ReadyPlanet.com


อสูรในโทริโกะ


 

อสูรNeo (Toriko)

นีโอ( ネオ)) เป็นโบราณปีศาจที่นานมาแล้วเป็นสิ่งมีชีวิตที่เรียบง่าย แต่กลายเป็นภัยพิบัติอันดีกินทุกชีวิตในเส้นทางของมันและวางเสียไปของจักรวาลบ้าน ในที่สุดก็พบวิธีที่จะเดินทางไปยังจักรวาลใหม่และทรมานผู้อยู่อาศัยก่อนที่จะหายไป นอกจากนี้ยังเป็นปีศาจกระหายของตำนานGourmet ฮันเตอร์ , Acacia 


ลักษณะที่ปรากฎ

ในขณะที่เผยให้เห็นภายใน Acacia มันทำให้รูปร่างหน้าตาของ Acacia เปลี่ยนไปเป็นปีศาจและสิ่งแปลกประหลาดที่มีการเติบโตกระเปาะในร่างกายของเขาและหลายใบหน้า

ก่อนเหตุการณ์ของเรื่องนีโอได้ปรากฏตัวของปีศาจตัวเล็ก ๆ ในสภาพที่อ่อนแอนีโอมีรูปร่างหน้าตาที่ดูเป็นมนุษย์มากขึ้นกีฬามือและเท้าของมนุษย์รวมถึงสัตว์มีกระดูกสันหลัง ในขณะที่มันปรากฏเป็นมนุษย์นีโอยังคงรักษาดวงตาที่ว่างเปล่าและท่าทางของมันยังคงเหมือนสัตว์ แต่มือและเท้าของมันก็เป็นกีฬาที่มีลักษณะเป็นพังผืดคล้ายเท้ากบ

ในรูปร่างที่แท้จริงของเขารูปร่างหน้าตาของนีโอก็เปลี่ยนไปอย่างมาก เปลี่ยนจากสิ่งมีชีวิตพิลึกที่มีก้อนทั่วร่างกายของเขาร่างกายของเขากลายเป็นเรียบเนียนสูงและหนาเกือบเหมือนลิง ปากของเขาก็เปลี่ยนไปจากการทำ "o" ไปยังรอยยิ้มกว้างและคมชัด ดวงตาของเขาเปลี่ยนจากสีขาวนวลไปจนถึงการมีรูม่านตาสีดำที่มองเห็นอยู่ของเขาขยายไปจนถึงจุดที่พวกเขาเกือบจะล้อมรอบดวงตาได้อย่างสมบูรณ์


บุคลิกภาพ

มันเป็นสิ่งล่อแหลมและโหดร้ายที่พยายามกินดาวเคราะห์ที่เต็มไปด้วยชีวิตและไม่สนใจสิ่งใดสำหรับชาวพื้นเมือง สร้างขึ้นเพื่อเป็นนักล่าชั้นยอด Neo จะใช้ทุกสิ่งในเส้นทางของมัน อย่างไรก็ตามแม้จะสามารถบริโภคได้หลายวิธี แต่ Neo มีวิธีที่นิยมใช้ในการกินเหยื่อ: โดยการกระตุ้นความกลัวอย่างสุดขีดให้กับเหยื่อเพื่อให้ได้คะแนนและเข้าโค้งจนกว่าความหวังทั้งหมดจะหายไป ณ จุดนี้ Neo จะใช้เหยื่อของมัน

เมื่อเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังนีโอระมัดระวังอย่างยิ่งที่จะไม่เห็นพวกเขาเป็นเพียงอาหาร แต่มองพวกเขาเป็นศัตรูเพราะรู้ว่าสิ่งเหล่านั้นไม่สามารถถูกบริโภคได้ นีโอจะใช้วิธีการใด ๆ และทุกอย่างเท่าที่จะทำได้เพื่อเผชิญหน้ากับศัตรูตั้งแต่ขนาดที่ใหญ่ขึ้นจนถึงการเผชิญหน้ากับเฮอร์คิวลีสไปจนถึงปีกที่เติบโตขึ้นเมื่อเผชิญหน้ากับ King Bird ที่เข้าใจยาก

สนับสนุนบทความนี้โดย :  บๅคๅร่ๅออนไลน์
เกมส์ออนไลน์ที่มาแรงที่สุด : Lucaclub88

พลังและความสามารถ

เซลล์ Neo มีความพิเศษมากจนทำให้พวกมันสามารถกลืนสิ่งมีชีวิตที่มีเซลล์ทรงพลังอย่าง Don Slime ได้โดยไม่มีปัญหาใด ๆ เซลล์ของมันไม่ได้เป็นสีแดงหรือสีน้ำเงินแต่มีสีดำ Acacia ถือว่าความอยากอาหารของมันมืด 

นีโอเป็นพลังที่ไม่น่าเชื่อที่สามารถเพิ่มความสามารถและรสชาติของผู้อื่นได้อย่างง่ายดายเนื่องจากธรรมชาติของมันคือการสร้างขึ้นจาก Gourmet Cells และมันยังสามารถสร้างมอนสเตอร์เพื่อทำการประมูลได้ ดูเหมือนว่าจะมีความสามารถในการเปลี่ยนขนาดและรูปร่างของมันเช่นการขยายหัวของมันเพื่อทำให้กัดใหญ่ขึ้นงอกหนวดเพื่อโจมตีศัตรูและเปิดปากเพิ่มเติมในร่างกายเพื่อกินการโจมตี หลังจากความตายมันจะกลายเป็นวิญญาณอาหารช่วยให้มันมีสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ เช่นปีศาจกระหายมากที่สุด ด้วยความแข็งแกร่งอันมหาศาลมันสามารถทำลายดาวเคราะห์ทั้งดวงได้

ในขณะที่อยู่ในร่างกายของ Acacia Neo ได้แสดงความสามารถในการลบบางส่วนของตัวเองและส่งไปยังภูมิภาคต่างๆของ Gourmet World แต่ละส่วนของนีโอได้รับความสนใจจาก Eight Kings ราวกับว่าพวกเขาเป็นเพียงส่วนหนึ่งของ Neo เองส่วนต่าง ๆ ของ Neo สามารถกินโลกทั้งใบได้โดยแสดงว่า Neo นั้นมีความสามารถในการกินทั้งโลกถ้ามันต้องการ มันยังแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการเดินทางไปยังช่องทางด้านหลังเมื่อมันหายเข้าไปในช่องทางด้านหลังทันทีที่ Blue Nitro ถูกรบกวนโดยชิ้นส่วนของมันถูกส่งไปยังพื้นที่ใน Gourmet World 

บางทีความสามารถที่แข็งแกร่งที่สุดของนีโอก็คือความกระหายที่ไม่รู้จักพอ นานก่อนที่จะถึงเวลาปัจจุบันนีโอเริ่มเป็นปีศาจอ่อนแอที่ใช้เพียงแค่เป็นวิธีการสร้างความเครียดทั่วโลก แต่หลังจากได้รับอิสรภาพใหม่จาก Nitro ในที่สุดก็กลายเป็นปีศาจโค้งงอในการบริโภคสิ่งที่มันตั้งตา เมื่อเป็นปีศาจที่ทำงานให้กับ Nitro มาก่อนนีโอได้เรียนรู้ว่าวิธีที่ดีที่สุดในการขับไล่รสชาติของสิ่งมีชีวิตคือการปลูกฝังความกลัวต่อความตายของเหยื่อ ความกระหายของนีโอไม่เพียง แต่เก็บรักษาไว้ Neo เท่านั้น แต่มันอนุญาตให้สิ่งมีชีวิตนั้นได้รับพลังทำลายล้างขนาดใหญ่ทำให้ Neo สามารถใช้ความพยายามหลายล้านปีในหนึ่งเดือน ความอยากอาหารของนีโอในที่สุดจะผลักดันดาวเคราะห์ที่ถูกเพาะปลูกไปสู่พื้นที่รกร้างที่กำลังจะตายทำให้ไนโตรไม่มั่นคง


ในฐานะที่เป็นอาหาร

Ichiryu เสนอว่า Neo ยังอยู่ในวิวัฒนาการและมีรสชาติที่เหลือเชื่อ ความคืบหน้านี้อธิบายโดย Jiji ว่า Gourmet Inflation: ยิ่งความกระหายขยายตัวมากเท่าไหร่รสชาติก็ยิ่งสูงขึ้น เนื่องจาก Neo เพิ่งตาย (หรือเกิดใหม่) หลายครั้ง ความน่าลิ้มลองของมันได้ผสานกับความแข็งแกร่งของมัน ข้อพิสูจน์หนึ่งของวิทยานิพนธ์นี้คือผลลัพธ์ของการต่อสู้สองครั้งกับ Don Slime; นีโอได้พ่ายแพ้ไปหลายล้านปีที่แล้วและตอนนี้มันใช้ดอนได้ง่าย

แม้ว่า Neo จะเป็นหนึ่งในปีศาจร้ายที่มีอยู่มากที่สุด Neo มีคุณสมบัติคล้ายกับส่วนผสม ในระหว่างการต่อสู้ของ Toriko กับ Acacia และ Neo เขาค้นพบว่า Neo มีรสชาติที่ซ่อนอยู่ซึ่งรอการปะทุหลังจากที่กัดออกมา รสนี้ที่ซ่อนอยู่ภายใน Neo ประทับใจ Toriko ไปยังจุดที่เขาตัดสินใจที่จะเพิ่มใหม่เป็นจานเนื้อสัตว์ของเมนูแบบเต็มหลักสูตร  ATOM ลางสังหรณ์ร่างกายของโทริโกะอาจระเบิดเพราะกิน NEO 
ผู้ตั้งกระทู้ wrapgirl :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-07 22:28:31


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล