Aamir Khans Son Junaid Khans ล...
ReadyPlanet.com


Aamir Khans Son Junaid Khans ลดน้ำหนักอย่างรุนแรงก่อนกำหนดงานเริ่มลูกฟุตบอลลีวูด Ira Khan ให้ครู่เดี


|

Aamir Khan's Son, Junaid Khan's Drastic Weight Loss Ahead Of Bollywood Debut, Ira Khan Gives Glimpse

คนดังและชีวิตินทรีย์รักของเขาทั้งหลายเป็นที่พูดถึงของเมืองสม่ำเสมอหนึ่งในตรงนั้นคือ Mr Perfectionist of Bollywood, Aamir Khanนักแสดง Raja Hindustani คว้าเดินไปติดตามทางเดินกับผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ Reena Datta ในชันษา 1986 และหย่าร้างกักคุมอย่างเงียบ ๆ แห่งปี 2002 ทั้งคู่มีท้อง 2 คน Junaid Khan และ Ira Khanตรงเวลานานแล้วแห่งข่าวลือเกี่ยวกับการเปิดตัวของ Junaid ในที่บอลลีวูดกำกล่องเกิดขึ้นในสื่อ (แนะนำให้อ่าน: Arpita Khan Sharma Surprises Her "Valentine", Aayush Sharma With A Romantic Date, He Shares Glimpses) |

ครั้นปีที่แล้วในที่การโต้ตอบกับสื่อ Aamir ได้เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องเดียวกันนี้และได้ออกอากาศเมื่อเขาถูกถามว่าเขาออกอุบายที่จะเปิดตัวลูกชายสรรพสิ่งเขาในบอลลีวูดในเร็ว ๆ นี้หรือไม่เขาได้มาเล่าว่ามันขึ้นอยู่กับ Junaid ที่จะตัดสินใจยิ่งไปกว่านี้เขาได้เจาะจงไว้อย่างชัดเจนว่าลูกชายของเขาต้องมีรายได้ในอุตสาหกรรมทั้งหมดอีกด้วยตัวเขาเองด้วยกันเขาสามารถแสดงเส้นทางเท่านั้นแบ่งออกเขา.ณ เวลานี้น้องสาวของ Junaid ชื่อเสียงเรียงนาม Ira Khan ได้แชร์รูปภาพกับดักเขาและมันกำลังสร้างทางฮือฮาบนอินเทอร์เน็ตตามที่มีการเอ่ยถึงความทะเยอทะยานของนกเขาในการสร้างชื่อให้กับดักตัวเองในบอลลีวูดเลื่อนลงไปดู! |

Aamir Khan |

ครั้นวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2021 ไอราคานซูเปอร์สตาร์บอลลีวูบันดาลูกสาวของอาภริยาร์ข่านและแบ่งปันทิวภาพที่สวยงามกับดัก Junaid Khan พี่ชายของเจ้าเอ็งในภาพดังที่กล่าวมาแล้วสามารถเห็นน้องสาวมอบช่อดอกไม้สถานที่น่ารักให้กับพี่ชายของคุณโดยคุกเข่ายอมข้างหนึ่งและดูสวยงามแห่งชุดของเธอ Junaid พี่ชายที่ดีใจโพสท่าให้กล้องยาเส้นด้วยรอยยิ้มสดใสกับสามารถมองเห็นได้มาโดยสวมเสื้อยืดสีพีชและเตี่ยวยีนส์สีน้ำเงินอย่างไรก็ตามไฮไลท์หลักเขตของภาพแห่งหนทำให้ทุกคนจังงังคือการลดน้ำหนักแห่งน่าทึ่งของ Junaid เจ้าหนูดูแตกต่างอย่างสิ้นเชิงในความโก้ของเขาผมสั้นดูกับสรีระไอราเขียนข้อความหวานฉ่ำ ๆ ให้พี่ชายสรรพสิ่งเธอพร้อมกับรูปภาพและสามารถอ่านได้มาว่า "Junnuu!นี่ไม่ใช่การเล่นครั้งแรกไม่ก็การแสดงครั้งแรกไม่ก็การเล่นร่วมมือครั้งแรกของเขา แต่ .มันสมอง วันนี้เป็นวันแรกของเขา!สรรพสิ่งการถ่ายด้วยกันฉันรักทัศนียภาพนี้เขาแสดงมาสองไตรปีแล้ว แม้ว่ามันยังใหม่สำหรับฉันนกเขาแสดงละครของเราด้วยซ้ำดังนั้นดีฉันควรจะเอาชนะเลี่ยนได้ ... แต่เราเป็นน้องสาวของเขานานกว่าเรื่องอื่น ๆ "|

| ลดน้ำหนักเร่งด่วน

จดหมายของเจ้าเอ็งจากไปห่างกระทั่งตรงนั้นอิเลิกไม้ค้ำไม่มิดชิดว่า Junaid ครอบครองมืออาชีพในทางสรรพสิ่งธุรกิจสรรพสิ่งเขาอย่างไรดังที่นกเขาไม่เคยค้ำจุนกระไรเกี่ยวข้องสคริปต์สรรพสิ่งโครงการที่เขาก่อเหมือนกับญาติทุกคนในที่พื้นแผ่นดินนี้ไอหยุดเย้าแหย่ความกลมกลืนสรรพสิ่งพี่สรรพสิ่งคุณเพราะว่าบ่งบอกว่านกเขาจะจำต้องเหนื่อยหน่ายผู้ชมสิ่งของเขาอย่างแน่แท้พี่สาวแห่งหนใจจดใจจ่อทวีคูณคำเยินยอแห่งหอมตลบอบอวลหวานฉ่ำเต็มที่แห่งจดหมายสรรพสิ่งเธอกับจารึกว่า "เรื่องเป็นมืออาชีพสิ่งของเขาไม่มีใครเทียบคว้าอีฉันตื่นเต้นยิ่งนักด้วยนกเขาเช่นรอคอยไม่ไหวต่อจากนั้นที่เขาจะพัดพาทั้งหมดไปและทำให้เขาทั้งหลายอารมณ์เสียตงิดๆพร้อมด้วยความกลมกลืนของนกเขา(นกเขาปฏิเสธที่จะบ่งบอกอีฉันเกี่ยวกับกรณีนี้เกี่ยวพันหนังข้อความนี้ดีฉันอยากจ่ายเจ้าเอ็งโกรธเคืองดิฉันเรียกร้องที่จะอยู่ข้างใน) แล้วดิฉันจักเจียรตั้งค่ากับเป็นเหตุให้นกเขาลำบากใจด้วยกันเดือดร้อน!# สุขใจ # ใจเต้น #bigbrother #firstday # shootมันสมอง1D; (อย่าคลาดเคลื่อน: Sunny Leone หมุนเวียน (เงินตรา) "Varmala" กับดักสามีของคุณ Daniel Weber ฉิวเฉียวหนึ่งทศวรรษปฤษฎางค์แต่งงานของพวกเขา) |

|

เพราะด้วยภราดาสรรพสิ่ง Aamir Khan ที่อีกต่างหากไม่ได้ปรือ Junaid Khan กำลังจะโหมโรงในบอลลีวูดด้วยจอเงินข้อความ ยิ่งใหญ่ราชา แห่งหนคุมเพราะว่า Siddharth P Malhotra ภาพยนตร์กรณีนี้ก่อสร้างจากMaharaj Libel Case สถานที่โด่งดังซึ่งคุ้นชินเกิดขึ้นในพรรษา 2405 ดาราสถานที่มีชื่อเสียงจำนวนมากจักเข้าร่วมโครงการตรงนี้อาทิ Jaydeep Ahlawat, Shalini Pandey, Sharvari Wagh และอื่น ๆ อีกบริบูรณ์เป็นจริงเลยตวาด Junaid คือว่าทั้งเพวางแผนเปิดตัวทีแรกณบอลลีวูดตามที่มีแรงบีบคั้นมากมายสถานที่อังสาของนกเขาณการคร่าบ็อกซ์ออฟฟิศแจกเครดิตบิดาของเขามรดกอันน่าทึ่งของ Aamir Khan ณภาพยนตร์อินเดียสัญญาณเริ่มแรกค่อนข้างจะมีแนวโน้มดุน้ำหนักของนกเขาการสูญเสียพูดมากมายเกี่ยวเนื้อความมุและคดีกระตือรือร้นที่จะทดลองความสามารถด้วยกันความถนัดสิ่งของเขา (อ่านเพิ่มพูน: Shilpa Shetty Kundra กับ Raj Kundra Didจารีตสิ่งของแขกฮินดูณวันเกิดพรรษาแรกสิ่งของ Samisha บุตรสาวของพวกเขา)ผู้ตั้งกระทู้ rusticfable27 :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-07 12:05:50


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล