รัฐหิมาจัลประเทศคดีสุราปลอม: เ...
ReadyPlanet.com


รัฐหิมาจัลประเทศคดีสุราปลอม: เจ้าหน้าที่ IPS อีกสี่คนเข้าร่วมSIT


 ตำรวจได้จับกุมผู้ต้องหา 4 รายในคดีซึ่งถูกส่งตัวให้คุมขังเป็นเวลา 7 วัน

เจ้าหน้าที่ IPS อีกสี่คนรวมถึงผู้กำกับการตำรวจยศ 2 คนได้เข้าร่วมทีมสืบสวนพิเศษที่จัดตั้งขึ้นเพื่อสอบสวนการตายของสุราในเขต Mandi ของรัฐหิมาจัลประเทศซึ่งมีผู้เสียชีวิต 7 รายเมื่อวันที่ 20 มกราคม ผู้อำนวยการตำรวจ Sanjay Kundu บน วันที่ 21 ม.ค. ได้จัดประชุมกับเจ้าหน้าที่ทีมสอบสวนคดีพิเศษที่เกี่ยวข้องกับคดีสุราปลอมเสียชีวิต Baddi SP Mohit Chawla, Una SP Arjit Sen, SP เพิ่มเติมของ Kangra และ DSP ของ Parwanoo ถูกรวมอยู่ใน SIT หลังการประชุม

เว็บตรง เกมสล็อตไม่ต้องรอเทิร์นโอเวอร์หรือเทิร์นเครดิต ถอดยอดที่ได้ทันที ไม่มีเงื่อนไขใดๆ โปรโมชั่นมากมาย ปลอดภัย 100% สบายใจและเชื่อมั่นได้

แหล่งข่าวระบุว่า การชันสูตรพลิกศพและรายงานเบื้องต้นของการสอบสวนหลังการเสียชีวิตจากการบริโภคสุราปลอม เผยให้เห็นว่ามีเมทิลแอลกอฮอล์อยู่ในสุรา และนี่อาจเป็นหลักฐานสำคัญในการไขคดีนี้ได้ อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับเรื่องนี้

ผู้ผลิตสุราปลอมใช้คลอรัลไฮเดรตร่วมกับเมทิลแอลกอฮอล์ เอทิลแอลกอฮอล์ และยูเรียเพื่อเพิ่มความเป็นพิษในแอลกอฮอล์ การวิเคราะห์อวัยวะภายในของผู้ตายจะดำเนินการในสามขั้นตอน ซึ่งจะนำไปสู่สิ่งที่ใช้สารเคมีในการเตรียมสุราปลอม

ตำรวจได้จับกุมผู้ต้องหา 4 รายในคดีซึ่งถูกส่งตัวให้คุมขังเป็นเวลา 7 วัน FIR ได้รับการจดทะเบียนภายใต้มาตรา 304, 308 และ 120B ของ IPC สำหรับการขายสุราเจือปน ผู้ต้องหาทั้งสี่รายถูกระบุชื่อเป็น Jagdish Chand อดีตประธานแห่ง Salapar panchayat และ Acchar Singh พ่อตาของผู้ให้บริการ Pradhan ของ Panchayat ผู้ต้องหาอีกสองคนถูกระบุว่าเป็น Sohan Lal และ Pradeep Kumar

ชาย 7 คนเสียชีวิตหลังจากดื่มสุราปลอมในเขต Mandi ของรัฐหิมาจัลประเทศ เมื่อวันที่ 19-20 มกราคม ตามรายงานของ DGP Kundu หลังจากล้มป่วยหนักในเช้าวันอังคาร เหยื่อสองคนถูกนำตัวไปที่ CHC Sundernagar พวกเขาห้าคนเสียชีวิตในวันพุธและอีกสองคนเสียชีวิตในวันรุ่งขึ้นในวันพฤหัสบดี

 ผู้ตั้งกระทู้ มาริสา (malangmun-dot-mlm-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-02-21 09:56:39


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล