เบลารุสขยายเวลานักท่องเที่ยวไม...
ReadyPlanet.com


เบลารุสขยายเวลานักท่องเที่ยวไม่ต้องขอวีซ่าเป็น 30 วัน


 เบลารุสประกาศเมื่อวันอังคารว่ากำลังขยายการเดินทางปลอดวีซ่าสำหรับนักท่องเที่ยวจากห้าวันเป็น 30 วันในการเคลื่อนไหวที่สามารถดึงดูดผู้มาเยือนให้มากขึ้นไปยังอดีตสหภาพโซเวียตที่อยู่หน้าประตูสหภาพยุโรป

อเล็กซานเดอร์ ลูกาเชนโก เจ้าผู้ครองรัฐแข็งแกร่ง ลงนามในพระราชกฤษฎีกาอนุญาตให้ผู้มาเยือนจาก 80 ประเทศ รวมทั้ง 39 แห่งในยุโรป รวมทั้งสหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย และญี่ปุ่น อยู่ได้ 30 วัน

 

 

สนุกกับ Lucabet โปรโมชั่นสุดปัง ถอนสูงสุด 3,000,000

การพิจารณาคดีจะมีผลบังคับใช้เมื่อมีการประกาศพระราชกฤษฎีกาในหนึ่งหรือสองวัน

พระราชกฤษฎีการะบุว่า ความเคลื่อนไหวนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อ "ส่งเสริมการพัฒนาต่อไปของภาคการท่องเที่ยวเบลารุส" รวมทั้งทำให้ประเทศมีความน่าสนใจมากขึ้นในฐานะที่เป็นเจ้าภาพจัดงานกีฬาและเทศกาลต่างๆ และปรับปรุงความเชื่อมโยงกับเศรษฐกิจโลก

เบลารุสกล่าวว่ามีความกระตือรือร้นที่จะส่งเสริมตัวเองให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ และสำหรับผู้ที่กระตือรือร้นที่จะพักฟื้นและเข้ารับการทำสปาที่สถานพยาบาลของเบลารุส

กฎปลอดวีซ่ากำหนดให้นักท่องเที่ยวต้องบินเข้าและออกจากสนามบินหลักของมินสค์

เช่นเคย การยกเว้นวีซ่าใช้ไม่ได้กับชาวต่างชาติที่เดินทางมาถึงหรือออกจากรัสเซียเนื่องจากขาดการควบคุมชายแดนระหว่างเพื่อนบ้าน

มินสค์มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับอดีตนายใหญ่โซเวียต มอสโก โดยเบลารุสเป็นส่วนหนึ่งของสหภาพเศรษฐกิจกับรัสเซีย

คนจีนจะได้รับการคุ้มครองโดยข้อตกลงวีซ่าแยกต่างหากซึ่งจะมีผลบังคับใช้ในเดือนสิงหาคม

ความสัมพันธ์ระหว่างเบลารุสและสหภาพยุโรปดีขึ้นตั้งแต่กลุ่ม 28 ประเทศเริ่มยกเลิกการคว่ำบาตรส่วนใหญ่ในประเทศในปี 2558 หลังจากที่ Lukashenko ปล่อยตัวนักโทษการเมืองที่มีชื่อเสียงผู้ตั้งกระทู้ MalangmuN (malangmun-dot-mlm-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-01-14 19:10:32


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล