Oliver Tree ออกทำฤทธิ์ทำเดชในน...
ReadyPlanet.com


Oliver Tree ออกทำฤทธิ์ทำเดชในนวนิยายภาพข้อความใหม่สรรพสิ่งเขา ‘Alien Boys!’


|
oliver tree comic

ต้นปีตรงนี้ อ่านนิยายฟรี Oliver Tree 1C; เกษียณ 1D; ขนมจากโลกที่ดนตรี แต่นั่นก็ชนะเลิศ 19; ไม่จอดผู้ยั่วยุหัวชามขนมจากการถูหนังศีรษะสิ่งของเขาทั่วหน้าการ์ตูนที่แท้ Z2 Comics ได้ประกาศรายชื่อผู้ตุ้งติ้งแรกสรรพสิ่งฤดูใบไม้ผลิปี 2021 แล้ววันนี้เฉพาะเจาะจงกับ Alternative Press กับดัก Tree19 ซึ่งเป็นการโจมตีครั้งแรกที่นิยายทิวทัศน์ Oliver Tree Vs. Li ttle Ricky: Alien Boys! 1C; I19; ได้มาเขียนแถลงการณ์นี้ที่ช่วง 15 ปีที่ผ่านมาและหลังจากหลายร้อยเวอร์ชันที่แตกต่างห้าม I19 ในที่สุดตกลงสร้างเรื่องเช่นเดียวกับที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยประกอบด้วยมา 1D Tree กล่าวว่าดำรงฐานะพหูสูตแห่งหนเจียมเนื้อเจียมตัว 1C; นี่คือผลงานชิ้นโบแดงของเราโดยนั่งพิงจากเหตุการณ์จริงตะเวนรอบโลกแจกหนังสือเล่มนี้เป็นคัมภีร์สำหรับเพื่อนศิลปินที่ชั่วโมงแห่งหนมืดมนสุดขอบ 26; 1D;

|
อ่านเพิ่มเติม: Hear blink-182 สมคบคิดกับ Oliver Treeเพื่อที่จะทำนวชาต 1C; Let Me Down1D;
|

ผู้เขียนรวม Orpheus Collar เป็นที่รู้จักจากผลงานต่างๆ ( The Kane Chronicles , Percy Jackson And The Olympians ) ครอบครองผู้รับผิดชอบทัศนียภาพในหนังสืออย่างแห่งหนใครหลายคนอาจแคลงใจว่าเขาทั้งหลายไม่มีเช่นไรน่าลุ่มหลง |< 1C; ตอนที่อีฉันเลิกเล่นการ์ตูนแห่งปี 2019 อีฉันไม่ได้ 19; เปล่าคิดแหวจะประกอบด้วยอะไรดึงดูดฉันกลับได้, 1D;ศิลปินกล่าว1C; เสียแต่ว่าเมื่อดีฉันถูกดึงดูดเข้าสู่วงโคจรของ Oliver และ Ricky19 ฉันก็เกี่ยวกับการชนของพวกเขาในการชี้ทางศิลปะและการพาณิชย์ Alien Boys! เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นกับน่าตื่นเต้นซึ่งอย่างกับการแสดงดนตรีของ Oliver กับ Ricky19; จะดังกระหึ่มกับกลุ่มคนของจังหวะชีวิตทั้งผองสำหรับผู้สถานที่สนใจเทคนิคการชกต่อยและเตะสกู๊ตเโคนร์นอกพื้นโลกมี 19 หมายกำหนดการเช่นกัน 1D;

|
Oliver Tree กับ Little Ricky: Alien Boys! รูปแบบมาตรฐานและแบบดีขโมยซ์
|

Z2 ผู้จัดพิมพ์ Josh Frankel คุ้นชินพูดในทำนองเดียวกันเกี่ยวพัน Alien Boys! 1C; Oliver สืบเชื้อสายมาจากภาพตลกอย่างบุตรของ Odin เพื่อใช้สกู๊ตเโคนร์ของนกเขาเช่น Thor เหวี่ยง Mj?lnir, 1D; เขาบอก 1C; หนังสือเล่มนี้มีสรรพสิ่งที่แฟน ๆ ของเขาต้องการจากหนังสือภาพล้อเล่มแรกด้วยกันการ์ตูนทุกเรื่องคนรัก ๆ อาจมุ่งหมายการสั่งสอนอย่างเต็มที่ใน [the] Oliver Tree fandom เมื่อ Orpheus บริหารงานศิลปะเราขอยืนยันว่าพื้นแผ่นดินของ Oliver Tree ด้วยกัน Lil Ricky ไม่เคยมีงอกงามสดใสกับเฮฮาเติบโต 1D;

|
อ่านเพิ่มเติม: ฟังหลานชายและดิลลอนฟรานซิสเข้าร่วม Oliver Tree19; s 1C;เครื่องเงินยังมีชีวิตอยู่ 1D;รีมิกซ์
|

หลักฐานสิ่งของ Alien Boys! อิงจากเรื่องราวชีวิตินทรีย์ของ Tree19 ด้วยกันอาชีพที่ตัดทอนตนเองHe19; s ถูกหักหาญโดยวงดนตรีเพื่อจรรโลง 1C ของนกเขา; เปิดตัวอัลบั้มเกษียณ 1D; น่าเกลียดสวยงาม ภายหลังที่ทรีระงับยาสมุนไพรแห่งเขาชื่นชอบแล้วเขาก็เขย่าพระแสงกายสิทธิ์ขู่ว่าจะปลดเกษียณไม่เคยเป็นเลนวิ่งที่หวานคอแร้งที่สุดในการโยนมละอย่างงอกงามฉลากของเขาตอบสนองด้วยการผลัดเปลี่ยนเขาพร้อมด้วยเอเลี่ยนด้วยมิกซ์เทปที่เป็นไข้ Little Rickyติดอยู่ในโลกที่เขาทั้งหลายไม่เคยสร้างขึ้นมา (ด้วยกันเป็นที่ยอมรับดุเล็กเกินควรสำหรับอัตตาของรูป) ทั้งคู่ไม่ผิดผลักดันจ่ายกลายเป็นผู้ส่งเสริมที่มือสะอาดหรือผู้เสียชีวิตอย่างหมดอาลัยใครจะชนะ?ใครจะจำนน?มันมีความสำคัญหรือไม่ถ้าหากเรื่องราวในแง่บวก 19; epic ?ดูนั่นคือสิ่งที่ อีฉัน thought26; | oliver tree alien boys slipcase
|

|

โอลิเวอร์ทรีโดนริกกี้ตัวโกร๋งเกร๋ง: เอเลี่ยนบอย! ออกมาในวันที่ 13 เดือนที่ 4 2021 และสามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้ ในเว็บไซต์ Z2 ต้นไม้สมรรถเลือกครรลองต่างๆคว้าจากตัวเลือกนอกเหนือจากนิยายภาพอย่างมาตรฐานแพ็คเกจอื่น ๆ จะรวมแท่งไวนิลแนวทางต่างๆสิ่งของ น่าเกลียดสวยงาม สาม เลิศ Alien Boys! - ภาพพิมพ์ศิลปะที่ได้รับแรงดลใจมาพร้อมด้วยสลิปเปอร์ที่สวยงามด้วยว่าใส่เก็บในตรงนั้นรวมถึง ไม้โอลิเวอร์เทียบกับรูปปั้นริอ่านกกี้ตัวน้อย (ฉัน 19; ไม่แน่ใจดุมันยอดเยี่ยมพอที่จะเอาชนะ ริกและมอร์ตีเข้ายา ของเจ้าเอ็งได้หรือเปล่าอาจจะจ่ายสักอันแล้วควานคำตอบได้มา)

|
อ่านเพิ่มเติม: เโศกเศร้าีมาร์ติเนซและโอลิเวอร์ทเรียวนำเสนอกัน 19; s weirdness
|

และแน่นอนมันจะไม่ 19; อย่าเป็นโอลิเวอร์ทรีแห่งหนดำเนินการถัดจากโดยปราศจากการสนับสนุน1C; ฉันไม่รับรองหนังสือเล่มนี้ แต่ประการใด 1D;Ricky ZR3 ตัวโหรงเหรงพูด1C; ฉันยังไม่ได้ 19; ไม่ได้ยอมรับค่าตอบแทนทางการเงินใด ๆ สำหรับการมีส่วนร่วมในนวนิยายเรื่องตรงนี้Oliver ไม่ยอมให้ฉันได้รับเงินเชื่อในสภาพนักเขียนซึ่งเป็นเรื่องแปลกเพราะว่ามันขึ้นกับชีวิตของฉันด้วยนอกจากนี้อีฉันอยากจะบอกดุฉันไม่เชื่อดุเรื่องนี้จะถูกต้องทั้งหมดนกเขาทิ้งรายละเอียดที่สำคัญอย่างยิ่งเพื่อรักษาเค้าหน้าจากการทำให้ตนเองดูเสีย 1D;ใครช่วยอธิบายให้ริอ่านกกี้ฟังหน่อยจัดการสร้างแบรนด์ถือเอาว่าอะไร?ผู้ตั้งกระทู้ perfectstoreroo :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-18 14:47:11


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล