ชีวิตทางเพศของคุณทำลายโลกหรือไ...
ReadyPlanet.com


ชีวิตทางเพศของคุณทำลายโลกหรือไม่?


 

ชีวิตทางเพศของคุณอาจไม่ใช่สิ่งแรกหรือสิ่งที่สองที่นึกถึงเมื่อพิจารณาถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม แต่อย่างที่แอปหาคู่ของคุณสามารถบอกคุณได้ การทำงานหนัก (หรือเลื่อนนิ้ว) เล็กน้อยก็คุ้มค่า การทำให้ชีวิตเพศของคุณเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้นนั้นสนุกมากกว่าการรีไซเคิล และทั้งคุณและสิ่งแวดล้อมจะได้รับผลตอบแทนที่ดี

ใช้การป้องกันและคุณจะไม่ผิดพลาด ไม่ว่าคุณจะใช้ยาคุมกำเนิดแบบฮอร์โมน วิธีจังหวะ หรือถุงยางอนามัย ทั้งหมดมีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยกว่าทารกหรือการแพร่กระจายของ STI ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่แพ้จริงๆ ดังนั้น หากคุณต้องใช้เวลาสักระยะในการหาวิธีที่เหมาะกับร่างกายและไลฟ์สไตล์ของคุณ หรือหากคุณพบว่าตัวเองกำลังหาซื้อถุงยางอนามัยที่ห่อด้วยพลาสติกเป็นบางครั้ง ก็อย่าเครียดไป

คิดนอกกรอบ

เพศไม่ใช่พื้นที่เป้าหมายโดยนักสิ่งแวดล้อมมากนัก ยังไม่มีข่าวเกี่ยวกับตัวเลือกต่างๆ มากนัก แต่มีทางเลือกที่ยั่งยืน ถุงยางอนามัย Sustainซึ่งเป็นแบรนด์ที่ใช้น้ำยางธรรมชาติเพื่อการค้าที่เป็นธรรม มาในบรรจุภัณฑ์กระดาษรีไซเคิลและผลิตขึ้นอย่างมีจริยธรรม โดย 10% ของกำไรทั้งหมดจะมอบให้องค์กรด้านการดูแลสุขภาพสตรี พวกเขายังปราศจากไนโตรซามีน ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็งที่มีอยู่ในถุงยางอนามัยส่วนใหญ่

 

โรคไม่ยั่งยืนสำหรับคุณหรือโลก หากคุณกำลังมีเซ็กส์กับคนรักมากกว่าหนึ่งคนในช่วงเวลาใดก็ตาม ให้ตรวจดูให้แน่ใจว่าคุณได้รับการทดสอบอย่างสม่ำเสมอ ไม่มีอะไรเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (หรือเซ็กซี่) น้อยกว่าการแพร่กระจาย STI โดยไม่รู้ตัว

พิจารณาบรรจุภัณฑ์

 

หากน้ำมันหล่อลื่นที่คุณนำกลับบ้านเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก ก็เยี่ยม แต่ถ้าหุ้มด้วยพลาสติกหลายชั้น โลกจะไม่ขอบคุณ หากคุณไม่ได้ใช้ถุงยางอนามัย ให้ลองใช้น้ำมันมะพร้าวที่มาจากแหล่งที่ยั่งยืนเป็นสารหล่อลื่น ซึ่งมีประสิทธิภาพ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และมาในขวดแก้วที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ง่าย มีตัวเลือกถุงยางอนามัยที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างปลอดภัย เช่นYesบริษัทที่ผลิตสารหล่อลื่นแบบน้ำออร์แกนิกที่ยั่งยืนซึ่งไม่แพงไปกว่าสิ่งที่คุณซื้อใน Boots และบรรจุภัณฑ์ทั้งหมดสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้

สนับสนุนโดย : Lucabet  Lavagame ที่มาแรงที่สุด

ไม่สนับสนุนธุรกิจใหญ่ที่ไม่ยั่งยืน

หากคุณกำลังตามล่าหาของเล่นเพื่อลองสิ่งที่แตกต่างระหว่างผ้าปูที่นอน ให้ไปที่ร้านขายเซ็กซ์ในพื้นที่ของคุณ แทนที่จะไปที่ยักษ์ใหญ่อินเทอร์เน็ต พวกเขามีแนวโน้มที่จะส่งเสริมชุมชนเชิงบวกทางเพศในสถานที่ที่คุณอาศัยอยู่ และผลิตภัณฑ์ของพวกเขาได้รับการคัดเลือกมาอย่างดีสำหรับคุณโดยเฉพาะ คุณยังจะได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับสิ่งที่คุณกำลังมองหาอีกด้วย ร้านค้าเช่นSh! ในลอนดอนเป็นพื้นที่ปลอดภัยที่มีการพูดคุยและเวิร์กช็อปเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์ที่ทุกคนในห้องนอนจะได้ประโยชน์ NS! แม้แต่โซนที่สงวนไว้สำหรับผู้หญิงและคู่รักต่างเพศเท่านั้นที่จะซื้อสินค้า ดังนั้นพวกเขาจึงรู้สึกปลอดภัย

คุณภาพไม่ใช่ปริมาณ

จะดีกว่ามากสำหรับสิ่งแวดล้อมที่จะลงทุนเงินบางส่วนในอุปกรณ์ทางเพศที่ยอดเยี่ยมจริงๆ สักสองสามชิ้น ดีกว่าซื้อลิ้นชักข้างเตียงที่มีมูลค่าเป็นของเล่นพลาสติกบอบบางที่แตกหักหลังจากใช้งานเพียงไม่กี่ครั้ง แม้ว่าการลองสิ่งใหม่ๆ ที่เป็นประกายอาจเป็นเรื่องที่สนุก แต่ให้ค้นคว้าเกี่ยวกับสิ่งที่คุณกำลังมองหา และคุณอาจพบบางสิ่งที่จะคงอยู่ตลอดไป

หลีกเลี่ยงพลาสติก

 

อาจดูเหมือนชัดเจน แต่เพียงคลิกเดียวที่เว็บไซต์ที่ขายเครื่องสั่นและของสนุกๆ อื่นๆ แสดงให้เห็นว่าเนื้อหาที่ไม่ยั่งยืนนี้เหมือนกับผื่นที่ไม่พึงประสงค์ ซึ่งอยู่ทุกหนทุกแห่ง ให้ค้นหาของเล่นที่ทำจากแก้วหรือซิลิโคนเกรดทางการแพทย์ และของเล่นที่ชาร์จด้วยสายเคเบิลหรือพลังงานแสงอาทิตย์แทนแบตเตอรี่

รีไซเคิล

ผู้ผลิตบางราย เช่นLovehoneyจะรีไซเคิลเครื่องสั่นแบบเก่า สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ของที่คุณสามารถมอบให้เพื่อนหรือขายทางออนไลน์ได้ ดังนั้นคุณควรตรวจสอบก่อนซื้อว่าผลิตภัณฑ์เก่าของคุณสามารถดูแลอย่างมีความรับผิดชอบเมื่อคุณทำเสร็จแล้ว

ออกจากห้องอาบน้ำ

มันอาจจะเป็นวิธีที่สนุกในการเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ เป็นครั้งคราว แต่การมีเพศสัมพันธ์ในห้องอาบน้ำและการใช้น้ำร้อนเป็นเวลานานไม่ได้ช่วยให้โลกนี้ดีขึ้น อย่างน้อยปิดน้ำในขณะที่คุณทำโฉนด

ไม่มีผ้าเช็ดทำความสะอาด

 

พวกเขาอาจทำให้คุณรู้สึกสะอาด แต่ผ้าเช็ดทำความสะอาดแบบใช้แล้วทิ้งเป็นฝันร้ายเชิงนิเวศ หากกระดาษชำระไม่สะอาดเพียงพอ ให้ลองใช้ผ้าเช็ดทำความสะอาดแบบใช้ซ้ำได้ ซึ่งจะได้ผลดียิ่งขึ้นไปอีกผู้ตั้งกระทู้ MalangmuN (malangmun-dot-mlm-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2021-09-25 19:41:25


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล