ReadyPlanet.com


10 SEO เทคนิคกล้วยๆสำหรับการขยายกิจการออนไลน์ของคุณ


มีไม่มากมายที่จะทำชี้แจงว่าเพราะเหตุใดคุณอยากได้ที่จะขยายกิจการของคุณ การคาดคะเนป่าคุณอยากได้ที่จะมีผู้ชมที่มีขนาดใหญ่บางทีอาจ? บางเวลาคุณอาจอยากที่จะเผยลูกค้ามากเพิ่มขึ้นกับสินค้าของคุณหรือคุณอยากเพียงแค่เพื่อมีชื่อเสียงคุณประโยชน์ซึ่งมาจากสรวงสวรรค์เพราะเหตุไรที่มากเหลือเกินที่จะถาม!

ฉันจะบอกคุณว่าเพราะเหตุใดมันเป็นรวมกันของสิ่งที่คุณกำลังทำรวมกันไม่ถูกกับสิ่งที่คุณมิได้ทำตลอด

ในขณะสำหรับธุรกิจออนไลน์ที่บรรลุเป้าหมายมันเป็นตรงกันข้าม พวกเขากำลังทำสิ่งที่ถูกและก็สิ่งที่พวกเขามิได้ทำพวกเขากำลังจัดการอย่างสม่ำเสมอของใหม่ๆตลอดระยะเวลา ได้อย่างมีคุณภาพ raking ขึ้นผู้ชมได้รับอีเมลรวมทั้งในตอนท้ายแล้วการเติบโตเป็นธุรกิจโดยชื่อรวมทั้งกำไร

1. ) ทำให้เว็บของคุณมีเพียงพอร์ทัล

ความหมายของเพียงพอร์ทัลนี่เป็นสิ่งที่คุณอาจจะคิดแบบมีออร่าสีม่วงที่ขนส่งไปยังสถานที่ที่คุณ?

แน่ๆเดาสิ่งอื่นใดเป็นสีม่วงแล้วก็นำคุณไปยังสถานที่การเชื่อมต่อ ดีที่พวกเขาบางทีก็อาจจะมิได้สีม่วงที่พวกเขาส่งคุณเข้ารวมทั้งออกประเภทเป็นต้นว่าระบบบัสรับคุณที่คุณจะต้องไปพรีเซ็นท์ความสบายสบาย

มากมายของธุรกิจไม่หงุดหงิดที่จะใช้ขั้นตอนพิเศษนี้รวมทั้งผมจะกล่าวว่าพวกเขามีการเสี่ยงการสัมผัสของผู้ชมมากยิ่งขึ้น เมื่อมีคนไปบนหน้าของคุณสมมุติว่าพวกเขาอยากได้ที่กำลังจะได้รับการ "เกี่ยวกับพวกเรา" หน้า พวกเขาไม่ได้อยากต้องการที่จะพิมพ์เกี่ยวกับพวกเราในกล่องเนื้อความและยังรวมไปถึงไปบน Google และก็เขียนเกี่ยวกับพวกเราแล้วเว็บของธุรกิจของคุณ โน่นเป็นเพียงแค่เกินความจำเป็นเรียกร้อง หน้าเกี่ยวกับพวกเราที่ควรคลิกจากหน้าเก่าของเว็บ อีกด้านที่สำคัญเป็นได้รับกลับมา แน่ๆว่าคุณสามารถคลิกปุ่มย้อนกลับไปบนแท็บ แม้กระนั้นฉันได้ตระหนักถึงการทำงานร่วมกับนักเขียนบล็อกและก็ผู้ครอบครองเว็บที่ลูกค้าแล้วก็ผู้ชมมีมากมายมีความพอใจในเว็บที่มีปุ่มถอยกลับโดยไม่ต้องรีเฟรชหน้าท้ายที่สุด จำพวกดังเช่นว่าเลื่อนระหว่างของ PowerPoint

เพื่อมั่นใจว่ามีการเชื่อมโยงให้บริการแก่ราษฎร! ไม่มีผู้ใดต้องการไปเก็บเว็บของคุณโดยการค้นหาใน Google "ร้านค้าของ OrangeApples.com" พวกเขาอยากเพื่อสามารถคลิกที่ปุ่มจัดเก็บจากเว็บของคุณที่พวกเขาอยากเพื่อสามารถคลิกที่ปุ่ม share facebook จากเว็บหรือบ้างครั้งบทความ นอกนั้นเพื่อเพิ่มความชอบใจของผู้ชมมีจำพวกเลื่อนกลับแล้วก็ปุ่มไปด้านหน้า รับทำ seo แทนของผู้ชมโดยใช้ลูกศรเบราว์เซอร์เริ่มเลื่อนพวกเขาสามารถใช้ของคุณ!

2. )-คำสำคัญ

ทำให้นิสัยที่จำต้องจดจำไว้ว่าคำหลักที่มีอำนาจสูงสุดสำหรับการทำให้เว็บของคุณชั้นสูงใน Google อุบายการใช้คำหลักในบทความของคุณแล้วก็หน้าเว็บของคุณมากมายจะเพิ่มการจัดชั้นและก็เลขของคุณ

การศึกษาธุรกิจ, สิ่งที่ผมได้ศึกษาได้อย่างเร็วเป็นว่าไม่มีคำหลักสินค้าของฉันมีน้อยที่สุดเท่าที่ 0 ซื้อผลิตภัณฑ์

ดีมันบางทีอาจจะฟังมองเฮฮาในตอนแรกมันมิได้สำหรับฉัน มันมิได้ตราบจนกระทั่งเดือนถัดมาและก็คู่ของหนังสือในวันหลังว่าผมได้ทำความเข้าใจคำหลักเป็นสิ่งที่เพิ่มการจัดชั้น ผมได้ศึกษาใส่คำหลักในทุกๆอย่างในบทความของคุณในเนื้อหาของคุณใส่ 'em ในหน้า 'เกี่ยวกับพวกเรา' แม้ว่าจะใส่ไว้ภายในอีเมลรวมทั้งเนื้อความให้กับลูกค้าที่มีความสามารถหรือลูกค้า

เพราะเหตุไร?

เพราะว่าวัสดุค้นหามิได้เป็นมนุษย์ที่พวกเขาใช้คำหลักเพื่อการอ้างอิงไปยังผู้ที่มองหาสิ่งที่ ถึงแม้พวกเขามิได้ทึ่มอย่างใดอย่างหนึ่งแล้วก็มากยิ่งกว่าการใช้คำหลักยิ่งกว่านั้นยังจะก่อให้คุณอยู่ในเรือลำเดียวกันว่าเป็นสแปมหรือมีคำหลักที่ไม่ระวัง!

3. ) มีเว็บที่จะจับใจ

มันไม่เสมือนที่คุณมิได้คิดประเด็นนี้มาก่อนคุณก็มิได้สนใจเยอะที่สุดเท่าที่ ฟังขึ้นตรงนี้แม้คุณรุนแรงเกี่ยวกับการเพิ่มการจัดชั้น SEO ของคุณแล้วมีเว็บที่มีลักษณะที่ไม่ดีแค่นั้นที่จะทำให้ตระหนกตกใจลูกค้าออกไป ให้เว็บของคุณสะอาดมีข้อมูลไม่ jumbled ขึ้น ให้มั่นใจว่ามันโหลดเร็วแล้วก็สนองตอบ

พริตตี้ตัวชี้แจง

4. ) อัพเดทอย่างสม่ำเสมอ

ถ้าเกิดคุณดำเนินธุรกิจให้เพื่อมั่นใจว่าจำนวนตัวอย่างเช่นกำไรที่ได้รับบุคลากรคนกิจกรรมที่เบิกบานแล้วก็โครงงานรวมทั้งเนื้อหาที่ดีที่เกี่ยวกับธุรกิจของคุณสดบนหน้าของคุณหากคุณมีชนิดบล็อกของธุรกิจการปรับปรุงแก้ไขอย่างสม่ำเสมอขั้นต่ำสอง ครั้งต่อเดือนถ้ามิได้หนึ่งครั้งต่อเดือน

ถัดมาเมื่อมีผู้ชมที่มีขนาดใหญ่แล้วก็การวางเป้าหมายที่สมควรที่คุณจะไม่จำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนแปลงเสมอๆ

5. ) ให้รายละเอียดค่าฟรี

ทุกธุรกิจที่ไปถึงเป้าหมายคนดวงใจได้ศึกษากฎทองคำ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีให้ฟรีและก็คุณเย้ายวนใจผู้คนมากมายด้วยเหตุนั้นในสุดท้ายคุณให้สิ่งที่ฟรี แต่ว่าคุณยังเผยให้คนอื่นสินค้าของคุณแล้วก็กำไรที่มากขึ้นเสมอแล้ว

6. ) อีเมล์แล้วก็ข้อคิดเห็น

ได้รับอีเมลโดยใช้ขั้นตอนสุดท้ายเป็นแผนการที่เรียบง่ายรวมทั้งมีคุณภาพที่ธุรกิจจำนวนไม่น้อยยังคงใช้ ขณะนี้ตอบกลับอีเมลของคุณทั้งหมดทั้งปวงจากลูกค้ารวมทั้งผู้ชม ถ้าหากคุณมีความคิดเห็นเกี่ยวกับเว็บธุรกิจของคุณตอบกลับพวกเขาเช่นเดียวกัน ใช้อิทธิพลของขั้นตอนที่ 2 คำหลักสำหรับเพื่อการตอบของคุณที่กำลังจะได้รับที่สูงเพิ่มขึ้นสำหรับการจัดลำดับ SEO

7. ) อย่าเขียนเว็บไซต์ที่ต่างกันเยอะมากๆรวมทั้งหน้า

อย่าทำให้เว็บหนึ่งสำหรับร้านขายของของคุณเว็บอื่นสำหรับบล็อกของคุณเว็บอื่นสำหรับข่าวสาร เก็บเอาไว้ภายในที่เดียว ได้โอกาสที่หายากที่คุณต้องการให้พวกเขาที่จะแยก จะกลับไปที่อันดับแรกนี้จะเป็นหลักให้มั่นใจว่าการเชื่อมต่อทั้งสิ้นจะสามารถเข้าถึงได้จากแต่ละอื่นๆมีพวกเขาในเว็บเดียวกันเพื่อมั่นใจว่า

8. ) ว่าจ้างมืออาชีพ

ขั้นตอนนี้บางทีก็อาจจะได้รับที่เห็นได้ชัด แต่ว่าคุณต้องการจะสนเท่ห์ใจที่เท่าไรพวกเรารังเกียจความนึกคิดในการนี้ เรื่องจริงก็คือว่ามืออาชีพจะทำผลงานที่ดียิ่งกว่า 10 เท่าบนสนามของเขามากยิ่งกว่าที่คุณเพื่อไปด้านหน้ารวมทั้งบอกพวกเขาว่าจะปรับแก้แล้วก็พวกเขาจะทำมันได้ดีมากยิ่งกว่าที่คุณต้อง ขอให้ปรับแก้สิ่งที่ถูกใจสไตล์หรือรูปแบบของเว็บที่สนองตอบและก็ฯลฯ

9. ) ใช้ Google

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับบริการ Google มีอยู่เพื่อช่วยทำให้คุณกับ SEO สำหรับการเรียกมองของพวกเขาที่ใช้เยอะที่สุดในโลก พวกเขามีบริการสำหรับธุรกิจที่มีค่าใช้จ่ายที่มีคุณภาพรวมทั้งมากมายจะเพิ่มการจัดชั้นของ

รายละเอียด 10) มีมูลค่า

นี้นอกจากไปจากการมีประโยชน์ให้กับผู้ชม มันคือเรื่องของการมีพวกเขากลับมาบอกผู้อื่นเกี่ยวกับหน้าของคุณและก็อื่นๆถ้าหากธุรกิจของคุณเกิดเรื่องเกี่ยวกับการก่อสร้าง เมื่อผู้คนค้นหา "แนวทางที่จะทำให้ตนเองเพิง" คุณควรมีบทความเกี่ยวกับว่าเพื่อพวกเขามาที่เว็บของคุณแทนของคนอื่นยิ่งกว่านั้นยังจะก่อให้คุณชี้แนะให้ค้นหานี้ ไม่มีผู้ใดที่จะไปใน Google รวมทั้งค้นหา "สิ่งที่ธุรกิจให้มีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและก็สร้างความมั่นใจและความเชื่อมั่นความชอบใจของฉันถ้าหากฉันเลือกที่จะว่าจ้างให้พวกเขาสร้างเพิง" โอเคมันบางทีก็อาจจะเป็นละครนิดๆหน่อยๆแต่ว่าคุณได้รับจุดผู้ตั้งกระทู้ kulistysk (kulistysk-at-kulistysk-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2018-10-06 14:00:41


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล