ReadyPlanet.com


7 แอพที่ดีที่สุดเมื่อเดินทางในฮ่องกง


 

7 แอพที่ดีที่สุดเมื่อเดินทางในฮ่องกง

ฮ่องกงเป็นหนึ่งในเมืองที่น่าตื่นเต้นที่สุดในโลก แต่ผู้เยี่ยมชมสามารถพบว่าเมืองแห่งนี้เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยอันตราย โชคดีที่เทคโนโลยีสมัยใหม่มาถึงแล้วเพื่อช่วยคุณนำทางมหานครแห่งเอเชียที่คึกคัก ดังนั้นในขณะที่คุณกำลังเก็บกระเป๋าอย่าลืมสิ่งเพิ่มเติมที่คุ้มค่าเหล่านี้ไปยังสมาร์ทโฟนของคุณ


MTR Mobile

คุณคงนึกไม่ออกว่าระบบรถไฟฟ้าใต้ดินที่มีประสิทธิภาพสูงของฮ่องกงหรือ MTR นั้นสามารถอำนวยความสะดวกได้มากกว่านี้ แต่แอพที่มีประโยชน์นี้ก็สามารถจัดการได้ Trip Planner นั้นมีแผนที่ของระบบรถไฟใต้ดิน เลือกสถานีสองแห่งเพื่อดูว่าการเดินทางใช้เวลานานเท่าใดและเสียค่าใช้จ่ายเท่าใด แอพนี้ยังมีข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกสถานีร้านค้าทางออกและห้างสรรพสินค้าใกล้เคียงและยังมีส่วนที่เป็นประโยชน์สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ฟรี.

OpenRice

หากต้องการค้นหาร้านอาหารในฮ่องกงลืม Yelp และใช้ OpenRice แทน แอพนี้มีรายชื่อร้านอาหารคาเฟ่และบาร์ที่ทันสมัยทุกแห่งในเมืองลงไปที่แผงขายน้ำผลไม้ริมถนนสุดท้าย คุณสามารถค้นหาโดยใช้ตัวกรองเช่นอำเภออาหารการใช้จ่ายต่อหัวและดูคำวิจารณ์และรูปภาพที่ผู้ใช้อัปโหลดเป็นพัน เครื่องมือที่ประณีตรวมถึงคุณสมบัติคั่นหน้าและคุณสมบัติตัวเลือกเพื่อช่วยให้คุณเลือกตัวเลือกที่คุณโปรดปรานให้แคบลง ฟรี.


สภาพอากาศฮ่องกง

แอพที่ได้รับการออกแบบมาอย่างประณีตนี้จะรับข้อมูลจากหอสังเกตการณ์และคุ้มครองสิ่งแวดล้อมของฮ่องกงและนำเสนอข้อมูลสภาพอากาศในปัจจุบันเช่นอุณหภูมิความชื้นสัมพัทธ์ทิศทางลมและอื่น ๆ อีกมากมาย แอพนี้รวมการพยากรณ์อากาศเก้าวันพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ขึ้นและคุณลักษณะการติดตามพายุไซโคลน ฟรี.


Typology ฮ่องกง

แอพเล็ก ๆ ที่น่าสนใจนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบสถาปัตยกรรม สร้างขึ้นโดย บริษัท สถาปัตยกรรมของสวิสโดยมุ่งเน้นไปที่การให้ความรู้แก่ผู้คนเกี่ยวกับการออกแบบเมืองในศตวรรษที่ 20 มันเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของสถาปัตยกรรมของฮ่องกงโดยใช้ตัวอย่างในชีวิตจริงตั้งแต่อาคารที่มีชื่อเสียงเช่น Mei Ho House และ Chungking Mansion ไปจนถึงอาคารที่ไม่รู้จัก อาคารได้รับการจัดทำอย่างพิถีพิถันเพื่อจัดทำแผนผังรูปภาพและข้อมูลจริง ฟรี.


Hong Kong Taxi Translator

หากคุณไม่พูดภาษากวางตุ้งนี่จะเป็นเครื่องช่วยชีวิตเมื่อต้องสื่อสารกับคนขับแท็กซี่ที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ แอพนี้ให้คุณค้นหาคำแปลภาษากวางตุ้งและการออกเสียงภาษากวางตุ้งของที่อยู่ฮ่องกงในภาษาอังกฤษ คุณสมบัติที่สำคัญคือ "บัตรรถแท็กซี่" ซึ่งแสดงที่อยู่ภาษาจีนในแบบอักษรขนาดใหญ่ที่สามารถอ่านได้ซึ่งคุณสามารถกระพริบที่คนขับของคุณ มีถนนชื่ออาคารโรงเรียนโรงพยาบาลชายหาดสวนสาธารณะห้างสรรพสินค้าและสถานที่ท่องเที่ยวกว่า 3,000 รายการ $ 0.99 ใน US App Store


TrailWatch

แอพที่ใช้งานง่ายนี้เป็นคู่มือที่ครอบคลุมสำหรับการเดินป่าในฮ่องกง คุณสามารถเรียกดูเส้นทางที่แชร์โดยผู้ใช้รายอื่นและกรองตามหมวดหมู่ที่มีประโยชน์ (เช่นเริ่มต้นทิวทัศน์ครอบครัว) ใช้แอพเพื่อวางแผนการเดินทางและติดตามการเดินทางของคุณแบบเรียลไทม์ ยิ่งไปกว่านั้นแอพนี้รวมการพักผ่อนหย่อนใจกับการอนุรักษ์ไว้อย่างดี - ผู้ใช้ควรรายงานเหตุการณ์เช่นการทิ้งขยะการทำลายสิ่งแวดล้อมและหลักฐานการตัดโค่นต้นไม้ ฟรี.


HKG My Flight

แอพนี้จะช่วยให้การเข้าพักในเมืองของคุณเป็นไปอย่างสนุกสนานและไม่ยุ่งยากในนาทีสุดท้าย ให้ข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากสนามบินรวมถึงแหล่งช้อปปิ้งร้านอาหารและสถานบันเทิงรวมถึงนิทรรศการศิลปะที่เกิดขึ้นในสนามบิน นอกจากนี้ยังมีข้อมูลเที่ยวบินล่าสุดและแบบแปลนชั้นของสนามบิน ฟรี.


สนับสนุนบทความนี้โดย  บๅคๅร่ๅออนไลน์
Lucaclub88 เว็ปเกมส์ออนไลน์อันดับ1ของประเทศผู้ตั้งกระทู้ wrapgirl :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-15 22:14:36


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล