4 ประเด็นจากการเลือกตั้งวันอัง...
ReadyPlanet.com


4 ประเด็นจากการเลือกตั้งวันอังคารที่ Alabama, Virginia, Georgia และ DC


 (CNN)ผู้มีสิทธิเลือกตั้งของพรรครีพับลิกันในแอละแบมาเข้าข้างผู้สมัครวุฒิสภาซึ่งได้รับการสนับสนุนจากอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ในการแถลงข่าวครั้งแรกเมื่อวันอังคารที่หนึ่งในผู้สนับสนุนที่ซื่อสัตย์และภักดีที่สุดของทรัมป์ ยุติความบาดหมางที่กระทบต่อโลกของสื่อการเมืองและฝ่ายขวา สัปดาห์ที่ผ่านมา

 

มองตาก็รู้ใจ มองที่ Lucabet สิรู้ทันที

 

แม้ว่า ในจอร์เจียที่อยู่ใกล้เคียงผู้มีสิทธิเลือกตั้งของพรรครีพับลิกันตำหนิทรัมป์อีกครั้ง – คราวนี้ละเลยการรับรองของเขาในการเสนอชื่อเข้าชิงที่นั่ง GOP House ที่ปลอดภัยของรัฐสภา
การเลือกตั้งเมื่อวันอังคารที่ผ่านมายังเป็นการจับคู่สำหรับการแข่งขันที่สำคัญหลายรายการในเวอร์จิเนียและจอร์เจีย และในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. นายกเทศมนตรี Muriel Bowser ชนะการเลือกตั้งขั้นต้นจากพรรคเดโมแครต และตอนนี้ก็พร้อมที่จะชนะในสมัยที่สาม
 
 
ต่อไปนี้คือประเด็นสำคัญสี่ประการจากการเลือกตั้งขั้นต้นและรอบคัดเลือกในวันอังคารที่เมืองอลาบามา จอร์เจีย เวอร์จิเนีย และวอชิงตัน ดีซี:

Britt ที่ได้รับการสนับสนุนจากทรัมป์เอาชนะบรูคส์ผู้ภักดีต่อทรัมป์ในแอละแบมา

ตัวแทนอลาบามา Mo Brooks ได้รับการสนับสนุนจากผู้เล่นตัวจริงในช่วงเวลาไพรม์ไทม์ของ Fox จำนวนมาก แพของนักเคลื่อนไหวอนุรักษ์นิยม Sens. Ted Cruz จากเท็กซัสและ Rand Paul จาก Kentucky สมาชิกสภาอนุรักษ์นิยมจำนวนหนึ่งและอื่น ๆ ในการไหลบ่าของพรรครีพับลิกันในแอละแบมาเพื่อแทนที่ เกษียณอายุ ส.ว. Richard Shelby
แต่เขาแพ้ทรัมป์ อดีตประธานาธิบดีได้รับรองบรูกส์เพียงเพื่อยกเลิกในภายหลังและจากนั้นก็กลับมาที่บริตต์ในท้ายที่สุดเมื่อเห็นได้ชัดว่าเธอเป็นนักวิ่งหน้า
 
 
และในวันอังคารที่ Britt และ Trump ได้รับชัยชนะ CNN คาดการณ์
Britt อดีตเสนาธิการของ Shelby ซึ่งเป็นผู้นำสภาธุรกิจแห่งอลาบามา และ Brooks สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร 6 สมัยและเป็นสมาชิกของ House Freedom Caucus ที่จริงจัง จบในสองอันดับแรกของการเลือกตั้งขั้นต้นในเดือนพฤษภาคม เพื่อก้าวไปสู่กระแสน้ำที่ไหลบ่า
การแสดงที่แข็งแกร่งของ Brooks เมื่อเดือนที่แล้วเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจ ทรัมป์กล่าวว่าเหตุผลที่เขาเพิกถอนการรับรองเป็นเพราะบรูกส์ได้เรียกร้องให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งของพรรครีพับลิกันย้ายผ่านการเลือกตั้งในปี 2563 เพื่อมุ่งเน้นไปที่ปี 2565 และ 2567 ซึ่งเป็นบาปมหันต์ของทรัมป์ที่ยังคงพูดเท็จเกี่ยวกับการฉ้อโกงการเลือกตั้งในอดีต แต่ทรัมป์ก็ทิ้งบรู๊คส์ในขณะที่สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรยังล้าหลังในการเลือกตั้ง
ตอนนี้ Britt เป็นที่โปรดปรานของพรรคประชาธิปัตย์ Will Boyd ในการเลือกตั้งเดือนพฤศจิกายนในรัฐสีแดงเข้ม

ผู้มีสิทธิเลือกตั้ง GOP ของจอร์เจียเพิกเฉยต่อความปรารถนาของทรัมป์อีกครั้ง

หลายสัปดาห์หลังจากรัฐบาล Brian Kemp และรัฐมนตรีต่างประเทศ Brad Raffensperger แล่นผ่านผู้ท้าชิงหลักของพรรครีพับลิกันที่ได้รับการสนับสนุนจากทรัมป์ซึ่งยังคงไม่พอใจกับการปฏิเสธคำโกหกของเขาเกี่ยวกับการฉ้อโกงการเลือกตั้งในปี 2020 ผู้มีสิทธิเลือกตั้งของจอร์เจีย GOP ปฏิเสธผู้สมัครอีกสองคนที่รับรองโดยอดีตประธานาธิบดีใน การไหลบ่าของรัฐสภาขั้นต้นในวันอังคารตามการคาดการณ์ของ CNN
Rich McCormick แพทย์ประจำห้องฉุกเฉินและนาวิกโยธินที่เกษียณอายุแล้ว จะชนะการเสนอชื่อจากพรรครีพับลิกันในเขตที่ 6 ของจอร์เจีย โดยเอาชนะ Jake Evans ทนายความที่ได้รับการสนับสนุนจากทรัมป์ในวันอังคารที่ไหลบ่าของย่านเมโทรแอตแลนต้า
และไมค์ คอลลินส์ นักธุรกิจและบุตรชายของผู้แทน Mac Collins ผู้ล่วงลับ เอาชนะ Vernon Jones อดีตพรรคเดโมแครตที่ผันตัวมาเป็นพรรครีพับลิกันซึ่งได้รับการรับรองจากทรัมป์ในเขตที่ 10 ของจอร์เจีย โจนส์ซึ่งเป็นพันธมิตรของทรัมป์มาเป็นเวลานานได้พยายามต่อสู้กับเคมพ์ในขั้นต้นของผู้ว่าการรัฐ ทรัมป์ออกแบบเส้นทางของเขาจากการแข่งขันนั้นโดยเปิดทางให้อดีตวุฒิสมาชิก David Perdue กลายเป็นผู้ท้าชิงที่ได้รับการสนับสนุนจากทรัมป์ในขณะที่อดีตประธานาธิบดีสนับสนุนโจนส์ในการแข่งขันเฮาส์ที่เขาแพ้เมื่อวันอังคาร (Perdue แพ้การแข่งขันให้กับ Kemp ในเดือนพฤษภาคม)
แม้ว่าผู้สมัครที่ทรัมป์ชื่นชอบจะแพ้ แต่การเมืองของเขาชนะ: แม็คคอร์มิกวิ่งเป็นหัวโบราณแบบ MAGA และคอลลินส์ยอมรับคำโกหกของทรัมป์

Bowser ทรงตัวเป็นครั้งที่สามในฐานะนายกเทศมนตรี DC

หลังจากชนะการเลือกตั้งขั้นต้นของพรรคเดโมแครตเมื่อวันอังคารที่กรุงวอชิงตัน ดี.ซี. นายกเทศมนตรี Muriel Bowser กลายเป็นนายกเทศมนตรีของ DC คนแรกที่ชนะในสมัยที่สามนับตั้งแต่ Marion Barry ทำในปี 1986 (ในที่สุด Barry จะทำหน้าที่สี่วาระที่ไม่ติดต่อกันในที่สุด)
Bowser เอาชนะ Robert White และ Trayon White สมาชิกสภา DC และ James Butler ผู้สมัครนายกเทศมนตรีปี 2018 ในการแข่งขันที่เน้นไปที่อาชญากรรมรุนแรง Bowser กล่าวว่าเธอจะเพิ่มขนาดของกำลังตำรวจ DC ศาลากลางของประเทศเป็นประชาธิปไตยอย่างหนัก ดังนั้นพรรคหลักจึงกำหนดผู้ชนะการแข่งขันของนายกเทศมนตรีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Matchups ที่จัดขึ้นในการแข่งขัน House ที่สำคัญในเวอร์จิเนียและจอร์เจีย

การเลือกตั้งในวันอังคารยังกำหนดการจับคู่สำหรับการแข่งขันในบ้านหลายรายการ
พรรครีพับลิกันในเวอร์จิเนียเลือกรัฐ ส.ว. เจน คิกแกนส์ เพื่อรับตำแหน่งตัวแทนพรรคเดโมแครต Elaine Luria ในเขตที่ 2 ของเวอร์จิเนียบีช โดยจัดการแข่งขันสำหรับสิ่งที่คาดว่าจะเป็นหนึ่งในการแข่งขันในบ้านที่มีการแข่งขันสูงที่สุดของประเทศ CNN คาดการณ์ Kiggans ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากผู้นำเสียงข้างน้อยในครัวเรือน Kevin McCarthy ซึ่งอยู่ในแนวเดียวกับ Super PAC และองค์กรทางการเมืองของตัวแทน Elise Stefanik จาก New York รวมถึง National Rifle Association เป็นที่ชื่นชอบในขั้นต้นของวันอังคารกับ Jarome Bell นักธุรกิจที่อยู่ทางขวา
GOP เวอร์จิเนียยังเลือก Yesli Vega หัวหน้างาน Prince William County และผู้ช่วยนายอำเภอที่ได้รับการสนับสนุนจาก Texas Sen. Ted Cruz และ Virginia "Ginni" Thomas นักเคลื่อนไหวอนุรักษ์นิยมและภรรยาของผู้พิพากษาศาลฎีกาสหรัฐ Clarence Thomas ในสิ่งที่เป็น หลักที่เปิดกว้างสำหรับที่นั่งในเขตที่ 7 ของตัวแทนประชาธิปไตย Abigail Spanberger ในเวอร์จิเนียตอนเหนือ
ความหวังของพรรครีพับลิกันในเขตที่ 2 ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจอร์เจีย ซึ่งเป็นตัวแทนของแซนฟอร์ด บิชอป ตัวแทนจากพรรคเดโมแครตมาเป็นเวลาสามทศวรรษ แต่กลับถูกมองว่ามีความสามารถในการแข่งขันมากขึ้นหลังจากการจำกัดเขตใหม่ในปีที่แล้ว อยู่ที่เจเรมี ฮันต์ บัณฑิตวิทยาลัยการทหารสหรัฐฯ วัย 28 ปีที่เวสต์พอยต์ และผู้สมัครคนผิวสีในเขตพื้นที่ชนบทและคนผิวสีจำนวนมาก แต่ CNN คาดการณ์เมื่อวันอังคารว่า Hunt แพ้ Chris West ทนายความวัย 38 ปีและอดีตเจ้าหน้าที่ Georgia Air National Guard ซึ่งเป็น White


ผู้ตั้งกระทู้ DVS (palakonnanta-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-06-22 14:51:12


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล