ทำให้ร่างกายของคุณเป็นธุรกิจขอ...
ReadyPlanet.com


ทำให้ร่างกายของคุณเป็นธุรกิจของคุณ ไม่มีใครอื่น: Nimrat Kaur กับการเพิ่มน้ำหนักสำหรับ Dasvi


 นักแสดงสาว Nimrat Kaur เพิ่มน้ำหนักให้กับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเธอ

หลังจากได้รับการยกย่องในการแสดงบทบาทของเธออย่างโจ่งแจ้งใน Dasvi ที่สะเทือนใจแล้ว Nimrat Kaur ก็กลายเป็นหัวข้อข่าวสำหรับเส้นทางการเปลี่ยนแปลงร่างกายของเธออีกครั้ง นักแสดงที่รับบทเป็น บิมลา เทวี ภริยาของ Abhishek Bachchan ได้รับน้ำหนักประมาณ 15 กิโลกรัมสำหรับบทนี้ ขณะนี้ นิมรัตน์ได้เขียนจดหมายเปิดผนึกแล้ว โดยเน้นย้ำถึงความสำคัญของการคำนึงถึงธุรกิจของเราเองในการเพิ่มหรือลดน้ำหนัก ขณะวางภาพก่อนและหลังของตัวเองในภาพตัดปะ นักแสดงหญิงได้เขียนโพสต์ยาวหนึ่งพันคำขณะที่เธอแบ่งปันประสบการณ์ของเธอ

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา Nimrat ได้โพสต์ภาพก่อนและหลังซึ่งเธอสวมชุดกีฬาแบบเดียวกันที่มีสปอร์ตบราสีขาวจับคู่กับกางเกงรัดรูปลายดอกไม้หลากสี ในขณะที่ภาพด้านซ้ายในภาพตัดปะแสดงให้เห็นถึงน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นสำหรับการแสดงตลก-ดราม่าเรื่องล่าสุดของเธอ ภาพด้านขวาแสดงให้เธอเห็นหลังจากการเดินทางเพื่อลดน้ำหนัก ขณะโพสต์ภาพของตัวเองพร้อมกับบันทึกย่อยาวๆ ของเธอ เธอเขียนแคปชั่นว่า “ชั่งมัน…ปัดไปทางซ้ายเพื่อดูคำนับพันของฉันที่ภาพนี้พูดไม่ได้”

ในภาพถัดมา นักแสดงสาวเปิดใจว่าผู้คนรอบตัวเธอมีปฏิกิริยาอย่างไรต่อนิสัยการกินของเธอเมื่อเธอพยายามจะเพิ่มน้ำหนัก นิมรัตน์เริ่มจดหมายเปิดผนึกโดยกล่าวว่า “ในยุคของความคาดหวังที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่เราควรจะเป็นตลอดเวลา - เพศ อายุ และอาชีพไม่มีบาร์ ฉันแบ่งปันบทเล็ก ๆ ในชีวิตของฉันที่นำมาซึ่งการเรียนรู้ ที่จะคงอยู่ตลอดไป”

สมัคร Spinix กับเรามีโปรโมชั่นสุดปังเพียบ

เมื่อพูดถึงรูปร่างของเธอ เธอกล่าวเสริมว่า “โดยกำเนิดจากสิ่งที่ปกติแล้วจะจัดอยู่ในประเภทร่างกายขนาดเล็กถึงขนาดกลางกับ Dasvi ทำให้ฉันต้องมีขนาด "ใหญ่ขึ้น" ความคิดที่จะไม่เป็นที่จดจำและมีลักษณะร่างกายที่แตกต่างจาก "การเป็นนิมราฐ" ให้ได้มากที่สุด ไม่มีตัวเลขเป้าหมายในใจ แต่เมื่อพยายามบรรลุผลตามที่ต้องการแล้ว ฉันก็มีน้ำหนักเกิน 15 กิโลกรัมจากปกติ ตอนแรกฉันค่อนข้างจะกลัวความเป็นจริงที่มองไม่เห็นซึ่งฉันจะต้องเป็นเจ้าของและโอบกอดไว้ แต่เมื่อฉันเริ่มสนทนากับตัวเองอย่างถูกต้องและด้วยความรักพร้อมกับการสนับสนุนและกำลังใจจากคนที่ฉันรักรอบตัวฉัน ฉันก็เริ่มเพลิดเพลินกับกระบวนการของการเป็น Bimla”

ขณะตบคนรอบตัวเธอที่ตัดสินเธอตลอดการเดินทางครั้งนี้ เธอกล่าวว่า “บ่อยครั้งที่การเห็นฉันกินอาหารแคลอรีสูงที่ตัวใหญ่ขึ้นสองสามขนาดแล้ว คนรอบข้างฉันบางคนรู้สึกว่าพวกเขามีสิทธิ์ที่จะแสดงความคิดเห็นในสิ่งที่พวกเขาคิด ฉันทำผิด. มันจะเป็นคำพูดเยาะเย้ย เรื่องตลกที่ไม่มีคนเรียกให้เล่น หรือเป็นเพียงคำแนะนำที่ไม่พึงประสงค์เกี่ยวกับสิ่งที่ฉันควรกินแทนของหวานที่ฉันชอบมาก ใบอนุญาตการแอบดูและการอนุญาตที่มีสิทธิ์เป็นสิ่งที่อยู่แถวหน้า”

ในจดหมายขนาดยาวที่บีบหัวใจของเธอ นิมรัตน์ยังกล่าวถึงพวกโทรลล์ด้วยว่า “ฉันไม่ได้ตั้งใจจะประกาศ "ทำไม" ที่อยู่เบื้องหลังสิ่งที่ฉันดูเหมือนหรือบริโภคเสมอไป แต่ฉันเคยสังเกตความง่ายในการทำให้ร่างกายของฉัน "ใหญ่กว่าปกติ" และ/หรือรับประทานอาหารของพวกเขา ฉันอาจจะไม่สบาย ได้รับยา ต่อสู้กับฮอร์โมน หรือมีความสุขมากที่ได้กินและเป็นตัวฉันไม่ว่าจะขนาดไหนก็ตาม”

นักแสดงสาวสรุปโดยกล่าวว่า “แบบฝึกหัดทั้งหมดนี้สอนฉันในฐานะเด็กผู้หญิงและนักแสดงทั้งคู่ เราไม่สามารถเจรจากันได้ที่เราแต่ละคนจะนึกถึงธุรกิจของตัวเอง หลังจากเสร็จสิ้นการเดินทางครั้งนี้และกลับมาเป็นตัวฉันอีกครั้ง วันนี้ในความหมายที่แท้จริง ฉันได้เรียนรู้วิธีที่จะไม่ปล่อยให้มุมมองภายนอกมาตัดสินความสัมพันธ์ของฉันกับฉัน ใจดี. มีความอ่อนไหว สง่างาม อย่าทำให้วันของใครแย่ลงถ้าคุณไม่สามารถทำให้ดีขึ้นได้ รับผิดชอบ. ทำให้จิตใจและร่างกายของคุณธุรกิจของคุณ ไม่ใช่ใครอื่น”

 

ในขณะเดียวกัน เมื่อเร็วๆ นี้ Bollywood ได้เห็นนักแสดงหญิงอย่าง Kriti Sanon และ Richa Chaddha เปิดใจถึงเส้นทางการลดน้ำหนักของพวกเขา โดยที่นักแสดงทั้งสองได้เน้นย้ำถึงสุขภาพที่ดีของชีวิตแทนที่จะเป็นมาตรฐานด้านความงาม

 ผู้ตั้งกระทู้ มาริสา (malangmun-dot-mlm-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-04-29 20:41:21


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล