รัฐมนตรีเรียก Sarpanches ว่า &...
ReadyPlanet.com


รัฐมนตรีเรียก Sarpanches ว่า 'ทุจริต' หลังจากการสอบสวนหัวหน้าหมู่บ้านบางคนเรียกร้องให้เขาถ


 ราเมช มีนา รัฐมนตรีราชสถาน ปัญจยาติ ราชปกป้องความคิดเห็นของเขา  (ภาพ: ทวิตเตอร์)

Sarpanches จากบางส่วนของรัฐราชสถานเริ่มการประท้วงที่นี่เพื่อเรียกร้องให้ไล่ Ramesh Meena รัฐมนตรี Panchayati Raj ออกจากตำแหน่งที่ถูกกล่าวหาว่าทุจริต ในขณะเดียวกัน มีนากล่าวว่าเขาได้เปิดเผยข้อบกพร่องในการสอบสวนและดำเนินการกับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับความผิดปกติใน Barmer, Nagaur และ Bhilwara รัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของ Sarpanch Sangh หนุมานเชาดารีกล่าวว่ารัฐมนตรีว่าการกระทรวงได้ออกแถลงการณ์ในเมือง Nagaur ในบางครั้ง

“ข้อกล่าวหาต่อซาร์แพนเช่นั้นไม่มีมูลความจริง เราเรียกร้องให้เขาไล่ออก เราได้รับบาดเจ็บจากข้อกล่าวหา” เขากล่าว Sarpanches และ up-sarpanches รวมตัวกันใน Mansarover ของ Jaipur และยกคำขวัญต่อต้าน Meena

ในทางกลับกัน ราเมซ มีนา บอกกับผู้สื่อข่าวว่า มีการตรวจสอบคุณภาพของงานที่ทำในปัญจยาต และดำเนินการเมื่อพบสิ่งผิดปกติ

คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม มาเล่น Lucabet กับเราสิ มีโปรโมชั่นมากมายรอคุณอยู่

“ฉันเพิ่งเปิดเผยข้อบกพร่องในการทำงาน หากมีการกระทำผิดปกติจะมีการดำเนินคดีกับเจ้าหน้าที่ ยังไม่มีการดำเนินการใดๆ กับ sarpanch ใด ๆ เนื่องจากเราต้องการปรับปรุง โสเภณีบางตัวกลัวการสอบสวน ดังนั้นจึงมีการประท้วงดังกล่าว” เขากล่าว

เขาอ้างว่า sarpanches ส่วนใหญ่และผู้แทนสาธารณะอื่น ๆ อยู่กับรัฐบาลและการก่อกวนกำลังถูกจัดขึ้นโดยฝ่ายต่างๆผู้ตั้งกระทู้ giski :: วันที่ลงประกาศ 2022-08-06 10:30:22


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล