเทศจีน เมื่อวันที่ 5 มี.ค.ที่ผ่านมา ได้กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ ทำเอาหลายคนถึงกับตกใจเมื่อได้ชมคลิป เพราะหลังจากทั้งคู่ยืนทะเลาะกันอยู่ริมถนน หญิงสาวได้บอกเลิก และขอของขวัญทั้งหมดที่เธอมอบให้ ซึ่งแฟนหนุ่มก็ถอดเสื้อผ้าออกทั้งหมดแล้วส่งคืนทันที จากนั้นก็หันหลังเดินจากไป

ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า เมื่อทั้งคู่ยืนโต้เถียงกันสักพัก หญิงสาวตะโกนทันที "เลิกกันเถอะ" ไม่เพียงขอเลิกราเท่านั้น เธอยังขอให้แฟนของเธอคืนของขวัญทั้งหมด ที่เธอซื้อให้เขาในช่วงที่รักกันอีกด้วย

แฟนหนุ่มยังคงโกรธจัด เขาไม่ลังเลที่จะถอดเสื้อผ้าทั้งหมดที่เขาใส่อยู่ออก โยนมันใส่หญิงสาวแล้วหันหลังเดินจากไป

แต่หลังจากเดินไปได้ไม่กี่ก้าว เขาก็ได้ยินเสียงแฟนสาวตะโกน "รองเท้าด้วย" ทันใดนั้นเขาก็หันกลับไปสะบัดรองเท้าออกจากเท้าทันที และหันหลังเดินจากไป ขณะที่แฟนสาวได้ทรุดนั่งกับพื้นกอดอกร้องไห้สะอึกสะอื้น

การกระทำที่เด็ดขาดของชายคนนี้ และการเดินอยู่ริมถนนในสภาพเปลือยเปล่า ดึงดูดสายตาผู้คนจำนวนมากในทันที ทุกคนต่างแสดงความประหลาดใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

แม้ว่าจะไม่รู้ว่าอะไรทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกัน แต่หลายคนคิดว่าบางทีผู้ชายอาจเก็บความโกรธไว้เป็นเวลานาน ดังนั้นครั้งนี้เขาจึงทำสิ่งที่น่าตกใจเช่นนี้

นอกจากนี้ ยังมีความคิดเห็นที่วิพากษ์วิจารณ์ชายในเหตุการณ์ว่าน่าสงสารเกินไป ไม่รู้จักควบคุมอารมณ์โกรธ และอยู่ในสภาพเปลือย ซึ่งกล่าวกันว่าเป็นการรังควานสายตาของผู้สัญจรไปมา

อ้างอิง เรื่องฮอตวันนี้ผู้ตั้งกระทู้ asd :: วันที่ลงประกาศ 2023-03-15 12:12:38


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล