บาร์ไวน์ที่ดีที่สุดในวอชิงตันด...
ReadyPlanet.com


บาร์ไวน์ที่ดีที่สุดในวอชิงตันดีซี


 

บาร์ไวน์ที่ดีที่สุดในวอชิงตันดีซี

พื้นที่นครหลวงของกรุงวอชิงตันดีซีนั้นเต็มไปด้วยความหลากหลายมีร้านอาหารและพิพิธภัณฑ์มากมายให้ทุกคนได้เพลิดเพลิน โผล่ออกมาจากวัฒนธรรมที่หลากหลายบาร์ไวน์ที่เปลี่ยนแปลงภูมิทัศน์ของการรับประทานอาหารอย่างต่อเนื่องในวอชิงตันดีซีอ่านเพิ่มเติมเพื่อดูตัวเลือกของเราสำหรับไวน์บาร์ที่ดีที่สุดในวอชิงตันดีซีBistrot Lepic & Wine Bar

บาร์ไวน์สองชั้นแห่งนี้ประกอบด้วยชั้นล่างที่ให้บริการอาหารฝรั่งเศสขนานแท้และบาร์ไวน์ชั้นบนสุดหรูหรา ผู้อุปถัมภ์สามารถค้นหาดนตรีแจ๊สสดในคืนวันจันทร์และวันพุธกับกลุ่มศิลปินหมุนเวียน บรรยากาศของBistrot Lepicอบอุ่นและเชิญชวนด้วยการผสมผสานที่ดีของคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวและความรู้สึกของชุมชน รายชื่อไวน์มีไวน์กว่า 20 ชนิดและได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในอันดับต้น ๆ ของร้านอาหารที่ดีที่สุด 40 แห่งใน DCคอร์กไวน์บาร์

Cork ให้บริการไวน์กว่า 50 รายการโดยแก้วและ 160 ขวดจากผู้ผลิตรายเล็กทั่วโลก Cork ให้บริการชิมไวน์และเรียนสองเดือนซึ่งสำรวจพื้นผิวและยี่ห้อของไวน์ที่แตกต่างกัน บรรยากาศของ Cork สะดวกสบายและอบอุ่นนอกจากไวน์พวกเขายังให้บริการเหล้ารัมคอนยัคและวิสกี้รวมถึงแผ่นเล็ก ๆ ที่เข้ากันได้ดีกับไวน์ห้องที่ 11

รายการเครื่องดื่มที่Room 11นั้นน่าทึ่ง ห้องที่ 11 สามารถตอบสนองทุกรสนิยมด้วยไวน์แดงและสีขาวให้เลือกมากมายรวมทั้งค็อกเทลและเบียร์ นอกจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แล้ว Room 11 ยังให้บริการอาหารอร่อยที่แบ่งปันกันได้ดีที่สุด บรรยากาศที่ Room 11 เป็นกันเองและอบอุ่นเป็นกันเองพร้อมบาร์สังกะสีและลานสำหรับนั่งในช่วงเดือนที่อากาศอบอุ่น


Dickson Wine Bar

พื้นที่ที่ไม่เหมือนใครนี้ใช้การจัดวางแบบสามระดับในการตกแต่งที่ทันสมัย นอกเหนือจากสามระดับในร่ม Dickson Wine Bar ยังมีที่นั่งลานกลางแจ้งที่ให้บริการในฤดูร้อน บรรยากาศโรแมนติกและแต่ละชั้นจะส่องสว่างด้วยเทียนซึ่งทำให้คืนที่พิเศษใกล้ชิด ชั่วโมงแห่งความสุขให้บริการทุกวันตั้งแต่ 17.00 น. - 19.00 น. โดยไวน์เฮาส์เป็นตัวเลือกที่ราคาไม่แพงและเป็นที่นิยมมากที่สุด อย่าลืมลองจานเล็ก ๆ ที่เข้าคู่กับไวน์อย่างสมบูรณ์แบบ


Slate Wine Bar + Bistro

บรรยากาศที่Slate Wine Barเป็นบรรยากาศสบาย ๆ พร้อมการตกแต่งที่ทันสมัยซึ่งรวมถึงอิฐแดงและสำเนียงไม้ โปรแกรมไวน์ที่ Slate เป็นระดับโลกด้วยเที่ยวบินไวน์ที่หรูหราที่มาในกลุ่มของสามหรือสี่ที่มีทุกอย่างตั้งแต่ไวน์ตามฤดูกาลจนถึงประกาย นอกจากเที่ยวบินไวน์แล้วยังมีไวน์กว่า 20 ชนิดให้บริการโดยแก้วและขวด Slate Wine Bar ยังให้บริการเครื่องดื่มค็อกเทลด้วยมือสนับสนุนบทความนี้โดย  บๅคๅร่ๅออนไลน์
Lucaclub88 เว็ปเกมส์ออนไลน์อันดับ1ของประเทศผู้ตั้งกระทู้ wrapgirl :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-14 00:34:19


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล