โรงแรม Iconic Plaza ในนิวยอร์ก...
ReadyPlanet.com


โรงแรม Iconic Plaza ในนิวยอร์กสู่ตลาดโลกหลังการขาย 600 ล้านดอลลาร์: ผู้ซื้อ


   (ภาพ: รอยเตอร์)

นักลงทุนจากดูไบกล่าวเมื่อวันอาทิตย์ว่าเขาได้ร่วมมือกับบริษัทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ของสหรัฐฯ เพื่อซื้อ Plaza Hotel ในนิวยอร์ก และวางแผนที่จะเปลี่ยนไอคอนให้เป็นแบรนด์ระดับโลก ชาฮาล ข่าน ซึ่งบริษัท White City Ventures ในดูไบได้ร่วมมือกับ Kamran Hakim ในการซื้อมูลค่า 600 ล้านดอลลาร์ กล่าวว่าพวกเขาตั้งเป้าที่จะขยายไปยังสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ภายในปี 2020 "The Plaza มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากแต่ไม่เคยถูกสร้างเป็นแบรนด์ระดับโลกมาก่อน" เขาบอกกับเอเอฟพี

สมัคร Lucabet วันนี้เล่นฟรีกดเลย

โรงแรมประวัติศาสตร์แห่งนี้เคยปรากฏตัวในภาพยนตร์หลายเรื่อง รวมถึงHome Alone 2ซึ่งเจ้าของในขณะนั้น ซึ่งปัจจุบันคือประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐฯ ปรากฏตัวเป็นแขกรับเชิญในล็อบบี้

 

 

จัตุรัสแห่งนี้เป็นส่วนหนึ่งของพอร์ตโฟลิโอของ Al-Waleed bin Talal มหาเศรษฐีชาวซาอุดีอาระเบีย ซึ่งถูกควบคุมตัวที่ Riyadh Ritz Carlton เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ในการปราบปรามการทุจริตที่ถูกกล่าวหาและได้รับการปล่อยตัวหลังจากบรรลุข้อตกลงที่ไม่เปิดเผยเพื่อส่งมอบทรัพย์สินและเงินสด ข่านกล่าวว่าข้อตกลงพลาซ่าได้รับการ "ลงนาม" และโฉนดจะเปลี่ยนมืออย่างเป็นทางการในวันที่ 25 มิถุนายน "ฉันกำลังมองหาสถานที่ - บางทีจีนบางทีแม้แต่ในยุโรป - แต่ฉันคิดว่ามันอาจจะดี เพื่อสร้างอีกแห่งเดียวในอาบูดาบีหรือดูไบ” เขากล่าว พร้อมเสริมว่า “ฉันมีธุรกิจมากมายในปากีสถาน ดังนั้นสำหรับฉัน ดูไบเป็นศูนย์กลาง มากกว่าลอนดอนเสียอีก”

Khan กล่าวว่าเขามีแผนจะเดินทางไปเอมิเรตส์ในสัปดาห์นี้เพื่อสำรวจความเป็นไปได้ต่างๆ “ผมมีแผนอย่างมากที่จะเปิดพลาซ่าในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ภายในปี 2020” เขากล่าว

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับการเปิดตัวธงที่มีชื่อเสียงระดับโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ อาบูดาบี ดูไบยังพยายามที่จะสร้างแบรนด์ระดับโลกโดยวางตำแหน่งตัวเองให้เป็นศูนย์กลางการขนส่งและการขนส่งที่สำคัญ

สนามบินดูไบตั้งอยู่บนเส้นทางบินข้ามทวีป เป็นสนามบินที่พลุกพล่านที่สุดในโลกสำหรับผู้โดยสารระหว่างประเทศในปี 2560 เป็นปีที่สี่ติดต่อกันโดยมีนักท่องเที่ยว 88.2 ล้านคน นครรัฐแห่งนี้ ซึ่งเป็นหนึ่งในเจ็ด Sheikhdoms ที่รวมกันเป็นประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ที่ร่ำรวยด้านพลังงาน ตั้งเป้าที่จะดึงดูดผู้เข้าชม 20 ล้านคนต่อปีเมื่อถึงเวลาที่จัดงาน Expo 2020 ระดับโลก

 

 ผู้ตั้งกระทู้ MalangmuN (malangmun-dot-mlm-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-01-10 15:07:02


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล