อยู่บนบานศาลกล่าวอานโดยสวัสดิภ...
ReadyPlanet.com


อยู่บนบานศาลกล่าวอานโดยสวัสดิภาพในฤดูหนาวนี้อีกด้วยเคล็ดลับสวัสดีของ e-bike # จักรยาน # ขี่รถจักรยาน


แห่งช่วงหกดวงจันทร์ที่ผ่านมายอดจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์กระแสไฟดีดสูงศักดิ์ขึ้นไปหัวข้อ กำหนด ดังกล่าวทำเอาประชาชนจำนวนมากหันมาชดใช้รถถีบกระแสไฟฟ้าเพื่อครอบครองลู่ทางในที่งานท่องเที่ยวไปปฏิบัติการไม่ก็โคจรจากไปรอบ ๆ เมืองอย่างปลอดภัยที่สุดในเวลานี้มากมายมนุชได้พบความสำราญกับความอ่อนตัว e-bike นำมาและวางแผนที่จะชดใช้ถัดจากแห่งฤดูใบไม้ร่วงกับหน้าหนาวตามที่ข้อ ขีดคั่น หวนกลับมีบทบาทซ้ำ

แต่ผู้ขับขี่จักดูแลตัวเองมอบหนักแน่นได้อย่างไรณวันที่มืดค่ำกระทั่งฉ่ำและหนาวเหน็บกระทั่งซึ่งปากเหยี่ยวปากกาอาทิเช่นปลาใบไม้ด้วยกันหิมะอาจทำให้ตัวถนนภัยเจริญAdrien Roose ซีอีโอกับผู้ก่อกำเนิด Cowboy ทูลเทคนิค 7 ประการเพื่อให้แน่ใจแหวผู้ขับขี่หนักแน่นพอลมฟ้าอากาศเปลี่ยนแปลง

ใช้กระบาลสรรพสิ่งเจ้าเอ็ง : งอบกักคุมน็อคไม่จำเป็นต่อสวัสดีบนตัวถนนและณเหมันต์มีความสำคัญยิ่งกว่าแห่งเคยชินน่าเสียดายสถานที่หลายคนยังคงขี่เพราะปราศจากสิ่งของรักษากะโหลก 13;ดังที่จัดโชว์ใน ร้านแบตเตอรี่ จรัญสนิทวงศ์ การเรียนของ Statista และ YouGov แต่พ้นไปคำแก้ตัวแน่นอนมีแบ่งออกเลือกคัดสูงสุดรวมถึงงอบกันน็อคอัจฉริยะแห่งดูดีประกอบด้วยสไตล์และประกอบด้วยคุณลักษณะแห่งหนยอดเยี่ยมอาทิเช่นระเบียบไฟในร่างกายสัญญาณไฟเลี้ยวด้วยกันการเชื่อมต่อบลูทู ธคุณสมบัติเหล่านี้เปล่าแทบ แต่ว่าจ่ายความสบายสบายด้วยกันสไตล์จ่ายกับผู้ขับขี่เท่านั้น แต่อีกต่างหากเพิ่มพูนสวัสดีพร้อมด้วย

สะดุดตา : ฝนตกด้วยกันเพล้โพล้ช่วงต้นคงจะทำให้ทัศนวิสัยแย่ในกลุ่มผู้ใช้รถชดใช้ถนนพอให้เห็นได้มาชัดแจ๋ว 19 จำเป็นมากที่จะจำเป็นจะต้องประกอบด้วยแสงสว่างที่ใช้งานคว้าจำเป็นต้องประกอบด้วยไฟกระแสไฟฟ้าด้วยกันร่างกายก้องกังวานประกายเพราะว่าด้านหลังและส่วนหน้ารวมทั้งแต้เกือบและซี่ล้อครั้นคัดเลือกรถจักรยานแบ่งออกสอดส่ายผู้ที่หวนนึกการขี่ที่เหมันต์และใช้คืนคุณลักษณะต่างๆอาทิเช่นการขยิบเพื่อที่จะระบุการเบรก

ดูแลเบรก : เกลือทะเลสิ่งสกปรกและความชื้นสามารถทำลายเครื่องมือเครื่องใช้เบรกได้การสืบสวนอย่างรวดเร็วก่อนออกเดินทางทุกครั้งเพื่อให้รู้แก่ใจว่าแผ่นอิเล็กโทรดมีการยึดจับที่ดีและการทำความสะอาดจานเบรกไฮดรอลิกปกติจะช่วยแจกผู้ขับขี่ปลอดภัยในการเดินทางสิ่งสำคัญที่ควรทราบคือว่าผ้าเบรกกับขอบล้อไม่ผิดทำเครื่องหมายเพื่อจัดแสดงระดับการใช้งาน

|

<แข็งแรง> สอดส่องดูแลโซ่ให้เรียบ : น้ำและสารพิษบนถนนจักเพิ่มการเหน็บแนมของโซ่ซึ่งจะนำไปสู่การส่งเสียงแหลมกับการสึกกร่อนในที่สุดเพราะฉะนี้ให้แน่ใจตวาดคุณหมั่นล้างด้วยน้ำอุ่นหรือน้ำยาเคมีทำความสะอาดโซ่อย่างสม่ำเสมอ- รถถีบเช่นคาวบอยติดตั้งล่าช้าพานคาร์บอนที่ไม่ต้องบำรุงรักษาเป็นระยะมุขถึง 30,000 กิโลเมตร

หยุดแบตเตอรี่ให้ห่างจากความเย็น : แห่งหนอุณหภูมิต่ำกว่า 10 ? C จำต้องมีการสอดส่องเป็นพิเศษสำหรับเซลล์: หากเป็นไปได้ขอแนะนำตัวให้นำเหล่ามันเข้าไปณบ้านหรือที่ทำงานของคุณพร้อมด้วยหากคุณไม่ได้ใช้จักรยานเป็นเวลานานควรหยุดแบตเตอรี่ไว้ในสถานที่แห้งระหว่าง 10 ? C 13; 20 ? C ด้วยกันชาร์จใหม่ทุกๆ 1-2 เดือนเพื่อให้แน่ใจว่าชั้นการชาร์จประมาณ 60-80% และเพื่อป้องกันเปล่าให้แบตเตอรี่หมดคัดเลือกจักรยานที่เลาะออกได้ขattery เท่าเทียม Cowboy 3 เพื่อป้องกันวางโดยไม่ต้องเก็บทั่วเฟรม

การปรับปรุงการจับเกาะ : หากเธอวางแผนที่จะขี่รถจักรยานไฟฟ้ากลางแจ้งตลอดฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวเธอควรติดตั้งนกยางสำหรับฤดูหนาวต้นฉบับพิเศษหรือลดลมยางเล็กน้อยแรงกดพอให้ผิวสัมผัสดีขึ้นซึ่งจะช่วยเพิ่มแรงฉุดเพื่อการขับขี่ที่ปราศจากการเจาะนกกระยางที่มีระดับป้องกันประสิทธิภาพดำเกิงก็มีประโยชน์เช่นกันเพื่อยางใหม่จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องตั้งใจกับขนาดร่วมกับบังโคลนนกยางของเราได้รับการออกแบบลงมาเพื่อให้ทนทานดามทุกสภาพอากาศด้วยกันทนทานต่อการเจาะทำเอาเหมาะสำหรับทุกฤดูกาลผู้ตั้งกระทู้ glamorouscard59 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-16 00:14:38


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล