แผ่นดินไหวในอัฟกานิสถาน: รูปภา...
ReadyPlanet.com


แผ่นดินไหวในอัฟกานิสถาน: รูปภาพแสดงให้เห็นถึงระดับความหายนะ


 

ผู้เฒ่าคนหนึ่งตอบสนองต่อความหายนะหลังจากเกิดแผ่นดินไหวขนาด 7.0 เขย่าอัฟกานิสถานตอนเที่ยงวัน และคร่าชีวิตผู้คนไปอย่างน้อย 29 คน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 62 คนในเขตสเปราของจังหวัด Khost ใกล้จังหวัด Paktika ประเทศอัฟกานิสถานเมื่อวันที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2565แหล่งที่มาของภาพเก็ตตี้อิมเมจ
คำบรรยายภาพ
ชายสูงอายุคนหนึ่งตอบสนองต่อการทำลายล้างที่เกิดขึ้นหลังจากเกิดแผ่นดินไหวขนาด 6.1 ริกเตอร์ที่จังหวัด Paktika ในอัฟกานิสถาน

รัฐบาลตอลิบานของอัฟกานิสถานได้ขอความช่วยเหลือจากนานาชาติเพิ่มเติมเพื่อรับมือกับแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่กลัวว่าจะมีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 1,000 คน

 

รวมทุกแบรนด์ดัง สล็อตpg ไว้ในเว็บเดียว

แผ่นดินไหวขนาด 6.1 ริกเตอร์เกิดขึ้นใกล้เมือง Khost โดยรู้สึกสั่นสะเทือนไปไกลถึงปากีสถานและอินเดีย

ทีมกู้ภัยต่างพยายามช่วยเหลือผู้ที่ติดอยู่ใต้ซากปรักหักพัง แต่ความพยายามถูกขัดขวางโดยฝนตกหนัก ตลอดจนขาดโครงสร้างพื้นฐานและทรัพยากรที่เพียงพอ

ประชาชนช่วยกันค้นหาและกู้ภัยเศษซากอาคารหลังเกิดแผ่นดินไหวขนาด 7.0 เขย่าอัฟกานิสถานตอนเที่ยงวัน ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 29 ราย บาดเจ็บ 62 คน ในเขต Spera ของจังหวัด Khost ใกล้จังหวัด Paktika ประเทศอัฟกานิสถาน เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2565 .แหล่งที่มาของภาพเก็ตตี้อิมเมจ
คำบรรยายภาพ
ชาวบ้านช่วยกันค้นหาและกู้ภัยโดยการร่อนผ่านซากปรักหักพังของอาคารที่ถูกทำลายในปากติกา
รถพยาบาลเคลื่อนย้ายผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวในหมู่บ้าน Gayan ในจังหวัด Paktia ประเทศอัฟกานิสถาน 22 มิถุนายน 2022แหล่งที่มาของภาพEPA
คำบรรยายภาพ
ขบวนรถพยาบาลเคลื่อนย้ายผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวในหมู่บ้าน Gayan โดยการนำทางผ่านภูมิประเทศที่เป็นหิน
ชายคนหนึ่งค้นหาสิ่งของของเขาภายใต้เศษซากหลังจากเกิดแผ่นดินไหวขนาด 7.0 เขย่าอัฟกานิสถานตอนเที่ยงและคร่าชีวิตผู้คนอย่างน้อย 29 คนและบาดเจ็บ 62 คนในเขต Spera ของจังหวัด Khost ใกล้จังหวัด Paktika ประเทศอัฟกานิสถานเมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2022แหล่งที่มาของภาพเก็ตตี้
คำบรรยายภาพ
ชายคนหนึ่งค้นหาสิ่งของของเขาภายใต้ซากปรักหักพังหลังแผ่นดินไหว
เหยื่อผู้บาดเจ็บจากแผ่นดินไหวได้รับการรักษาที่โรงพยาบาลในเมือง Paktia ประเทศอัฟกานิสถาน 22 มิถุนายน 2022แหล่งที่มาของภาพEPA
คำบรรยายภาพ
ผู้บาดเจ็บจากเหตุแผ่นดินไหว เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลปากติกา ขณะเจ้าหน้าที่ทหารเฝ้าระวัง
เด็กชายชาวอัฟกันอ่านหนังสือเกี่ยวกับศาสนาข้างๆ ศพของเหยื่อแผ่นดินไหวที่ถูกห่อด้วยผ้าห่มก่อนพิธีฝัง ซึ่งเสียชีวิตจากเหตุแผ่นดินไหวที่อำเภอกายัน จังหวัดปักติกา เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2565แหล่งที่มาของภาพเก็ตตี้อิมเมจ
คำบรรยายภาพ
เด็กชายชาวอัฟกันอ่านอัลกุรอานขณะนั่งข้างศพเหยื่อแผ่นดินไหวซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของพิธีฝังศพ
อาคารเสียหายในเขต Speraแหล่งที่มาของภาพเก็ตตี้อิมเมจ
คำบรรยายภาพ
ผู้รอดชีวิตและหน่วยกู้ภัยได้บอกกับ BBC ว่าหมู่บ้านต่างๆ เกือบจะถูกทำลายจนหมดใกล้กับศูนย์กลางของแผ่นดินไหว


ผู้ตั้งกระทู้ por big (nxmcith985-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-06-23 18:26:54


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล