พิพิธภัณฑ์ Met ของนิวยอร์กดึงด...
ReadyPlanet.com


พิพิธภัณฑ์ Met ของนิวยอร์กดึงดูดผู้เข้าชมได้ 7.35 ล้านคน


 The Met (ภาพ: AFP Relaxnews)

พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิทันที่มีชื่อเสียงของนิวยอร์กดึงผู้เข้าชมเป็นประวัติการณ์ได้ 7.35 ล้านคนในปีงบประมาณที่แล้ว สถาบันประกาศเมื่อวันพฤหัสบดี (4 เดือน) หลังจากที่เรียกเก็บค่าเข้าชมนอกเมืองภาคบังคับ

ทดลอง Lucabet มีโปรสุดปังมากมาย

ตัวเลขผู้เข้าร่วมสำหรับปีงบประมาณสิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายนครอบคลุมสำนักงานใหญ่ Fifth Avenue ของสถานที่สำคัญทางวัฒนธรรม, Met Cloisters ในแมนฮัตตันตอนเหนือและ Met Breuer ที่อุทิศให้กับศิลปะสมัยใหม่และร่วมสมัย

 

 

พิพิธภัณฑ์เดอะ เม็ท ระบุว่า พิพิธภัณฑ์นี้มีผู้เข้าชมงานมากที่สุดในรอบปีบัญชี โดยส่วนใหญ่มาจากนิทรรศการของไมเคิลแองเจโลที่มีผู้เข้าชม 702,516 คนตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2017 ถึงกุมภาพันธ์ 2018

The Met เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในเมืองหลวงการเงินและความบันเทิงของสหรัฐฯ ซึ่งเติบโตด้านการท่องเที่ยวมาเป็นเวลาแปดปีติดต่อกัน

ณ วันที่ 1 มีนาคม ผู้เข้าชมพิพิธภัณฑ์จะต้องจ่ายเงิน 25 ดอลลาร์ หากพวกเขาอาศัยอยู่นอกรัฐนิวยอร์ก แทนที่การบริจาคที่ "แนะนำ" ก่อนหน้านี้

นักเรียนและผู้สูงอายุที่มาเยือนจากภูมิภาคอื่น ๆ จะได้รับค่าโดยสารที่ลดลง $12 และ $17 ตามลำดับ รายการยังคงฟรีสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี

ในเดือนมีนาคม นายกเทศมนตรีนครนิวยอร์ก บิล เดอ บลาซิโอ กล่าวว่าปี 2560 เป็นปีที่ 8 ติดต่อกันสำหรับการท่องเที่ยวที่ทำลายสถิติ โดยมีผู้เยี่ยมชมประมาณ 62.8 ล้านคน เพิ่มขึ้น 2.3 ล้านคนเมื่อเทียบกับปี 2559

นิวยอร์กเป็นเจ้าภาพในปีที่แล้ว 49.7 ล้านคนในประเทศและ 13.1 ล้านคนจากต่างประเทศ ทั้งสองสูงเป็นประวัติการณ์ เมืองประกาศผู้ตั้งกระทู้ MalangmuN (malangmun-dot-mlm-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-01-13 15:40:58


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล