ไขมันหน้าท้องในผู้หญิง: นี่คือ...
ReadyPlanet.com


ไขมันหน้าท้องในผู้หญิง: นี่คือสิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้กำจัดมัน


 เพื่อขจัดไขมันหน้าท้อง ผู้หญิงจำนวนมากเริ่มดื่มด่ำกับการออกกำลังกายทุกวันและอาหารเสริมประเภทต่างๆ

หลายๆ คนคงเคยสงสัยว่าทำไมไขมันหน้าท้องถึงเพิ่มขึ้นในผู้หญิงวัยกลางคน หลังจากอายุ 40 ปี ไขมันในร่างกายในผู้หญิงจำนวนมากมักจะเคลื่อนตัวใกล้บริเวณหน้าท้องและรอบเอว ซึ่งเรียกว่าไขมันหน้าท้อง

นอกเหนือจากไลฟ์สไตล์แล้ว ผู้เชี่ยวชาญพิจารณาการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนตามธรรมชาติบางอย่างว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้ไขมันหน้าท้องเพิ่มขึ้น เพื่อขจัดไขมันหน้าท้อง ผู้หญิงจำนวนมากเริ่มดื่มด่ำกับการออกกำลังกายทุกวันและอาหารเสริมประเภทต่างๆ อย่างไรก็ตาม ในหลายกรณี มันไม่ได้ช่วยในการลดไขมันหน้าท้องมากนัก

เพลิดเพลินกับ เกมสล็อตที่มาแรงเป็นอันดับหนึ่งของไทย

ตามรายงานล่าสุดที่ตีพิมพ์ใน The New York Times รองศาสตราจารย์ Victoria Vieira-Potter จาก University of Missouri ประเทศสหรัฐอเมริกา ชี้ให้เห็นว่าเมื่อผู้หญิงข้ามทศวรรษที่สี่และเข้าสู่วัยหมดประจำเดือน พวกเขาอาจเริ่มสังเกตเห็นอาการมากมายรวมถึงการเปลี่ยนแปลงรูปร่าง ซึ่งเกิดขึ้นเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของระดับฮอร์โมนเช่นเอสโตรเจน

อาการก่อนวัยหมดประจำเดือน ได้แก่ อารมณ์แปรปรวนอย่างกะทันหัน ประจำเดือนมาไม่ปกติ รูปแบบการนอนหลับที่ถูกรบกวน และอื่นๆ อีกมากมาย ศาสตราจารย์วิกตอเรียกล่าวก่อนวัยหมดประจำเดือนส่วนใหญ่จะมีอายุ 45 ถึง 55 ปี

ศาสตราจารย์ ดร.เกล กรีนเดล จากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย กล่าวว่า ก่อนวัยหมดประจำเดือน ไขมันในร่างกายในผู้หญิงจะสะสมที่ต้นขาและสะโพก แต่ในช่วงวัยหมดประจำเดือน ไขมันจะเริ่มสะสมที่บริเวณกลางร่างกาย – ในและรอบๆ ช่องท้อง

สองมาตรการลดไขมันหน้าท้อง

ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่ากฎของการขาดแคลอรีสามารถช่วยลดน้ำหนักได้ กฎหมายกำหนดให้เผาผลาญ 500 แคลอรีทุกวันด้วยการออกกำลังกาย ปริมาณแคลอรีที่เผาผลาญควรมากกว่าแคลอรีที่คุณได้รับในหนึ่งวัน สิ่งนี้เรียกว่าการขาดแคลอรีที่ดีต่อสุขภาพ ด้วยวิธีนี้ คุณสามารถลดน้ำหนักได้ประมาณครึ่งกิโลกรัมในหนึ่งสัปดาห์

เดิน 50 ถึง 70 นาที

ผู้เชี่ยวชาญแนะนำว่า หากคุณเดิน 50-70 นาที 3 วันต่อสัปดาห์ ก็สามารถช่วยทำให้คุณบรรลุเป้าหมายในการลดน้ำหนักได้ ไม่เพียงแต่ไขมันใต้ผิวหนังแต่ไขมันที่ซ่อนอยู่ในช่องท้องก็จะลดลงด้วยผู้ตั้งกระทู้ Lalilmanee (lalilmnee-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-02-17 01:02:53


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล