Akshay On Kartik ของ Bhool Bhu...
ReadyPlanet.com


Akshay On Kartik ของ Bhool Bhulaiyaa 2; Shehnaaz ขโมยการแสดงในวันเกิดของ Giorgia Bash


 ปฏิกิริยาของ Akshay Kumar ต่อ Bhool Bhulaiyaa 2 และ Shehnaaz Gill ที่ Giorgia Andriani Birthday Bash เป็นผู้ทำข่าวรายใหญ่ที่สุดของวัน  (ภาพ: Viral Bhayani)

Akshay Kumar ทำลายความเงียบของเขาใน Bhool Bhulaiyaa 2 นักแสดงเคยเล่นบทนำใน Bhool Bhulaiyaa ซึ่งเปิดตัวในปี 2550 อย่างไรก็ตาม Kartik Aaryan ถูกผูกมัดสำหรับ Bhool Bhulaiyaa 2 ในขณะที่แฟน ๆ อดไม่ได้ที่จะจำ Akshay เมื่อ ตัวอย่างของ Bhool Bhulaiyaa 2 ถูกปล่อยออกมา นักแสดงได้แบ่งปันความคิดของเขาเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องใหม่แล้ว มีรายงานว่า Akshay สารภาพว่าเขายังไม่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่เขาได้ยินสคริปต์แล้ว “ฟิล์มเมนนาฮีเดคีไฮ แต่ใช่ ฉันรู้เรื่องเกี่ยวกับมันแล้ว และฉันจะดูมันเร็วๆ นี้” เขากล่าว

อ่านเพิ่มเติม: Akshay Kumarทำลายความเงียบของเขาเกี่ยวกับ Bhool Bhulaiyaa ของ Kartik Aaryan 2: "ฉันไม่เคยเห็น แต่…"

Priyanka Chopra Jonas เปิดเผยว่า Nick Jonas มอบยานยนต์ใหม่เอี่ยมให้กับเธอโดยมีคำว่า “Mrs Jonas” ประดับอยู่ด้านข้าง Priyanka แบ่งปันรูปภาพที่เธอนั่งอยู่ในรถ All-Terrain สีเงิน ซึ่งใช้ชื่อย่อว่า ATV และโพสท่าให้กล้อง Priyanka บรรยายภาพว่า “ตอนนี้เป็นการเดินทางแล้ว… ขอบคุณ @nickjonas ที่ช่วยฉันด้วยผลหารที่ยอดเยี่ยมเสมอ” แฮชแท็กที่อยู่ใต้คำอธิบายภาพแสดงให้เห็นว่า Priyanka เรียกสามีของเธอว่า "สามีที่ดีที่สุดตลอดกาล" ในขณะที่คนอื่น ๆ ถูกแฮชแท็กสำหรับ "citadel" และ "set life"

วันนี้ทดลองเล่น Lucabet มีโปรสุดปังมากมาย รับฟรีเลยทันที 100

อ่านเพิ่มเติม: Priyanka Chopraโพสท่าด้วยรถหรูที่เธอได้รับโดย Nick Jonas; เรียกเขาว่า "สามีที่ดีที่สุดตลอดกาล"

ทนายความของ Dhanush ดาราชาวทมิฬได้ยื่นคำร้องทางกฎหมายในนามของลูกความของเขาถึงคู่รักจากเมืองมาดูไร รัฐทมิฬนาฑู ซึ่งอ้างว่าเป็นพ่อแม่โดยกำเนิดของนักแสดง นักแสดง Atrangi Re และทนายความของ Kasthuri Raja ผู้ให้การสนับสนุน S Haja Mohideen ได้ขอให้ทั้งคู่ละเว้นจากการกล่าวอ้างเท็จเกี่ยวกับ Dhanush และขอโทษต่อสาธารณะ ทั้งคู่จะต้องเผชิญกับคดีหมิ่นประมาท 10 สิบล้านรูปีสำหรับการทำลายชื่อเสียงของนักแสดงหากพวกเขาล้มเหลวในการขอโทษต่อสาธารณะและถอนการร้องเรียนปลอมของพวกเขา ประกาศทางกฎหมายเตือน

อ่านเพิ่มเติม: ทนายความของ Dhanush ส่งหนังสือแจ้งการหมิ่นประมาท Rs 10 Crore ให้คู่รักมาดูไร

นักร้องสาว Kanika Kapoor ผูกปมกับนักธุรกิจ Gautam Hathiramani เมื่อวันศุกร์ ทั้งคู่แต่งงานกันในพิธีที่ใกล้ชิดกับครอบครัวและเพื่อนสนิทที่โรงแรม 5 ดาวในลอนดอน นี่เป็นการแต่งงานครั้งที่สองของ Kanika กนิกาถ่ายรูปลงอินสตาแกรมและแชร์รูปภาพจากงานแต่งงานในเทพนิยายของเธอ “และฉันก็บอกว่าใช่ (อิโมจิรูปหัวใจ) เทพนิยายสามารถเกิดขึ้นกับคุณได้ อย่าหยุดเชื่อในนิทานเหล่านั้น ฝันเพราะสักวันฝันนั้นจะกลายเป็นจริง ฉันพบเจ้าชายของฉัน ฉันพบนักแสดงร่วมของฉัน ขอบคุณจักรวาลที่ทำให้เราพบกัน ตื่นเต้นที่จะเริ่มต้นการเดินทางของเราด้วยกัน ที่จะเติบโตไปพร้อมกับคุณ รักคุณ และเรียนรู้กับคุณ แต่ที่สำคัญที่สุดคือการหัวเราะกับคุณ ขอบคุณที่ทำให้ยิ้มได้ทุกวัน เพื่อนที่ดีที่สุดของฉัน คู่หูของฉัน และฮีโร่ของฉัน @gautamh” เธอเขียน

อ่านเพิ่มเติม: Kanika Kapoor แบ่งปันภาพแรกจากงานแต่งงานในเทพนิยายของเธอกับ Gautam Hathiramani: "Found My Prince"

เมื่อคืนที่ผ่านมา Giorgia Andriani แฟนสาวของ Arbaaz Khan ได้ฉลองวันเกิดของเธอกับเพื่อนสองสามคน รวมถึง Shehnaaz Gill Giorgia สวมชุด LBD ที่มีร่องสูงขณะที่ Shehnaaz เลือกใช้ชุด co-ord สีขาว แต่มิตรภาพระหว่าง Shehnaaz และ Giorgia กลายเป็นจุดเด่นหลัก Shehnaaz มอบเค้กวันเกิดให้ Giorgia ด้วยความรัก ขณะที่กล้องรอบตัวคลิกวิดีโอของพวกเขา เธอยังแตะครีมที่ติดอยู่บนใบหน้าของอีกฝ่ายก่อนจะจูบเธอที่แก้ม สามารถพบเห็น Arbaaz อยู่ด้านหลัง Shehnaazผู้ตั้งกระทู้ Great (Great953-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-05-22 09:31:24


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล