มุมมองที่ดีที่สุดในโยเซมิตี
ReadyPlanet.com


มุมมองที่ดีที่สุดในโยเซมิตี


 

 

ทิวทัศน์ของหุบเขาที่เต็มไปด้วยต้นสนและหน้าผาสูงล้อมรอบจาก Tunnel View ซึ่งเป็นจุดถ่ายรูปที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งใน Yosemite

มีสถานที่ที่สวยงามมากมายในโลก แต่อุทยานแห่งชาติโยเซมิตีอาจเป็นหนึ่งในสถานที่ที่สวยงามที่สุด มีทิวทัศน์ที่ยิ่งใหญ่ในโยเซมิตีทุกที่ที่คุณมอง แต่มีสถานที่พิเศษพิเศษบางแห่งที่อยู่ด้านบนสุด ไม่ว่าคุณจะคิดว่าสถานที่เหล่านี้เป็นจุดถ่ายรูปที่ดีที่สุดใน Yosemite สถานที่ที่ควรค่าแก่การ Instagram ที่สุดใน Yosemite หรือจุดของศิลปินใน Yosemite สถานที่เหล่านี้เป็นสถานที่ที่คุณต้องเห็นและในบางกรณีสถานที่ที่คุณต้องการเห็น  

Top10 สล๊อต ที่มาแรงที่สุด

สักวันคุณอาจจะไปเยี่ยมชม Yosemite และเมื่อไปแล้วเราไม่อยากให้คุณพลาดจุดถ่ายรูป Yoemite ที่กำลังมาแรงเหล่านี้ ดังนั้นเราจึงได้รวบรวมรายการตัวเลือกมุมมองที่ดีที่สุดของโยเซมิตีเพื่อช่วยคุณวางแผนทริปวันหยุดสุดสัปดาห์ในแคลิฟอร์เนียซึ่งจะทำให้คุณมีรูปถ่ายที่สวยงามมากมายให้คุณมองย้อนกลับไปและอวด เรากำหนดจุดที่จะอยู่ห่างจากยอดเขาและนอกป่าเพื่อให้เกือบทุกคนสามารถไปถึงสิ่งที่เราเลือกได้มากที่สุด หากคุณยังไม่เคยไปอุทยานแห่งชาติที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้เราหวังว่ารายการของเราจะเป็นแรงบันดาลใจให้คุณเริ่มวางแผนการเดินทางครั้งแรกไปยังโยเซมิตีในไม่ช้า  

โยเซมิตีไม่เพียง แต่สวยงามเท่านั้น แต่ยังมีสิ่งที่ต้องทำอีกมากมาย ไม่ว่าคุณจะสามารถใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์หรือเพียงหนึ่งวันใน Yosemite คุณจะไม่ผิดหวัง จุดถ่ายรูปโยเซมิตีหลายจุดสามารถใส่ลงในกำหนดการเดินทางใดก็ได้ คุณสามารถดูทั้งหมดได้ในสี่วันที่วางแผนไว้อย่างดีและยังสามารถดู 6 หรือ 7 วันในการเดินทางไปโยเซมิตี ในทั้งสองกรณีจะยังมีเวลาอีกมากสำหรับการเดินป่าล่องแพโปรแกรมเรนเจอร์และอื่น ๆ ทั้งหมดต้องทำกิจกรรมในสวนสาธารณะ!ผู้ตั้งกระทู้ Keawngein (kgw-dot-twn-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-09 22:52:06


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล