'ชาวอินเดียจำนวนมากขึ้นวา...
ReadyPlanet.com


'ชาวอินเดียจำนวนมากขึ้นวางแผนการเดินทางไปรัสเซียเพื่อแข่งขันฟุตบอลโลก'


 มุมมองทั่วไประหว่างการจับฉลากฟุตบอลโลก 2018 REUTERS/Kai Pfaffenbach

ด้วยงาน FIFA World Cup 2018 ใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็ว ชาวอินเดียจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ วางแผนที่จะใช้จ่ายช่วงฤดูร้อนนี้ในประเทศเจ้าภาพอย่างรัสเซีย รายงานการศึกษาที่จัดทำโดย ixigo ตลาดการท่องเที่ยวกล่าว

สมัคร เว็บสล็อต เว็บตรงปลอดภัย วันนี้ รับเครดิตฟรี

จากข้อมูลของ ixigo รัสเซียได้บันทึกการค้นหาเที่ยวบินจากอินเดียเพิ่มขึ้นร้อยละ 23 เมื่อเทียบเป็นรายเดือนระหว่างการแข่งขัน

 

 

การเติบโตได้รับการเร่งด้วยความคิดริเริ่มที่ดีของรัฐบาล เช่น การเข้าประเทศโดยไม่ต้องขอวีซ่าสำหรับผู้ที่มีตั๋วฟุตบอลโลก จาก 10 วันก่อนเกมแรกและสูงสุด 10 วันหลังจากเกมที่แล้ว แถลงการณ์ระบุ

ข้อมูล ixigo เปิดเผยว่าชาวอินเดียร้อยละ 48 เดินทางในระหว่างการแข่งขัน วางแผนที่จะเดินทางคนเดียว ตามมาด้วยครอบครัวร้อยละ 16 และคู่รักร้อยละ 12

เนื่องจากเดือนมิถุนายนเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมรัสเซีย นักเดินทางจึงเลือกที่จะอยู่ต่อเป็นเวลา 8.5-10 วันเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของมหกรรมฟุตบอลในขณะที่ค้นหาสถานที่ใกล้เคียงในเมืองเจ้าภาพ

"ในขณะที่ความตื่นเต้นสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกยังคงเพิ่มขึ้น ผู้คนจำนวนมากขึ้นกำลังวางแผนการเดินทางไปรัสเซีย เราคาดว่ายอดจองการเดินทางจะเพิ่มขึ้น 25% ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ส่วนลดเพิ่มเติมจากสายการบินและพอร์ทัลการท่องเที่ยว เช่น ixigo กำลังช่วยให้ผู้ที่ชื่นชอบฟุตบอลเดินทางในฝันไปยังรัสเซียเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน FIFA World Cup เพื่อสนับสนุนทีมโปรดของพวกเขา” Aloke Bajpai ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง ixigo กล่าว

ข้อมูลยังแสดงให้เห็นว่าผู้เดินทางประมาณ 73 เปอร์เซ็นต์กำลังวางแผนที่จะเดินทางไปมอสโคว์เพื่อร่วมพิธีเปิดที่สนามกีฬาลุซนิกิของมอสโก ซึ่งจะเป็นเจ้าภาพในรอบชิงชนะเลิศด้วย ตามมาด้วยเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กและรอสโตว์ 16 เปอร์เซ็นต์และ 4% ตามลำดับผู้ตั้งกระทู้ Marisa (kgw-dot-twn-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-01-11 16:02:06


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล