กิจกรรมสดกลับมาแล้วสำหรับผู้วา...
ReadyPlanet.com


กิจกรรมสดกลับมาแล้วสำหรับผู้วางแผนล่องเรือ Travel Advisors


 Michelle Fee, นักวางแผนการล่องเรือ

สำหรับที่ปรึกษาการเดินทางของCruise Plannersการฝึกอบรมและกิจกรรมแบบตัวต่อตัวได้กลับมาอีกครั้ง และแฟรนไชส์สามารถมั่นใจได้ว่าพวกเขาได้รับการฝึกอบรมที่ดีที่สุดในธุรกิจ

วิธีหนึ่งที่นักวางแผนการล่องเรือมีความโดดเด่นคือผ่านโอกาสทางการศึกษาที่ละเอียดถี่ถ้วนและผู้บริหารระดับสูงซึ่งให้ความเชี่ยวชาญในการทำงานกับที่ปรึกษา

ที่ปรึกษาของ Cruise Planners ฝึกฝนร่วมกับ CEO และผู้ก่อตั้ง Michelle Fee ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดและคิดนอกกรอบ และดำเนินนโยบายเปิดกว้างกับทีมโฮมออฟฟิศและเจ้าของแฟรนไชส์ของเธอ

ที่ปรึกษา Cruise Planners ยังสามารถเรียนรู้จากความเชี่ยวชาญของ COO และ Vicky Garcia เจ้าของร่วมที่แบ่งปันความหลงใหลในการดำเนินงานด้านการเดินทาง การตลาด และการขายได้อย่างอิสระ

Theresa Scalzitti ให้การสนับสนุนที่ปรึกษาการเดินทางมานานหลายทศวรรษ Scalzitti ทำหน้าที่เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของ Cruise Planners นำความคิดสร้างสรรค์มาสู่ชีวิตและช่วยให้แฟรนไชส์ ​​​​ทำเช่นเดียวกัน

สนับสนุนโดย : Lucabet   Lavagame ที่มาแรงที่สุด

นอกจากนี้ยังไม่มีอะไรพิเศษไปกว่าการเรียนรู้กับโค้ชการขายและพนักงานขายการร้องเพลง Scott Koepf Koepf เป็นรองประธานอาวุโสฝ่ายพัฒนากลยุทธ์ เช่นเดียวกับนักร้องโอเปร่าที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างคลาสสิก และอดีตโค้ชทีมฟุตบอล เขาได้ให้คำปรึกษาและสนับสนุนในนามของที่ปรึกษาการเดินทางเป็นเวลาหลายปีและมีส่วนร่วมเป็นประจำกับที่ปรึกษาการเดินทางของ Cruise Planners โดยให้ความรู้และข้อมูลเชิงลึกของเขา นำทีมฝึกอบรมและจัดกิจกรรม Cruise Planners

 

Cruise Planners เช่นเดียวกับองค์กรอื่นๆ หันไปใช้การฝึกอบรมเสมือนจริงและกิจกรรมต่างๆ สำหรับแฟรนไชส์ของตนในช่วงที่มีการระบาดใหญ่ ตอนนี้ได้ต้อนรับผู้เข้าร่วมกลับมาแล้ว ซึ่งรวมถึงเจ้าของแฟรนไชส์รายใหม่อีก 200 รายที่เข้าร่วมในช่วงการแพร่ระบาด

นักวางแผนล่องเรือ

Michelle Fee ซีอีโอของ Cruise Planners ตัวแทนด้านการเดินทางของ American Express กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ต้อนรับเจ้าของแฟรนไชส์รายใหม่ล่าสุดของเราให้เข้าร่วมกิจกรรมการฝึกอบรมแบบตัวต่อตัว “ในช่วงเริ่มต้นของการระบาดใหญ่ เราได้ปรับอย่างรวดเร็วเพื่อประสบการณ์การฝึกอบรมเสมือนจริง เพื่อช่วยให้แฟรนไชส์ใหม่ของเราเริ่มต้นธุรกิจได้ทันที และนั่นก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี แต่ไม่มีอะไรเทียบได้กับประสบการณ์ส่วนตัวที่เราสร้างขึ้นที่ STAR ยู."

การฝึกอบรมการขายเพื่อเร่งผลลัพธ์ของมหาวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัย STAR ช่วยให้ที่ปรึกษาเพิ่มยอดขายสูงสุดและจัดการธุรกิจตัวแทนท่องเที่ยวของตนได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากขึ้น ตอนนี้โปรแกรมดำเนินการด้วยโปรโตคอลด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่ทันสมัยเพื่อให้ที่ปรึกษาปลอดภัย

ล่องเรือวางแผนไม่เพียง แต่ให้การฝึกอบรมเกี่ยวกับวิธีการขายการเดินทาง แต่ บริษัท ยังมีการจัดกิจกรรมการศึกษาผู้บริโภคเช่นของWhere2Next: ฮาวาย, หมู่เกาะพาราไดซ์ เหตุการณ์ต่างๆ ที่จัดขึ้นเป็นพิเศษได้เริ่มต้นขึ้นในช่วงการแพร่ระบาดเพื่อดึงดูดลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

“ส่วนสำคัญของการเป็นที่ปรึกษาการเดินทางที่ประสบความสำเร็จคือการแสดงความเชี่ยวชาญของเอเจนซีของคุณในจุดหมายปลายทางต่างๆ ทีมงานสำนักงานที่บ้านของเราจัดทำการตลาดเชิงสร้างสรรค์และกิจกรรมผู้บริโภค เพื่อช่วยให้เครือข่ายที่ปรึกษาของเราแสดงผลิตภัณฑ์ จุดหมายปลายทาง และตัวเลือกวันหยุดพักผ่อนให้กับลูกค้าและผู้ที่มีแนวโน้มจะเป็นลูกค้า” ค่าธรรมเนียม กล่าว “แต่เราไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น เราผลักดันแคมเปญติดตามผลแบบ 360 องศาเพื่อดึงดูดลูกค้าเป้าหมายให้เข้ามาที่ประตูที่ปรึกษาของเราผ่านวิดีโอ โซเชียลมีเดีย อีเมล และอื่นๆ”

 

กิจกรรมเสมือนจริงสำหรับผู้บริโภคนี้มีหลายวิธีในการดูและสัมผัสฮาวายผ่าน Norwegian Cruise Line, Classic Vacations และ Hawaii Tourism Authorityผู้ตั้งกระทู้ MalangmuN (malangmun-dot-mlm-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2021-08-28 21:02:22


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล