มีเว็บไซต์แล้วต้องทำอย่างไรให้...
ReadyPlanet.com


มีเว็บไซต์แล้วต้องทำอย่างไรให้เว็บไซต์นั้นปัง ?


   การที่เรามีเว็บไซต์นั้น แล้วปล่อยให้ยอดการเข้าเยี่ยมไซต์ ไม่กระเตื้องจะเป็นอันตรายอย่างมากเพราะมันไม่ได้ก่อให้เกิดประโยชน์ในเชิงธุรกิจเลย ยิ่งต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเช่า Host

  ผมต้องมองอย่างงี้มากกว่า การที่เรามีไซต์เราก็ควรที่จะเพิ่ม Traffic ให้ก่อนในระยะเริ่มแรก เพราะว่าการเพิ่ม Traffic นั้นมันสามารถที่จะช่วยให้ Google เข้ามาเก็บข้อมูลได้ การเพิ่ม Traffic ไซต์ถือว่าเป็นเรื่องทีจะสร้างให้เว็บไซต์นั้นเพิ่มคะแนนมให้ DA และ PA ของเว็บไซต์

 

    ทำไมค่า DA และ PA เว็บไซต์นั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะว่าการสร้างคะแนนตัวนี้สามารถที่จะช่วยให้เว็บไซต์สามารถติดอันดับบนโลก Google อย่างที่เจ้าของเว็บไซต์พยายามในแง่ของการของการจ้างการทำ SEO เพื่อให้คนที่จ้างทำ SEO สามารถที่จะเพิ่ม Authority Site นั้นเอง

    เมื่อคะแนน DA และ PA เพิ่มมากขึ้นแน่นอนว่าเว็บไซต์นั้นอาจจะติดอันดับได้เร็วขึ้น เมื่อเว็บไซต์ติดอันดับที่นี้เจ้าของเว็บไซต์ไม่ต้องทำอะไรมากแล้ว แค่เพียงว่ารอกลุ่มลูกค้าที่จะเข้ามาชมไซต์เท่านั้นเอง

  คลิกอ่านเพิ่มเติมหรือสอบถามเกี่ยวกับความรู้เรื่อง SEO ได้ที่ https://www.allconnective.com/
ติดตาม FACEBOOK PAGE คลิกที่ https://www.facebook.com/Allconnective

สอบถามได้ที่ Line : allconnectiveผู้ตั้งกระทู้ อาทิ (sboplayboy1-at-yahoo-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-10 23:11:18


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล