อยู่ในรายการถังของฉัน: Staycat...
ReadyPlanet.com


อยู่ในรายการถังของฉัน: Staycation ที่ Gangtok!


(ภาพ: Guneet Vedi, Network18)

วันหยุดฤดูร้อนอยู่ห่างออกไปเพียงหนึ่งเดือนและในขณะที่เด็กๆ กำลังวางแผนการเดินทางไปบ้านปู่ย่าตายายที่พวกเขาชื่นชอบ การไปพักผ่อนที่จุดหมายปลายทางที่ยังไม่ได้สำรวจสามารถช่วยคุณคลายภาระของชีวิตได้ หนึ่งในจุดหมายปลายทางดังกล่าวคือ Gangtok ซึ่งตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของอินเดีย สถานที่นี้เงียบสงบ สงบ และเป็นจุดหมายปลายทางในวันหยุดที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าคุณจะเดินทางคนเดียวหรือไปพักผ่อนกับครอบครัว/เพื่อนฝูง

เนินเขา หุบเขา และสวนชายินดีต้อนรับคุณที่กังต็อก เมืองอยู่ห่างจากสนามบิน 125 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทาง 5 ชั่วโมงบนเนินเขาที่สวยงามเพื่อเริ่มต้น

 

 

มาสนุกกับเว็บสล็อต วันนี้สายฟรีห้ามพลาด

กังต็อกรายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากมาย หลังจากพักค้างคืนในเมืองแล้ว คุณสามารถออกเดินทางท่องเที่ยวไปยังทะเลสาบชางกูหรือทะเลสาบซอมโก ซึ่งอยู่ห่างจากที่นี่ไป 40 กม. บนทางหลวงกังต็อก-นาทูลา ทะเลสาบ Changu ตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ และฤดูหนาวที่นี่จะสิ้นสุดในกลางเดือนพฤษภาคม ทำให้เป็นสถานที่พักผ่อนในฤดูร้อนที่สมบูรณ์แบบ

คุณสามารถเยี่ยมชมอารามที่ใหญ่ที่สุดของสิกขิม - อาราม Rumtek ซึ่งสร้างขึ้นในศตวรรษที่ 12 อารามที่มีชื่อเสียงอื่นๆ ได้แก่ อาราม Pemayangtse อาราม Lingdum และอาราม Enchey

สถานที่จาริกแสวงบุญของชาวพุทธอีกแห่งในภูมิภาคนี้คือสถูป Do Drul Chorten ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่อง 108 Mani Lhakor หรือล้อสวดมนต์

นอกจากนี้ สำรวจความงามของกังต็อกที่น้ำตกบักทังที่ไหลลงสู่สระและกระเช้าลอยฟ้ากังต็อกเพื่อชมทิวทัศน์มุมกว้างของเมือง

และอย่าพลาดการเยี่ยมชม Baba Mandir, Namgyal Institute of Tibetology, Ganesh Tok และ Saramsa Garden เพื่อสำรวจพืชพฤกษศาสตร์ของภูมิภาค ลองอาหารท้องถิ่นและซื้อของในตลาดท้องถิ่นเพื่อหลีกหนีจากชีวิตในเมืองที่รวดเร็วผู้ตั้งกระทู้ Lilinmanee (lalilmnee-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-01-09 16:00:15


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล