'ช่างน่าละอาย': การจ...
ReadyPlanet.com


'ช่างน่าละอาย': การจับคู่ INDW กับ SLW ที่จะถ่ายทอดสดบน YouTube, FanCode แทนที่จะเป็นทีวีแ


 INDW vs SLW Matches to be Livestreamed on YouTube, FanCode

ภายใต้การนำของ Harmanpreet Kaur ทีมหญิงของอินเดียจะเริ่มทัวร์ศรีลังกาในวันพฤหัสบดีนี้ Women in Blue จะจับแตรกับ Chamari Athapaththu & Co. ใน T20I แรกของซีรีส์ 3 แมตช์ใน Dambulla มันจะเป็นซีรีส์ทวิภาคีชุดแรกของอินเดียนับตั้งแต่เกษียณอายุของอดีตกัปตัน Mithali Raj

 

มันจะเป็นการเริ่มต้นใหม่สำหรับทีมหญิงอินเดียนับตั้งแต่ออกจาก ODI World Cup อย่าง เจ็บปวด อย่างไรก็ตาม แฟนๆ ไม่พอใจเพราะซีรีย์ที่จะมาถึงนี้ยังไม่มีผู้ประกาศอย่างเป็นทางการ คริกเก็ตศรีลังกา(SLC) ในเย็นวันพุธยืนยันว่าการแข่งขันระหว่าง ผู้หญิง อินเดียและผู้หญิงศรีลังกาจะออกอากาศในช่อง YouTube อย่างเป็นทางการของเจ้าภาพ

SLC ใช้ Twitter และแบ่งปันรายละเอียดการสตรีมสดของ T20I ที่ 1 ใน Dambulla

“India Women Tour of Sri Lanka 2022, 3 T20Is & 3 ODIs, ตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน ถึง 7 กรกฎาคม ติดตามถ่ายทอดสดการแข่งขันคริกเก็ตศรีลังกา YOUTUBE และแพลตฟอร์ม ThePapare” SLC ทวีตเมื่อวันพุธ

สองสามชั่วโมงต่อมาสำหรับการยืนยันนี้ ก็ได้เรียนรู้ว่า FanCode จะสตรีมการแข่งขันของซีรีส์ทวิภาคีที่ประกอบด้วย T20I 3 ตัวตามด้วย ODI ให้มากที่สุด

 

 

ในขณะเดียวกัน แฟนๆ ไม่พอใจกับความจริงที่ว่าซีรีส์นี้ไม่พบผู้แพร่ภาพกระจายเสียง ชาวเน็ตบางคนประณาม BCCI เนื่องจากคณะกรรมการได้รับเงินประมาณ 48,000 ล้านรูปีหลังจากขายสิทธิ์สื่อIPL ออกไป นี่คือปฏิกิริยาของแฟนๆ:

 

โปรเด็ดกับ Lucabet วันนี้สายฟรีไม่ควรพลาด

สำหรับอินเดียที่เล่น T20I ครั้งสุดท้ายระหว่างการเดินทางไปนิวซีแลนด์ก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลกมากกว่า 50 เกม การเดินทางไปศรีลังกาทำให้พวกเขามีโอกาสเป็นศูนย์ในการผสมผสานตัวเลือกแรกซึ่งจะมีสำหรับการแข่งขันกีฬาเครือจักรภพ สิ่งที่หัวหน้าโค้ช Ramesh Powar และกัปตัน Harmanpreet Kaur เน้นย้ำก่อนออกเดินทาง

เมื่อ Shafali Verma และ Smriti Mandhana พร้อมที่จะเปิดการตี การได้เห็นว่า Harmanpreet จะตีไหนพร้อมกับ Jemimah Rodrigues ที่กลับมาซึ่งมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในการท้าทาย T20 ของผู้หญิง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ 44 ลูก 66 สำหรับ Supernovas

 ผู้ตั้งกระทู้ Beppu (Beppu9850-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-06-23 12:15:17


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล