ค้นหาสถานที่ถ่ายทำจาก Game of ...
ReadyPlanet.com


ค้นหาสถานที่ถ่ายทำจาก Game of Thrones


 

Ballintoy Harbor บนชายฝั่ง Causeway
ในโลกของเรือสำราญขนาดยักษ์ Ballintoy Harbour มีเอกลักษณ์และน่าแปลกใจสำหรับหลาย ๆ คน

 

ซีรีส์ยอดนิยมของ HBO ได้ใช้ North Coast เป็นสถานที่ถ่ายทำตลอดทั้งซีรีส์ ชาวบ้านหลายคนให้ความสำคัญในซีรีส์เรื่องพิเศษและดาราในรายการมักจะพบได้ในผับท้องถิ่นขณะถ่ายทำในพื้นที่

ปราสาท Dunluce ที่กล่าวถึงข้างต้นถูกใช้เป็นส่วนหนึ่งของ Castle Greyjoy แห่งหมู่เกาะเหล็ก สถานที่อื่นที่มีจุดเด่นในภาพหมู่เกาะเหล็กคือ Ballintoy Harbour ท่าเรือเล็ก ๆ ที่งดงามแห่งนี้ยังเป็นจุดที่ Theon Greyjoy พบน้องสาว Yara เป็นครั้งแรก ผจญภัยในแผ่นดินเล็กน้อยและคุณจะพบ Dark Hedges ซึ่งถูกใช้ในหลายตอนเป็นส่วนหนึ่งของ King"s Road

ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนรายการหรือไม่แต่ละสถานที่ก็ควรค่าแก่การมาเยี่ยมชมเพราะมีสิ่งที่แตกต่างกันออกไป ใช้เวลาของคุณสำรวจสถานที่แต่ละแห่งและฉันมั่นใจว่าคุณจะไม่พบว่ามันยากที่จะเห็นว่าเหตุใดจึงใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำรายการทีวียอดนิยม

Top10 บาคาร่า ที่มาแรงที่สุด

- ดูชายฝั่งจากมุมมองที่แตกต่าง

หน้าผาขรุขระริมชายฝั่ง Antrim
ชายฝั่งที่ขรุขระเหมาะสำหรับการผจญภัยและการสำรวจ

 

วิธีที่ดีที่สุดในการสัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดของชายฝั่งทางเหนืออย่างแท้จริงคือการล่องเรือ ซึ่งรวมถึงการปีนเขากระโดดหน้าผาและว่ายน้ำไปตามชายฝั่งหิน คุณจะได้เห็นบางส่วนของไอร์แลนด์เหนือที่มีผู้คนเพียงไม่กี่คนที่ใช้เวลาในการชมทั้งหมดนี้ในขณะที่มีการกระทำที่อัดแน่นและน่าตื่นเต้นเพียงไม่กี่ชั่วโมง

วิธีที่ดีที่สุดในการทำทั้งหมดนี้คือการใช้Causeway Coasteering Matt เจ้าของเป็นคนท้องถิ่นที่เกิดและเติบโตและได้สำรวจพื้นที่ตั้งแต่เขายังเป็นเด็ก ฉันจะบอกว่าเขาคงรู้จักพื้นที่ดีกว่าส่วนใหญ่ นั่นหมายความว่าเขารู้จักอัญมณีที่ซ่อนอยู่ทั้งหมดในพื้นที่นี้และพื้นที่ใดจะดีที่สุดโดยขึ้นอยู่กับเงื่อนไขในวันนั้น คุณจะได้ว่ายน้ำผ่านอุโมงค์ใต้ดินที่เป็นความลับสาดน้ำไปรอบ ๆ สระคลื่นธรรมชาติและกระโดดจากหน้าผาลงสู่ทะเลเย็น หากเป็นการผจญภัยเกินไปสำหรับคุณคุณสามารถลองเส้นทาง Gobbins Cliff Path ที่คึกคักกว่า  ผู้ตั้งกระทู้ Keawngein (kgw-dot-twn-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-10 20:25:56


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล