การบริหาร Biden เป็นอะไรเพื่อก...
ReadyPlanet.com


การบริหาร Biden เป็นอะไรเพื่อการทูตพหุภาคี


|

ถ้อยแถลงสิ่งของประธานาธิบดีผู้มีสิทธิ์เลือก Biden19 เกี่ยวข้องนโยบายต่างชาติประกอบด้วยข้อความย่อยบริบูรณ์อย่างไรก็ตามนอกเหนือจากการทำให้สหรัฐฯเป็นผู้นำอีกครั้งเพราะการฟื้นฟูวรรณะทางศีลธรรมและสถาบันประชาธิปไตยแล้วอันสำคัญสิ่งของเขาลงความว่าพหุภาคีสำหรับบางคนคำตรงนี้ทำให้หวนคิดการทำงานร่วมกับสถาบันข้ามชาติเช่น UN, World Bank และ IMFสำหรับคนอื่น ๆ ส่วนใหญ่เป็นการก่อสร้างพันธมิตรและสนธิสัญญาปะปนกันเช่นแนวร่วมที่ให้ NATO แก่เราBiden ใช้คำนี้บ่อยที่สุดณการเปรียบเทียบแนวคิดแนวนโยบายต่างประเทศสรรพสิ่งเขากับดักลัทธิลำพังของ Trump19 เพราะว่าการก่อสิ่งตรงนี้กับชนชาติอื่น ๆ|

ไบเดนถือได้ว่าจีนควรพบ แต่ไม่ใช่เช่นนั้นคนเดียวเสมอเหมือนที่ทรัมป์ก่อเราน่าดำเนินการกับดักชาวยุโรปอิหร่านลำบาก?ตะขอ 19 กลับสู่ข้อตกลงพหุภาคีซึ่งรวมถึงจีนฝรั่งเศสเยอรมนีสหราชอาณาจักรและโซเวียตอากาศเปลี่ยนแปลง?เริ่มต้นอีกด้วยการร่วมข้อตกลงกรุงปารีสพหุภาคีอีกครั้งสมรรถพูดได้หลายอย่างในทางของแนวคิดพหุภาคีเปรียบเทียบกับลัทธิโดดเดี่ยวตราบใดที่ประกอบด้วยความชัดเจนว่าเป็นเรือแห่งไม่สมรรถบรรทุกความหนักเบาได้จังนัก เสียแต่ว่าก็ไม่ได้ติดความสามารถในการกำราบกับเนื้อความท้าทายข้างนโยบายต่างด้าวที่เร่งด่วนที่สุดสรรพสิ่งสหรัฐฯหน้าตาหรือคนอื่น ๆ ทั้งหมด|

ที่แท้ความท้าอันดับหนึ่งที่ฝ่ายบริหาร Biden พละเผชิญอยู่คือปัญหาภายในประเทศซึ่งเป็นการจัดการกับการแพร่ระบาดแห่งหนบ้านการช่วยกันระหว่างประเทศแห่งส่วนหน้าตรงนี้มีบางตามากและไม่มีกรณีชัดเจนว่าจะถึงได้มากน้อยเพียงใดจากงานร่วมกันสมบูรณ์ความท้าทายประการลำดับที่สองที่ Biden เผชิญคือการเปิดเศรษฐกิจอเมริกันซ้ำ แต่สิ่งแรกขึ้นอยู่กับความสามารถที่การควบคุมเชื้อโรคซึ่งเกือบจะเป็นแรงขับกรีธาภายในประเทศนอกจากนี้เศรษฐกิจอีกทั้งช่วยได้มาด้วยงานหยุดสงครามภาษีและการรอหน้ากับจีนโดยไม่จำเป็นอย่างไรก็ตาม Biden14; อย่างน้อยจวบจนถึงตอนนี้ 14; พานพบว่าจำเป็นจะต้องเคียงบ่าเคียงไหล่กับเหยี่ยวประเทศจีนการส่งเสริมประชาธิปไตยภาพร่างอเมริกันมีความสำคัญเทียมบ่าเทียมไหล่ แต่อิฉันไม่สามารถคาดหวังการช่วยเหลือจากชาติอื่น ๆ ได้มากนักซึ่งระบอบประชาธิปไตยจำเป็นจะต้องเผชิญกับดักความท้าที่ประธาน|

ความคิดที่ว่าชาวตะวันตกจะเป็นพันธมิตรกับดักสหรัฐอเมริกาเพื่อจะเผชิญหน้ากับดักจีนเพราะว่าไม่สนจิตใจว่าสหภาพยุโรปมีความแสวงหาน้อยกว่าอเมริกาในงานท้าทายเมืองจีนอันที่จริงสหภาพยุโรปเพิ่งขนย้ายไปเจรจาข้อตกลงคราวใหญ่กับจีนเรียกว่าพ.ร.บ.การลงทุนที่ทั่วไปสำหรับสหรัฐอเมริกาการสู้หน้ากับจีนจำเป็นต้องจอดแผนการเพื่อแสวงหาวิธีพลิกแพลงง่ายๆณการรอหน้าหรืองานร่วมกันกับใช้แนวหลายความเห็นแทนมันทำให้เกิดการลากเส้นสีแดงเพื่อเตือนเมืองจีนว่าสมมติว่าใช้กำลังเพื่อกำหนดเจตจำนงสรรพสิ่งตนดามชาติอื่นหรือไม่ก็ไต้หวันจะต้องเผชิญกับกองทัพสหรัฐอเมริกาอย่างไรก็ตามพอพูดถึงเรื่องเศรษฐกิจการทำงานสมรู้ร่วมคิดและข้อตกลงจะทำให้อยู่ในอำนาจการเผชิญหน้าสำหรับแนวคิดและความชื่นชอบที่ข้องแวะสหรัฐฯไม่มีอะไรต้องกลัวจากวาทกรรมทั่วโลกว่าแนวทางการปกครองใดทำงานเจริญที่สุดในที่ระยะยาว | ต่อ พรบ รถยนต์ ออนไลน์

เกาหลีเหนือครอบครองภัยกดขี่เชิงกลยุทธ์ที่เพิ่มมากขึ้นต่อสหรัฐฯ.ประเทศเกาหลีใต้ไม่เอื้อเฟื้อนโยบายสรรพสิ่งสหรัฐฯดามเกาหลีเหนือด้วยกันญี่ปุ่นไม่ผิด จำกัด เพราะว่ารัฐธรรมนูญในแง่ของปริมาณเงินแห่งหนสามารถสนับสนุนได้อำนาจหลักจากต่างประเทศที่สามารถช่วยได้ถือเอาว่าจีน เสียแต่ว่าส่วนใหญ่ไม่น่าจักเป็นไปได้แห่งหนฝ่ายบริหารของ Biden จักปฏิบัติตามหลักการการสู้หน้า |

อิหร่านแสวงหาที่จะยกเลิกมาตรการคว่ำบาตรในเวลาเดียวกันมันกำลังดึงที่จริงที่ว่าสิ่งบ๊วยที่ฝ่ายบริหาร Biden ต้องการคือการเข้าไปข้องแวะกับสงครามครั้งใหม่ในตะวันออกกลางประเทศอิหร่านกำลังเร่งเสริมสร้างยูเรเนียมจรด 20 เปอร์เซ็นต์ครั้นยูเรเนียมเพิ่มขึ้นถึงระดับตรงนั้นแล้วจะสามารถชกต่อยอดไปสู่ระดับอาวุธได้ในระยะเวลาสั้น ๆ เพราะวัดครอบครองเดือนนอกจากนี้ตามรายงานเมื่อวันที่ 13 มกราคมอิหร่านกำลังก่อสร้างอุปกรณ์ที่จะลุ้นให้สามารถผลิตเครื่องมือเครื่องใช้หลักอื่น ๆ แห่งจำเป็นเพื่อการผลิตอาวุธนิวเคลียร์ชาวตะวันตกไม่เต็มใจที่จะเผชิญหน้ากับอิหร่านมากกว่าฝ่ายบริหารของ Biden และมีแนวโน้มที่จะทำข้อตกลงทางเศรษฐกิจกับเตหะรานยิ่งกว่ารัสเซียและจีนไม่เห็นด้วยกับมาตรการคว่ำบาตรแห่งมากขึ้นเพราะว่าไม่ต้องพูดถึงงานดำเนินการที่แข็งแกร่งมากขึ้นพหุภาคีจะก่อเพียงเล็กน้อยที่นี่ |

การฉายทิวทัศน์อำนาจเสาของโซเวียต 19 ไม่ได้มีขึ้นในทวีปยุโรป แต่มีขึ้นในตะวันออกกลางลิเบียและเอเชียกลางๆมีพางเล็กน้อยที่ NATO มีแนวโน้มที่จะทำที่พื้นที่เหล่านี้และอีกต่างหากไม่ชัดเคยว่าจักทำกระไรได้บ้างหากมีแนวโน้มที่จะทำมากกว่าตรงนี้|

การเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศเป็นพื้นที่หนึ่งที่แนวคิดพหุภาคีมีความจำเป็นอย่างยิ่งแม้ชาติเอ็ดชำระล้างการทำตนของตน แต่ชาติอื่น ๆ ทำไม่ได้ก็จะมีสิทธิ์เพียงเล็กน้อยและประชาชนของชาติแรกจักถือว่ารัฐบาลสิ่งของตนครอบครองคนไม่ดีเพราะชาตินั้น 19; งานมีรอยแผลจะทำเอาชาติอื่นดำรงฐานะโมฆะ 19;ข้อตกลงเกี่ยวข้องถ่านหินการตัดไม้ทำลายป่าการปล่อยรถจำนวนมากกับการพัฒนาอื่น ๆจีนแสป่าสัญญาณดุยินดีที่จะร่วมในข้อคิดด้านลมฟ้าอากาศส่วนหนึ่งเพื่อจะทำลายชื่อเสียงและส่วนหนึ่งเป็นก็เพราะว่าแรงกดดันขนมจากชนชั้นกลางซึ่งค้นหามลพิษน้อยลงอย่างไรก็ตามนี่ครอบครองลัทธิพหุภาคีชนิดหนึ่งที่พหุภาคีส่วนใหญ่ 14; แห่งหนมียุโรปญี่ปุ่นออสเตรเลียกับแคนาดาอยู่ในใจ 14; เปล่าค่อยอ้างถึง|

ในที่ระยะสั้นฝ่ายบริหารของ Biden จักให้ความสำคัญกับปัญหาการลุกไหม้ที่บ้านและช่วยเหลือลัทธิพหุภาคีอย่างไรก็ตามจะจำเป็นจะต้องใช้เครื่องอุปกรณ์อื่น ๆ ของแนวนโยบายต่างประเทศเป็นสำคัญซึ่งนำไปสู่ระดับแห่งเป็นธรรมสรรพสิ่งลัทธิฝ่ายเดียวแม้จะจัดการกับความท้าทายระหว่างประเทศที่ประธานที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเผชิญอยู่|

Amitai Etzioni เป็นศาสตราจารย์มหาวิทยาลัยกับศาสตราจารย์ปีกวิเทศสัมพันธ์ของมหาวิทยาลัยจอร์จวอชิงตันหนังสือเล่มปัจจุบันของเขา is2F เรียกคืนความรักชาติโปรดเยี่ยมชมแพลตแบบฟอร์มใหม่สรรพสิ่งเขาเพราะว่าการสนทนา 2F; CivilDialogueS.orgผู้ตั้งกระทู้ goofycap12 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-12 15:19:45


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล