Eurovision final 2022: Wolves,...
ReadyPlanet.com


Eurovision final 2022: Wolves, ลู่วิ่งและความหวังสูงสำหรับสหราชอาณาจักร


 ซับวูฟเฟอร์

การประกวดเพลงยูโรวิชันมาถึงรอบชิงชนะเลิศในคืนวันเสาร์ที่ตูริน โดยมียูเครน อิตาลี และสหราชอาณาจักรเป็นผู้ชนะ

ใช่ฉันพูดว่าสหราชอาณาจักร ไม่ ฉันไม่เชื่อเหมือนกัน แต่เราอยู่ที่นี่

แซม ไรเดอร์ คนงานก่อสร้างที่กลายมาเป็นดาวเด่นของ TikTok ได้สร้างความประทับใจให้ผู้คนมากมายในระหว่างการซ้อม ซึ่งเจ้ามือรับแทงพนันได้ลดโอกาสในการชนะตลอดทั้งสัปดาห์

ตอนนี้ ฉันรู้แล้วว่าคุณจะพูดอะไร: "แต่แน่นอนว่า Eurovision เป็นเรื่องเกี่ยวกับการเมือง" และในระดับหนึ่ง คุณพูดถูก ประเทศต่างๆ มักแลกคะแนนเสียงกับประเทศเพื่อนบ้าน หากกรีซและไซปรัสไม่ให้ "คะแนน douze" แก่กัน อาจเป็นเหตุให้เกิดเหตุการณ์ทางการทูต

แต่ผลการศึกษาหลายชิ้น - นี่เป็นงานวิจัยล่าสุด - แสดงให้เห็นว่าการลงคะแนนทางการเมืองไม่ค่อยส่งผลกระทบต่อผู้ชนะโดยรวม เพื่อให้ได้คะแนนเพียงพอ คุณต้องมีการสนับสนุนที่หลากหลายซึ่งเป็นไปไม่ได้ที่จะบรรลุผลโดยการเล่นพรรคเล่นพวกเพียงอย่างเดียว การลงคะแนนทางการเมืองส่งผลต่อผลลัพธ์ของโต๊ะกลางอย่างแน่นอน ในขณะที่ตำแหน่งสุดท้ายสงวนไว้สำหรับเพลงที่แย่ที่สุด

 

มั่นคง ปลอดภัย การันตี สล็อตpg ยอดหลักล้านก็จ่าย!!!

 

Sam Ryder

 

Kalush Orchestra

 

แน่นอนว่าปีนี้การเมืองเป็นตัวกำหนดผลลัพธ์ ยูเครนเป็นประเทศที่โปรดปรานโดยสันนิษฐานได้ เนื่องจากมีความเห็นอกเห็นใจของสาธารณชนเพิ่มขึ้นหลังจากการรุกรานของรัสเซีย

 

แต่ผู้สังเกตการณ์บางคนก็ระวังแม้กระทั่งข้อเสนอแนะนั้น เด็กอายุ 17 ปีในทาลลินน์กำลังพิจารณาความทะเยอทะยานทางการเมืองของวลาดิมีร์ปูตินจริง ๆ หรือไม่เมื่อพวกเขาหยิบโทรศัพท์เพื่อลงคะแนนเสียงในการประกวดเพลงหรือพวกเขากำลังคิดว่า: "เด็กหนุ่มจากเบลเยียมนั้นดูร้อนแรง"?

ทศวรรษของประวัติศาสตร์ป๊อปแนะนำว่าเป็นสิ่งที่หลัง

อย่างไรก็ตาม ความสุขของ Eurovision ไม่ได้เกี่ยวกับการวิเคราะห์ความซับซ้อนของระบบการลงคะแนน มันเกี่ยวกับการสนุกสนานไปกับการแสดงที่แปลก สวยงาม น่าหลงใหล และแปลกประหลาดที่ทวีป (และออสเตรเลีย) นำเสนอ

 

ต่อไปนี้คือตัวอย่างสั้นๆ ของช่วงเวลาที่คุณควรระวังเมื่อ Grand Final เริ่มขึ้นที่ BBC One ในเย็นวันเสาร์ผู้ตั้งกระทู้ aj (nxmcith985-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-05-14 18:31:06


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล