สุขสันต์วันเกิด Aditya Narayan...
ReadyPlanet.com


สุขสันต์วันเกิด Aditya Narayan: รายการทีวีห้ารายการที่โฮสต์โดยนักแสดง-นักร้อง


 Superstar Singer 2 เป็นเจ้าภาพ Aditya Narayan พร้อมกัปตันของรายการ (ภาพ: อินสตาแกรม)

สุขสันต์วันเกิด ADITYA NARAYAN:  Aditya Narayan มีบุคลิกที่ซ้ำซากจำเจบนจอโทรทัศน์ตั้งแต่เขายังเป็นเด็ก Aditya สวมหมวกหลายใบของนักแสดง นักร้อง และพิธีกรรายการ Aditya ก้าวขึ้นบันไดอย่างรวดเร็วเพื่อสร้างชื่อในครัวเรือน นักร้อง-นักแสดงพิสูจน์แล้วว่าเก่งมากในการดึงดูดผู้ชมด้วยเสน่ห์แบบเด็กและเสียงไพเราะของเขา เริ่มต้นอาชีพของเขาในฐานะเจ้าภาพการแข่งขัน Sa Re Ga Ma Pa Challenge ในปี 2550 Aditya ได้เป็นเจ้าภาพจัดการแสดงมากมายในอาชีพการงานอันรุ่งโรจน์ของเขา

เมื่อพิธีกร Superstar Singer 2 อายุครบ 35 ปี ต่อไปนี้คือรายการของรายการอื่นๆ ที่แสดงให้ Aditya เป็นพิธีกรที่สนุกสนาน ลองดูสิ:

 

 1. Sa Re Ga Ma Pa Challenge 2007
  การแสดงรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2550 ถึง 13 ตุลาคม 2550 Aditya Narayan แทนที่ Shaan นักร้องบอลลีวูดยอดนิยมเพื่อเป็นเจ้าภาพการแสดง Aneek Dhar ได้รับการประกาศให้เป็นผู้ชนะในฤดูกาลนั้น
 2. Sa Re Ga Ma Pa Challenge 2009
  เมื่อเห็นเรตติ้งผู้ชมแล้ว ผู้สร้างจึงตัดสินใจยึด Aditya Narayan ไว้ ดังนั้นเขาจึงเป็นเจ้าภาพในงวดนี้ด้วย การแสดงมีที่ปรึกษาใหม่ Pritam และ Shankar Mahadevan ที่เข้าร่วม Himesh Reshammiya และ Aadesh Shrivastava
 3.  
 4. คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม มาเล่น Lucabet กับเราสิ มีโปรโมชั่นมากมายรอคุณอยู่
 5.  
 6. X Factor India
  แฟรนไชส์ที่สร้างขึ้นโดย Simon Cowell ผู้มีชื่อเสียงทางโทรทัศน์ชาวอังกฤษได้แสดงและฉายรอบปฐมทัศน์ในอินเดียเป็นครั้งแรกในปี 2011 Aditya ได้รับเลือกให้นำเสนอรายการ คณะกรรมการตัดสินประกอบด้วย Sonu Nigam, Shreya Ghosal และ Sanjay Leela Bhansali
 7. Indian Idol Season 11
  แฟรนไชส์ที่โดดเด่นอีกรายการหนึ่งในวงการโทรทัศน์ของอินเดีย Indian Idol ก็มีผู้ชมที่กว้างขวางเช่นกัน Aditya นำเสนอซีซั่นที่ 11 ของรายการ แทนที่ Manish Paul ซึ่งเป็นเจ้าภาพในฤดูกาลที่แล้ว
 8. Indian Idol ซีซั่น 12
  ฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2020 Indian Idol ซีซั่น 12 เป็นซีซั่นล่าสุดที่มี Aditya เป็นพิธีกร การแสดงซ้ำคณะกรรมการตัดสินจากฤดูกาลที่ 11 ซึ่งประกอบด้วย Himesh Reshammiya, Neha Kakkar และ Vishal Dadlani


ผู้ตั้งกระทู้ Bran :: วันที่ลงประกาศ 2022-08-06 10:29:02


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล