แนะนำลูกค้าของคุณให้รู้จักกับช...
ReadyPlanet.com


แนะนำลูกค้าของคุณให้รู้จักกับชายฝั่งประวัติศาสตร์ของฟลอริดา


 เซนต์ออกัสติน |  หลักสูตรผู้เชี่ยวชาญปอนเต เวดรา

Ponte Vedra ออกเดินทางสู่ชายฝั่งประวัติศาสตร์ของฟลอริดา

ด้วยทุกสิ่งที่ชายฝั่งประวัติศาสตร์ของฟลอริดานำเสนอแก่ผู้มาเยือน ตั้งแต่ความสนุกสนานกลางแจ้งไปจนถึงการดื่มด่ำกับประวัติศาสตร์ที่St. Augustine

ซึ่งเป็นเมืองที่เก่าแก่ที่สุดในสหรัฐฯ ที่มีผู้คนอาศัยอยู่อย่างต่อเนื่อง คุณสามารถวางแผนให้ลูกค้าของคุณใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์ในพื้นที่นี้ได้อย่างง่ายดาย สำหรับผู้ที่แสวงหาแสงแดดและการพักผ่อนที่ดีเพื่อเติมเต็มการสำรวจประวัติศาสตร์ของพวกเขา Ponte Vedra ทำหน้าที่เป็นฐานบ้านที่ยอดเยี่ยม ชุมชนบรรยากาศสบายๆ แห่งนี้ตั้งอยู่บนชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติก ทางเหนือของเซนต์ออกัสติน รายล้อมด้วยความงามตามธรรมชาติและองค์ประกอบทั้งหมดของสวรรค์สำหรับการพักผ่อนสุดหรู คลิกผ่านการนำเสนอภาพนิ่งนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

หาดปอนเตเบดรา

หาดทรายขาวเนียนนุ่มดุจแพรไหม

 

หินควอตซ์แบบแอปปาเลเชียนและโคควินาโบราณเป็นส่วนผสมในทรายขาวนุ่มผิดปกติที่ทอดยาวไปตามชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติกตามแนวปอนเตเวดรา ก่อตัวเป็นเนินทรายสูง 40 ฟุต ลูกค้าของคุณสามารถว่ายน้ำ อาบแดด และเก็บเปลือกหอยได้ที่นี่ ต้นปาล์มชนิดเล็กในป่า ลำธารน้ำจืด ลำธาร และทะเลสาบที่อยู่ใกล้เคียงเปลี่ยนชายหาดของ Ponte Vedra ให้กลายเป็นสถานที่เงียบสงบโดยเฉพาะ

สนับสนุนโดย : Lucabet   Lavagame ที่มาแรงที่สุด

ทางเดินในหาดปอนเตเบดรา

ที่ซึ่งคนรักธรรมชาติมารวมตัวกัน

 

ช่วยรักษาคุณภาพที่บริสุทธิ์ของสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติของปอนเตเบดราคือเขตสงวนเพื่อการวิจัยปากแม่น้ำแห่งชาติ Guana Tolomato Matanzas ผู้รักธรรมชาติมาที่นี่เพื่อเดินป่า ตกปลา และชมสัตว์ป่า

มุมมองทางอากาศของสนามกอล์ฟใน Ponte Vedra Beach, Florida

สนามกอล์ฟชั้นนำ

หาดปอนเต เวดรา ติดอันดับหนึ่งในเมืองหลวงของนักกอล์ฟอย่างแท้จริงบนชายฝั่งตะวันออกของสหรัฐฯ รีสอร์ทริมทะเลของที่นี่มีสนามกอล์ฟที่มีชื่อเสียงระดับโลก รวมถึงสนามสเตเดียมที่ TPC Sawgrass ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อเป็นบ้านถาวรของ PLAYERS Championship ในขณะที่เปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าชม มีสนามกอล์ฟระดับแชมป์ให้เลือกอีกมากมาย เช่น The Yards และ Ponte Vedra Inn & Club"s Lagoon and Ocean Coursesผู้ตั้งกระทู้ Marisa (malangmun-dot-mlm-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2021-09-22 19:16:25


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล