ยังไม่ถึงเวลา! "เอ็ดดี อั...
ReadyPlanet.com


ยังไม่ถึงเวลา! "เอ็ดดี อัลวาเรซ" โดนเบรกอย่าเพิ่งห้าวขอชิงแชมป์โลก ONE


 เมื่อเจ้าตำนานฝั่งอเมริกา "The Underground King" เอ็ดดี อัลวาเรซ เจ้าของแชมป์โลก MMA สององค์กรใหญ่ที่มุ่งหน้ามาสานต่อความสำเร็จทางฟากฝั่งเอเชีย ประกาศลั่นว่าเขาสมควรได้เป็นผู้ท้าชิงคนต่อไปของราชา ONE รุ่นไลต์เวต "คริสเตียน ลี" แต่กลับถูกนักสู้คนอื่นพร้อมใจกันออกมาคัดค้าน

ก่อนหน้านี้เจ้าตำนาน MMA จากฝั่งอเมริกาได้ออกมาส่งสารผ่านโซเชียลมีเดียขอให้มีการจัดนัดชิงแชมป์โลก ONE ระหว่างเขาและ คริสเตียน ลี ซึ่งทางเจ้าของบัลลังก์ก็ออกมาปฏิเสธเพราะเห็นว่ายังไม่ถึงเวลา เนื่องจาก เอ็ดดี ยังทำผลงานใน วัน แชมเปียนชิพ ไม่น่าประทับใจนัก

โดยนัดเปิดตัวไฟต์แรกของ เอ็ดดี เขาแพ้น็อกให้กับ "ทิโมเฟย์ นาสติวคิน" ก่อนจะกลับมาเรียกศรัทธาคืนได้ในไฟต์ที่สองด้วยการชนะซับมิชชัน "เอดูอาร์ด โฟลายัง" หลังจากนั้นเมื่อลงแข่งในศึกใหญ่ ONE on TNT I ที่มีการออกอากาศทางทีวีบ้านเกิดของเขาเอง เจ้าตัวกลับถูกปรับแพ้ฟาวล์ เนื่องจากไปโจมตีที่ด้านหลังศีรษะของคู่แข่งขันมอลโดวา "ยูรี ลาปิคัส"

ซึ่งภายหลังได้มีการพิจารณาให้เปลี่ยนคำตัดสินไฟต์นี้เป็น "ไม่มีการตัดสิน" พร้อมกับได้รับโอกาสให้กลับมากู้หน้าในศึก ONE on TNT นัดที่ 4 แต่กลายเป็นว่า เอ็ดดี ก็แพ้นักสู้ดาวรุ่งแดนกิมจิ “อ็อก เร ยุน” ที่เพิ่งเบียดเข้ามาอยู่ในแรงกิง โดยที่ตัวเขาเองไม่สามารถแม้กระทั่งจะแทรกตัวขึ้นมาอยู่ในแรงกิง ONE รุ่นไลต์เวตได้เลยด้วยซ้ำ


ขอบคุณข่าวดี ๆ จาก : https://lsm99elite.com/ 

 


ผู้ตั้งกระทู้ tor (tongjack003003-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2021-08-19 06:30:52


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล