BTS: จองกุกได้รับรอยสักมิตรภาพ...
ReadyPlanet.com


BTS: จองกุกได้รับรอยสักมิตรภาพหลังใบหู, เผยแขนเสื้อเต็ม, วีมี '7' ระหว่างไฝที่แขน


 จองกุกสมาชิก BTS ได้เปิดเผยรอยสักมิตรภาพของเขารวมถึงการปกปิดบนแขนเสื้อของเขา

 

 

นอกจากตำแหน่งของหมึก 7 ของจองกุกแล้ว ช่างสักของเขายังเปิดเผยงานอื่นๆ ที่เขาทำเกี่ยวกับรอยสักของจองกุกอีกด้วย เขาโพสต์ภาพโคลสอัพของสีและการออกแบบใหม่ทั้งหมดที่เขาเพิ่มไว้ที่แขนของนักร้องวัย 24 ปี พร้อมกับข้อความขอบคุณที่บรรยายประสบการณ์การทำงานกับสมาชิก BTS ที่มีชื่อเสียง

ในโพสต์ ศิลปินกล่าวว่า “โชคดีที่ฉันสามารถปกปิดรอยสักให้กับจองกุก สมาชิกวง BTS ทั่วโลกได้ ก่อนดำเนินการปกปิด เรามีการสนทนามากมาย จากนั้นจึงพิจารณาส่วนที่จำเป็นต้องปรับปรุงทั้งด้านการจัดองค์ประกอบและคุณภาพอย่างละเอียดถี่ถ้วนและทำการปกปิดทีละส่วน ผู้คนมากมายที่มาหาฉันใส่ความหมายมากมายให้กับภาพเมื่อได้สักลาย และจองกุกก็เติมรอยสักที่แต่ละคนมีความหมายด้วยเช่นกัน”

เล่น Spinix เว็บตรงถอนสูงสุด 3,000,000

 

“งานศิลปะทั้งหมดสามารถกดถูกใจหรือไม่ชอบได้ แต่การปกปิดมันเป็นช่วงเวลาทำงานที่สนุกสำหรับฉัน และฉันอยากจะกล่าวขอบคุณอีกครั้งกับจองกุกที่มีความสุขกับงานที่กำลังปกปิดอยู่ในขณะนี้” เขากล่าวเสริม JK ตอบกลับโพสต์ของเขาว่า “ขอบคุณ มันเยี่ยมมาก”

รอยสักยังคงเป็นข้อห้ามในเกาหลีใต้ และจองกุกส่วนใหญ่ปกปิดตัวตนของเขาไว้ในระหว่างการปรากฏตัวต่อสาธารณะ เมื่อเร็วๆ นี้ BTS แสดงเพลงใหม่ของพวกเขาในรายการทีวีสองรายการ และมือขวาของ JK ถูกปกปิดไว้ที่ข้อนิ้ว ซึ่งเขามีรอยสักเล็กๆ ที่อุทิศให้กับสมาชิกในวงและอาร์มี่โดยเฉพาะสมาชิก BTS ได้รับการสัก 7 ครั้งเพื่อแสดงถึงมิตรภาพของพวกเขา สมาชิกได้เปิดเผยรอยสักให้กับแฟนๆ ของพวกเขาบนโซเชียลมีเดีย ARMY ได้เซอร์ไพรส์อีกครั้งเมื่อวันเสาร์ที่จองกุกเปิดเผยว่าเขาเขียนเลข 7 ไว้ข้างหลังใบหู ไม่นานหลังจากนั้น เพื่อนสมาชิกวง วี (คิม แทฮยอง) ก็แชร์ตำแหน่งรอยสักของเขาด้วย เขาได้รับหมึก 7 อันบนแขนของเขา ระหว่างไฝที่เขาเคยแสร้งทำเป็นช้างในจินตนาการผู้ตั้งกระทู้ จืม :: วันที่ลงประกาศ 2022-06-22 19:39:11


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล