4 ขั้นตอนง่ายๆ ในการลดน้ำหนักใ...
ReadyPlanet.com


4 ขั้นตอนง่ายๆ ในการลดน้ำหนักในฤดูหนาว


 ในฤดูหนาวความอยากดื่มน้ำจะลดลงอย่างมาก

หน้าหนาวมาพร้อมความเกียจคร้าน ในขณะที่กิจกรรมทางกายลดน้อยลง เราส่วนใหญ่กระหายอาหารทอดและใส่น้ำตาล ซึ่งจะทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นในที่สุด รายการอาหารดังกล่าวเป็นอันตรายต่อสุขภาพของหัวใจและเพิ่มปริมาณคอเลสเตอรอลในร่างกาย

นอกจากนี้ อาหารจานด่วนยังทำให้ภูมิคุ้มกันของเราอ่อนแอลงด้วย นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมการเอาใจใส่นิสัยการกินของเราในฤดูหนาวจึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง

ต่อไปนี้คือเคล็ดลับง่ายๆ ที่จะพลิกโฉมฤดูหนาวให้เหมาะกับคุณ

มาสนุกกับ Lucabet โปรโมชั่นสุดปังได้แล้ววันนี้

กินน้อยแต่กินเพื่อสุขภาพ

ในฤดูหนาวร่างกายต้องใช้เวลาในการย่อยอาหาร ดังนั้นจึงควรดูสิ่งที่คุณกินและกินอาหารที่ย่อยง่าย หลีกเลี่ยงอาหารทอดและกระป๋องเพราะจะทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น เนื่องจากอาหารทอดและกระป๋องไม่มีไขมันที่มีคุณภาพ จึงส่งผลเสียต่อหัวใจและผู้ป่วยโรคเบาหวานเป็นอย่างมาก

ดื่มน้ำมาก ๆ

ในฤดูหนาวความอยากดื่มน้ำจะลดลงอย่างมาก จำเป็นต้องดื่มน้ำวันละแปดถึงสิบแก้วเพื่อให้ร่างกายชุ่มชื้น น้ำทำมากกว่าแค่สนองความกระหาย มันควบคุมอุณหภูมิของร่างกาย ทำให้เนื้อเยื่อในร่างกายของคุณชุ่มชื้น ปล่อยองค์ประกอบที่เป็นพิษทั้งหมดที่มีอยู่ในร่างกาย ทำให้การเผาผลาญมีสุขภาพดี นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมความอยากอาหารการกินที่ไม่จำเป็นอีกด้วย

กินซุปร้อนๆ

ซุปร้อนให้ความรู้สึกเหมือนนอนอยู่บนเตียงใต้ผ้าปูที่นอนอุ่นๆ นอกจากให้ความรู้สึกอบอุ่นแล้ว ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพอีกมากมาย ซุปช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต มันเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและแร่ธาตุที่ช่วยให้น้ำหนักของเราอยู่ภายใต้การควบคุม

ดื่มชาขิง

ชาขิงอุ่นๆ สักถ้วยจะมีรสชาติที่แตกต่างออกไปในฤดูหนาว ชาเป็นที่รู้จักอย่างมากในการควบคุมน้ำหนักตัว จะช่วยลดปริมาณไขมันส่วนเกิน ดังนั้นการดื่มชาขิงในฤดูหนาว นอกจากประโยชน์อื่นๆ ทั้งหมดแล้ว ยังควบคุมน้ำหนักได้

 ผู้ตั้งกระทู้ Lalilmanee (lalilmnee-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-02-21 09:50:51


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล