หลังจาก iPhone 14 ตอนนี้มีข่าว...
ReadyPlanet.com


หลังจาก iPhone 14 ตอนนี้มีข่าวลือว่า Apple Watch Series 8 จะมาพร้อมกับการเชื่อมต่อผ่านดาวเทียม


 Apple Watch Series 8 อาจมาพร้อมกับตะแกรงลำโพงใหม่ที่ด้านซ้ายของเคส  (เครดิตรูปภาพ: Twitter/@LeaksApplePro)

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า iPhone 14 ของ Apple มาพร้อมการเชื่อมต่อผ่านดาวเทียม เพื่อให้ผู้ใช้สามารถส่งข้อความหรือโทรออกเมื่อไม่มีเครือข่าย ตอนนี้มีการกล่าวว่า Apple Watch รุ่นต่อไปอาจมาพร้อมกับการเชื่อมต่อดาวเทียม

Mark Gurman แห่ง Bloomberg ซึ่งรายงานเกี่ยวกับการพัฒนาของ Apple กล่าวว่าApple Watchนั้นถูกกำหนดให้เชื่อมต่อผ่านดาวเทียมด้วยเช่นกัน ในจดหมายข่าว "Power On" ของเขา Gurman ได้กล่าวว่า Apple Watch จะได้รับคุณสมบัตินี้ด้วย แต่บอกว่ามันอาจมาในปีนี้หรือในปี 2023 “ไม่ว่าจะเป็นบนiPhoneหรือ Apple Watch เทคโนโลยีจะเป็นทางเลือก กับ Garmin inReach Explorer และ SPOT ซึ่งเป็นอุปกรณ์สื่อสารผ่านดาวเทียมแบบใช้มือถือที่มีคุณสมบัติคล้ายคลึงกัน” Gurman กล่าวในจดหมายข่าวของเขาในปีนี้ มีข่าวลือว่า Apple จะเปิดตัว Apple Watch ใหม่สามรุ่น ได้แก่ รุ่น SE ใหม่, Apple Watch Series 8และ Apple Watch รุ่นกีฬาที่ทนทาน รายงานแนะนำว่าหากเปิดตัวคุณสมบัติในปีนี้ มันจะมาใน Apple Watch 8 ปกติหรือ Apple Watch ที่ทนทาน

มีรายงานก่อนหน้านี้ว่า iPhone 14 series จะมีการเชื่อมต่อผ่านดาวเทียม เพื่อให้ผู้ใช้สามารถส่งข้อความฉุกเฉินไปยังบริการต่างๆ ได้แม้ว่าจะอยู่นอกช่วงเครือข่ายก็ตาม นอกจากนี้ เมื่อปีที่แล้ว Gurman เองก็คาดการณ์ว่า iPhone 13 series จะมาพร้อมการเชื่อมต่อดาวเทียมด้วย นอกเหนือจาก Gurman นักวิเคราะห์ของ Apple Ming-Chi Kuo ยังกล่าวด้วยว่า iPhone 13 series สามารถเชื่อมต่อกับดาวเทียมได้ แต่รายงานทั้งสองนี้พิสูจน์แล้วว่าเป็นเท็จเมื่อ iPhone 13 เปิดตัวโดยไม่มีการเชื่อมต่อดาวเทียมคาดว่า Apple Watch Series 8 จะมาพร้อมกระจังหน้าลำโพงที่ออกแบบใหม่ และจะมาพร้อมคุณสมบัติใหม่ เช่น ตัววัดอุณหภูมิร่างกาย โปรเซสเซอร์ใหม่

สุดยอดของคลังการเงินต้อง Lucabet​ เล่นเลย​ 24ชม.

เครื่องวัดความดันโลหิต และคุณสมบัติที่อนุญาตให้ผู้ใช้ติดตามระดับน้ำตาลในเลือด Apple Watch Series 8 จะเปิดตัวพร้อมกับ iPhone 14 series ในปลายปีนี้ โดยปกติแล้ว Apple จะเปิดตัว iPhone และ Apple Watch ใหม่ในช่วงเดือนกันยายนและปีนี้ก็จะไม่แตกต่างกัน เว้นแต่ว่าการระบาดของ COVID-19 จะเลวร้ายลงอีก
ผู้ตั้งกระทู้ พิม (pimjaer-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-06-22 20:45:14


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล