ลองเช็กดูหน่อย “เส้นข้อมือ” บอ...
ReadyPlanet.com


ลองเช็กดูหน่อย “เส้นข้อมือ” บอกโชคชะตาของตัวคุณได้นะ


  ลองเช็กดูหน่อย “เส้นข้อมือ” บอกโชคชะตาของตัวคุณได้นะ

 

วิชาดูเส้นลายมือเป็นวิธีการโบราณที่จะช่วยให้คุณได้รู้ว่าโชคชะตาของตัวเองจะเป็นอย่างไร โดยบางครั้งก็ไม่ได้ดูที่เส้นลายมือเพียงอย่างเดียว แต่ใช้วิธีดูลายเส้นบนข้อมือ ซึ่งเส้นต่าง ๆ ก็จะบ่งบอกเรื่องที่แตกต่างกัน ลองดูเส้นบนข้อมือของตัวเองดู แล้วอ่านคำทำนายดวงชะตาของคุณได้ที่นี่

 

เส้นข้อมือเส้นที่ 1 - บอกเรื่องสุขภาพและชีวิต

 

เส้นข้อมือเส้นนี้จะช่วยบอกสุขภาพและชีวิตของคุณ หากปรากฏเป็นเส้นยาว แปลว่าคุณจะมีชีวิตที่ยืนยาวและมีสุขภาพที่แข็งแรงสมบูรณ์มาก ๆ แต่ถ้าหากว่าเส้นนี้ถูกตัดหรือไม่ยาวมากนัก อาจจะแปลว่าคุณจะต้องพบเจอกับ “จุดเปลี่ยน” ในชีวิต ทั้งนี้ ถ้าคุณมองไม่ค่อยเห็นเส้นข้อมือเส้นนี้ อาจจะแปลได้ว่าคุณมีปัญหาสุขภาพมาตั้งแต่เกิด แต่ถ้าคุณดูแลรักษาสุขภาพตัวเองเป็นอย่างดี ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

เส้นข้อมือเส้นที่ 2 - บอกเรื่องความสำเร็จ

เส้นข้อมือเส้นนี้สะท้อนเรื่องความสำเร็จในหน้าที่การงานและแผนการในอนาคตของคุณ หากเป็นเส้นยาว แปลว่าคุณคือผู้นำที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง แต่ถ้าปรากฏเป็นเส้นสั้น ๆ แปลว่าคุณจะสามารถหาเงินได้จำนวนมาก แต่ถ้าเป็นเส้นจาง ๆ มองไม่ค่อยเห็น อาจจะแปลได้ว่าแผนการที่คุณวางไว้ มักจะมีอุปสรรคมาให้คุณต้องหาทางแก้ไข อย่างไรก็ตาม โชคชะตามักเป็นรางวัลของคนที่พยายามและเดินไปข้างหน้าเสมอ

เส้นข้อมือเส้นที่ 3 - บอกเรื่องความสัมพันธ์กับคนอื่น

เส้นข้อมือเส้นนี้บอกเรื่องความสัมพันธ์ของคุณกับคนอื่น ๆ หากปรากฏเป็นเส้นที่เด่นชัด แปลว่าคุณเป็นคนที่มีอิทธิพลกับคนรอบตัวเป็นอย่างมาก คุณเป็นคนแข็งแกร่งและมีความมั่นใจมาก ๆ ถ้าเป็นเส้นยาวอาจสะท้อนได้ว่าคุณเป็นมิตรและชอบเข้าสังคม อย่างไรก็ตาม ถ้าปรากฏเป็นเส้นประ ๆ เป็นทางยาว อาจแปลได้ว่าคุณเป็นคนที่ไม่สามารถรักษาความสัมพันธ์กับคนอื่นได้นานนัก

เส้นข้อมือเส้นที่ 4 - บอกเรื่องครอบครัว

เส้นข้อมือเส้นนี้บอกเรื่องครอบครัว หากปรากฏเป็นเส้นยาว มองเห็นชัดเจน แปลว่าคุณเกิดมาเพื่อสร้างครอบครัวที่เข้มแข็ง แต่ถ้าเป็นเส้นประ ๆ ก็อาจจะช่วยทำนายจำนวนลูก ๆ ของคุณได้เช่นกัน แต่ถ้าปรากฏเป็นเส้นสั้น ๆ อาจบอกได้ว่าคุณคือไม่ค่อยให้ความสำคัญกับเรื่องความสัมพันธ์มากนัก แต่อย่าลืมว่า เส้นข้อมือเหล่านี้เปลี่ยนไปเพราะอายุที่เปลี่ยนไปเช่นเดียวกัน และทุกคนก็สามารถเปลี่ยนโชคชะตาของตัวเองได้ เพียงแค่คุณต้องเชื่อในพลังของตัวเองและเดินไปข้างหน้าอย่างไม่เกรงกลัว

อ้างอิง ทำนายทายทักผู้ตั้งกระทู้ rty :: วันที่ลงประกาศ 2023-03-18 13:45:11


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล