เชฟ Massimo Bottura กำลังปรุงอ...
ReadyPlanet.com


เชฟ Massimo Bottura กำลังปรุงอาหารอิตาเลียนใหม่ที่โรงแรมดูไบที่กำลังจะมีขึ้น


 (ภาพ: Massimo Bottura / Reuters)

เชฟมัสซิโม บอตตูรา เจ้าของร้าน Osteria Francescana ที่ร้านอาหารโมเดนาติดอันดับหนึ่งใน 50 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในโลก กำลังขยายสาขาออกไปด้วยโครงการแรกนอกประเทศอิตาลี เชฟกำลังพัฒนาเมนูสำหรับร้านอาหาร Torno Subito ที่ W Dubai - The Palm ซึ่งเป็นโรงแรมที่จะเปิดให้บริการเร็วๆ นี้บน Palm Jumeirah ในดูไบ

สมาชิกใหม่ Lucabet ฝากครั้งแรก รับ 100%

โรงแรมยักษ์ใหญ่อย่าง Starwood Hotels and Resorts Worldwide ซึ่งเป็นสมาชิกของเครือ Marriott International ได้เซ็นสัญญากับ Massimo Bottura เพื่อนำผู้เข้าพักเดินทางกลับสู่ "dolce vita" ของ Italian Riviera ในทศวรรษที่ 1960 ที่โรงแรม W Dubai - The Palm โรงแรมแห่งนี้จะเปิดให้บริการในเดือนตุลาคมบนเสี้ยวทางทิศตะวันตกของ Palm Jumeirah ซึ่งเป็นหมู่เกาะเทียมที่มีรูปทรงต้นปาล์มในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

Bottura ซึ่งดูแลร้านอาหาร Osteria Francescana ในโมเดนา จะรังสรรค์เมนูที่ร้านอาหาร Torno Subito ของโรงแรม ซึ่ง "วัตถุดิบที่สดใหม่และมีคุณภาพระดับพรีเมียมทำให้ได้อาหารจานหรูแต่เรียบง่ายซึ่งไม่จริงจังเกินไป" ตามคำอธิบายของ Starwood

ห้องอาหารอื่นๆ ในโรงแรมจะรวมถึงอาหารละตินอเมริกาที่เสิร์ฟที่เลานจ์บนชั้นดาดฟ้าของ SoBe และเมนูอาหารญี่ปุ่นที่ได้รับอิทธิพลจากเกาหลีที่ Akira Back ซึ่งแขกสามารถเพลิดเพลินกับค็อกเทลพิเศษได้อีกด้วย

W Dubai - The Palm ได้รับการออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมล้ำยุค โรงแรมจะประกอบด้วยห้องพัก 350 ห้อง รวมทั้งห้องสวีท 58 ห้อง โดยบางห้องมีทิวทัศน์อันตระการตาของอ่าวเปอร์เซีย

 


ผู้ตั้งกระทู้ dalo (Archaa2543-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-05-14 03:13:55


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล