Ranji Trophy 2022 Final: Sarfa...
ReadyPlanet.com


Ranji Trophy 2022 Final: Sarfaraz Khan นำเสนอขั้นตอนลายเซ็น 'Sidhu Moosewala' หลังจากได้คะ


 Sarfaraz Khan ทำตามขั้นตอน Sidhu Moosewala หลังจากทำคะแนนศตวรรษใน Ranji Trophy 2022 Final

มุมไบปะทะกับซาร์ฟาราซ ข่าน ยังคงฟอร์มอันน่าหวาดเสียวของเขาใน Ranji Trophy 2022 ที่กำลังดำเนินอยู่ โดยทำลายศตวรรษที่สำคัญในรอบสุดท้ายกับมัธยประเทศในเบงกาลูรู หลังจากจับตามองในวันเปิดสนาม ซาร์ฟาราซยืนหยัดมั่นคงในวันที่สองและได้รับรางวัลสำหรับความพากเพียรของเขาด้วยบอล 243 134 ที่เต็มไปด้วยสโตรก โอกาสที่โดดเด่นของเขา 13 สี่และสองซิก ช่วยมุมไบโพสต์ 374 ต่อสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในวันพฤหัสบดี .

 

Sarfaraz เลี้ยงบอล 190 ลูกก่อนอาหารกลางวันในวันที่สอง มันเป็นคะแนน 100+ ที่สี่ของเขาในฤดูกาลต่อเนื่อง หลังจากบากตัวเลขสามตัว แป้งก็เปลี่ยนอารมณ์ขณะที่เขาดูเหมือนมีน้ำตาคลอเบ้า นักเตะวัย 24 ปีลงมือทำตามขั้นตอนอันเป็นเอกลักษณ์ของมูเซวาลาด้วยการตบต้นขาของเขาแล้วชี้นิ้วขึ้นไปบนฟ้า

วันที่ 2 ของเหตุการณ์สำคัญสำหรับมุมไบ

กลับมาจาก 248/5 ในวันแรก มุมไบเสีย Shams Mulani เพียงลูกที่สองของวันเมื่อ Pacer Gaurav Yadav ได้หนึ่งลูกเพื่อพุ่งกลับเข้ามาและดักจับเขาลูกดิ่ง lbw ซาร์ฟาราซแสดงสัญญาณของการปลดปล่อยตนเองที่ระแวดระวังเป็นครั้งแรกเมื่อเขาหั่น Gaurav ข้ามจุดย้อนกลับสำหรับขอบเขตทันทีที่นักหมุนแขนซ้าย Kumar Kartikeya Singh บุกเข้ามา Sarfaraz ก็เปิดฉากด้วยการกวาดประตูกลางประตูและไปถึงห้าสิบของเขาด้วยซิงเกิ้ลเดียวในภูมิภาคเดียวกัน

หลังจากมาถึงศตวรรษของเขา Sarfaraz ยังคงโจมตี Kartikeya ต่อไปโดยกวาดเขาไปหกประตูกลางลึก Tushar Deshpande ตามมาด้วยการกระแทกเขตแดนลงกับพื้นขณะที่มุมไบเรียก 103 รันในเซสชั่น หลังรับประทานอาหารกลางวัน Kulkarni แหย่หลัง Gaurav

แต่ Sarfaraz และ Mohit Awasthi ตีหกคนละหก Saransh Jain ในระยะยาว ตามด้วยอดีตที่ออกจากเขต Gaurav ในความพยายามที่จะใหญ่ขึ้นอีกครั้ง Sarfaraz จึงหั่นเป็นชิ้นพิเศษ

เล่น Spinix เว็บตรงถอนสูงสุด 3,000,000

รำลึกถึงสิธี มูเซอวาลา

Moosewala ที่เสียชีวิตจากการยิงกันที่ Mansa ของ Punjab เมื่อเดือนที่แล้ว เป็นที่รู้จักว่าได้ทำขั้นตอนสำคัญนี้ในวิดีโอเพลงของเขาและระหว่างการแสดงสดด้วย การย้ายเครื่องหมายการค้าของเขาได้รับการดำเนินการโดยคนดังหลายคนเพื่อแสดงความเคารพต่อนักร้องแร็ปเปอร์ผู้ล่วงลับนักร้องรายนี้ถูกคนร้ายยิงเสียชีวิตในรถของเขาเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2022 ในหมู่บ้านจาวาฮาร์เก เขตมานซา

 


ผู้ตั้งกระทู้ บีฟฟ (beaffxjso-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-06-23 20:26:57


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล